Naanthaan Rukkumani Lyrics

Here is the Naanthaan Rukkumani Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Naanthaan Rukkumani Lyrics in English

Film / Album : Nandri

Lyrics Writer : Vaali

Singer : S. P. Sailaja

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Vaali

Female : Naanthaan rukkumaninga neram paththu maninga
Naanthaan rukkumaninga neram paththu maninga
Vaiyyaa virunthu irukku kooda marunthu irukku
Intha puram namma anthappuram
Ha kumthallakkaa kumthalakkaa kumthalakkaa
Kumthallakkaa kumthalakkaa kumthalakkaa

Female : Naanthaan rukkumaninga neram paththu maninga

Female : Maruthaani ittu vachchen
Oru roopaa pottu vachchaen kannaalaa
Maruthaani ittu vachchen
Oru roopaa pottu vachchaen kannaalaa

Female : Azhalaam pachchapulla adhanaal vetkkamilla
Anaichchaal kuththamilla evanum suththamilla
Machchaan unnai enni enni manja kulichchen

Female : Ottikkanum unna kattikkanum
Yaei ottikkanum unna kattikkanum
Chorus : Hei kumthallakkaa kumthalakkaa kumthalakkaa
Kumthallakkaa kumthalakkaa kumthalakkaa

Female : Naanthaan rukkumaninga neram paththu maninga
Vaiyyaa virunthu irukku kooda marunthu irukku
Intha puram namma anthappuram
Intha puram namma anthappuram

Female : Padhinaaru vayasu ponnu
Palaperu vachcha kannu ammaadi
Padhinaaru vayasu ponnu
Palaperu vachcha kannu ammaadi
Nadanthaa nandhavanam sirichchaa sengamalam
Kudhichchaa thangaradham konjum manjal mugam
Ullathellaam unna kandu alli theliththu

Female : Sokkuriyae chummaa nikkuriyae
Sokkuriyae chummaa nikkuriyae
Chorus : Ada kumthallakkaa kumthalakkaa kumthalakkaa
Kumthallakkaa kumthalakkaa kumthalakkaa

Female : Naanthaan rukkumaninga neram paththu maninga
Vaiyyaa virunthu irukku kooda marunthu irukku
Intha puram namma anthappuram
Intha puram namma anthappuram

Chorus : Hei kumthallakkaa kumthalakkaa kumthalakkaa
Kumthallakkaa kumthalakkaa kumthalakkaa
Kumthallakkaa kumthalakkaa kumthalakkaa
Kumthallakkaa kumthalakkaa kumthalakkaa


Naanthaan Rukkumani Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Nandri

Lyrics Writer : Vaali

பாடகி : சைலஜா

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : வாலி

பெண் : நான்தான் ருக்குமணிங்க நேரம் பத்து மணிங்க
நான்தான் ருக்குமணிங்க நேரம் பத்து மணிங்க
வாய்யா விருந்து இருக்கு கூட மருந்து இருக்கு
இந்த புரம் நம்ம அந்தப்புரம்
ஹ கும்தலக்கா கும்தலக்கா கும்தலக்கா
கும்தலக்கா கும்தலக்கா கும்தலக்கா

பெண் : நான்தான் ருக்குமணிங்க நேரம் பத்து மணிங்க

பெண் : மருதாணி இட்டு வச்சேன்
ஒரு ரூபா பொட்டு வச்சேன் கண்ணாளா
மருதாணி இட்டு வச்சேன்
ஒரு ரூபா பொட்டு வச்சேன் கண்ணாளா

பெண் : அழலாம் பச்சப்புள்ள அதனால் வெட்கமில்ல
அணைச்சால் குத்தமில்ல எவனும் சுத்தமில்ல
மச்சான் உன்னை எண்ணி எண்ணி மஞ்ச குளிச்சேன்

பெண் : ஒட்டிக்கணும் உன்ன கட்டிக்கணும்
ஏய் ஒட்டிக்கணும் உன்ன கட்டிக்கணும்
குழு : ஹேய் கும்தலக்கா கும்தலக்கா கும்தலக்கா
கும்தலக்கா கும்தலக்கா கும்தலக்கா

பெண் : நான்தான் ருக்குமணிங்க நேரம் பத்து மணிங்க
வாய்யா விருந்து இருக்கு கூட மருந்து இருக்கு
இந்த புரம் நம்ம அந்தப்புரம்
இந்த புரம் நம்ம அந்தப்புரம்

பெண் : பதினாறு வயசு பொண்ணு
பலபேரு வச்ச கண்ணு அம்மாடி…..
பதினாறு வயசு பொண்ணு
பலபேரு வச்ச கண்ணு அம்மாடி…..
நடந்தா நந்தவனம் சிரிச்சா செங்கமலம்
குதிச்சா தங்கரதம் கொஞ்சும் மஞ்சள் முகம்
உள்ளதெல்லாம் உன்னக் கண்டு அள்ளி தெளித்து

பெண் : சொக்குறியே சும்மா நிக்குறியே
சொக்குறியே சும்மா நிக்குறியே
குழு : அட கும்தலக்கா கும்தலக்கா கும்தலக்கா
கும்தலக்கா கும்தலக்கா கும்தலக்கா

பெண் : நான்தான் ருக்குமணிங்க நேரம் பத்து மணிங்க
வாய்யா விருந்து இருக்கு கூட மருந்து இருக்கு
இந்த புரம் நம்ம அந்தப்புரம்
இந்த புரம் நம்ம அந்தப்புரம்

குழு : ஹேய் கும்தலக்கா கும்தலக்கா கும்தலக்கா
கும்தலக்கா கும்தலக்கா கும்தலக்கா
கும்தலக்கா கும்தலக்கா கும்தலக்கா
கும்தலக்கா கும்தலக்கா கும்தலக்கா



Naanthaan Rukkumani Lyrics in English

Naanthaan Rukkumani Varigal in Tamil

Other Song in Nandri Album

Browse the complete film Nandri songs lyrics.

Movie Nandri
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Vaali
Singer S.P. Sailaja

Lyrics Added by: Vaijeyanthan

Contents

Find the song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.