Naattu Koothu Lyrics

Here is the Naattu Koothu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Naattu Koothu Lyrics in English

Film / Album : RRR

Lyrics Writer : Madhan Karky

Singers : Rahul Sipligunj , Yazin Nizar

Music by : Maragathamani

Male : Karuntholu kumbalodu
Pattikkaattu kootha kaattu
Podu namma thaalam onnu
Pottu naattu kootha kaattu

Male : Chilambaattam suthi kaattu
Kaatha renda vetti kaattu
Jallikkattu kaaliyaattam
Kooru kombil kuthi kaattu
Naalu kaalu naalu tholum
Miratti dhoola kelappi kattu

Male : En paattunkoothu
En paattunkoothu
En paattunkoothu
Naattu naattu naattu
Naattu naattu naattu
Kootha kaattu
Naattu naattu naattu
Naattu naattu vetta
Kootha kaattu

Male : Naattu naattu naattu
Paattu padichu
Thappadichu kaattu
Naattu naattu naattu
Vettrikodiya naatti
Veeran kaattu

Male : Rendu idhayam onnaakki
Dandanakkannu molam kottu
Kiliyum kuyilum paattu katti
Keechikkittu koovikittu

Male : Kayyi sodakkum thaalathil
Sevvaanam saaichu kattu
Kaalu thattum thaalathil
Nilamellaam athiravittu
Chottu chottu vervai kottum
Chathanthaan kaithattu

Male : En paattunkoothu
En paattunkoothu
En paattunkoothu
Naattu naattu naattu
Naattu naattu naattu
Kootha kaattu
Naattu naattu naattu
Naattu naattu vetta
Kootha kaattu

Male : Naattu naattu naattu
Kallu podhai aattam aadi kaattu
Naattu naattu naattu
Kotta mela vettrikodi naattu

Male : Bhoomi aadi nadunga thaan
Vegam yethi adiya maathi
Pinna vechu munna vechu
Egirithaan yekkaa yekkaa
Naattu kootha kaattu

Male : Podu

Male : Dhum dhum thudippellaam
Veliya vittu ulla vittu
Dhammu dhammu kattikkittu
Thullithaan yekkaa yekkaa
Naattu koothu kaattu

Chorus : ……………….


Naattu Koothu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : RRR

Lyrics Writer : Madhan Karky

பாடகர்கள் : ராகுல் சிப்லிங்குஞ் மற்றும் யாசின் நிசார்

இசை அமைப்பாளர் : மரகதமணி

ஆண் : கருந்தோளு கும்பலோடு
பட்டிக்காட்டு கூத்த காட்டு
போடு நம்ம தாளம் ஒன்னு
பொட்டு நாட்டு கூத்த காட்டு

ஆண் : சிலம்பாட்டம் சுத்தி காட்டு
காத்த ரெண்டா வெட்டி காட்டு
ஜல்லிக்கட்டு காளியாட்டம்
கூறு கொம்பில் குத்தி காட்டு
நாலு காலு நாலு தோலும்
மிரட்டி தூள கெளப்பி காட்டு

ஆண் : என் பாட்டுங்கூத்து
என் பாட்டுங்கூத்து
என் பாட்டுங்கூத்து
நாட்டு நாட்டு நாட்டு
நாட்டு நாட்டு நாட்டு
கூத்த காட்டு
நாட்டு நாட்டு நாட்டு
நாட்டு நாட்டு வேட்ட
கூத்த காட்டு

ஆண் : நாட்டு நாட்டு நாட்டு
பாட்டு படிச்சு
தப்படிச்சு காட்டு
நாட்டு நாட்டு நாட்டு
வெற்றிகொடிய நாட்டி
வீரன் காட்டு

ஆண் : ரெண்டு இதயம் ஒன்னாக்கி
டண்டணக்கானு மோளம் கொட்டு
கிளியும் குயிலும் பாட்டு கட்டி
கீச்சிகிட்டு கூவிகிட்டு

ஆண் : கையி சொடக்கும் தாளத்தில்
செவ்வானம் சாய்ச்சு காட்டு
காலு தட்டும் தாளத்தில்
நிலமெல்லாம் அதிரவிட்டு
சொட்டு சொட்டு வேர்வை கொட்டும்
சாத்தான்தான் கைத்தட்டு

ஆண் : என் பாட்டுங்கூத்து
என் பாட்டுங்கூத்து
என் பாட்டுங்கூத்து
நாட்டு நாட்டு நாட்டு
நாட்டு நாட்டு நாட்டு
கூத்த காட்டு
நாட்டு நாட்டு நாட்டு
நாட்டு நாட்டு நாட்டு
கூத்த காட்டு

ஆண் : நாட்டு நாட்டு நாட்டு
கல்லு போதை ஆட்டம் ஆடி காட்டு
நாட்டு நாட்டு நாட்டு
கொட்டா மேல வெற்றிக்கொடி நாட்டு

ஆண் : பூமி ஆடி நடுங்க தான்
வேகம் ஏத்தி அடிய மாத்தி
பின்ன வெச்சு முன்ன வெச்சு
எகிரிதான் எக்கா எக்கா
நாட்டு கூத்த காட்டு

ஆண் : போடு

ஆண் : தும் தும் துடிப்பெல்லாம்
வெளிய விட்டு உள்ள விட்டு
தம்மு தம்மு கட்டிக்கிட்டு
துள்ளிதான் எக்கா எக்கா
நாட்டு கூத்து காட்டு

குழு : ……………………………..



Naattu Koothu Lyrics in English

Naattu Koothu Varigal in Tamil

Other Song in RRR Album

Browse the complete film RRR songs lyrics.

Movie RRR
Music Director Maragathamani
Lyricist Madhan Karky
Singer Rahul Sipligunj, Yazin Nizar

Lyrics Added by: Swatheesh

Contents

Find the songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.