Naatu Sarakku Lyrics

Here is the Naatu Sarakku Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Naatu Sarakku Lyrics in English

Film / Album : Pudhukottaiyilirundhu Saravanan

Lyrics Writer : Pa.Vijay

Singers : Dhanush, Ranjith , Lavanya

Music by : Yuvan Shankar Raja

Male : Aaah…aaaa….haa….aa…aaaa

Male : Naatusarakku
Nachchunuthaan irukku
Kitta vandhu…uu… mutta vandhaa
Ginnunnu thaan …ann…irukku

Male : Pudhiyatha paaduda machchi

Male : Naatusarakku
Nachchunuthaan irukku
Kitta vandhu mutta vandhaa
Ginnunnu thaan irukku
Thanga kodamae
Thanjavooru gadamae
Mandhiruchu vittu putta
Malayaala padamae

Male : Enne size-u ithu maamae
Enna vayasu ithu
Ayyae ice-u ithu aamaa
Romba nice-u ithu
Nenjai nasukki kanna asakki
Enna massage-uthaan senji puttaalae

Male : Naatusarakku
Nachchunuthaan irukku
Kitta vandhu mutta vandhaa
Ginnunnu thaan irukku
Thanga kodamae
Thanjavooru gadamae
Mandhiruchu vittu putta
Malayaala padamae

Male : Pallikoodathila naanga
Pazhutha pinjungathaan
Onna paathathula lesa
Kodhikkum nenjungathaan

Female : Aaradi santhayila
Dhenamum alva viththavathaan
Aatu mandhayila irundhu
Aana puduchavathan

Male : Ottai paalathil
Oodhum beedi thaan
Rayilu pogaiyaaga thaan vittomadi

Female : Kaatu pallathil
Kallum kudikavae
Kokkum mainaavum suttomada

Male : Manja kadambaa
Machchini on udamba
Nenjukulla veedu katti
Nikkiriyae kurumba
Pacha nermabaa
Paththini nee karumba
Onnudaiya mudhukilae
Ottikiren thazhumba

Chorus : ………………………………..

Whistling : ……………………………..

Chorus : Podu…amukki podu….
Appadi podu…hae….oooo

Male : Vaadi vanjiyamma
Nenja valachi pootikitta
Iduppil madippu illa
Engae isthiri pottukitta

Female : Arumbu meesayila
Neethaan aala thoondi vitta
Aruna kaiyithula thaan enna
Katti pottuputta

Male : Surukku paiyila
Surukku paiyila
Surungi povomae on kaiyila

Female : Adutha thaiyila
Veetil sollithaan
Ponna paathuko thaangavilla dei

Male : Naatusarakku
Nachchunuthaan irukku
Kitta vandhu mutta vandhaa
Ginnunnu thaan irukku
Thanga kodamae
Thanjavooru gadamae
Mandhiruchu vittu putta
Malayaala padamae

Male : Enne size-u ithu maamae
Enna vayasu ithu
Ayyae ice-u ithu aamaa
Romba nice-u ithu
Nenjai nasukki kanna asakki
Enna massage-uthaan senji puttaalae

Male & Chorus : Naatusarakku
Nachchunuthaan irukku
Kitta vandhu mutta vandhaa
Ginnunnu thaan irukku
Thanga kodamae
Thanjavooru gadamae
Mandhiruchu vittu putta
Malayaala padamae


Naatu Sarakku Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Pudhukottaiyilirundhu Saravanan

Lyrics Writer : Pa.Vijay

பாடகர்கள் : தனுஸ், ரஞ்சித் மற்றும் லாவண்யா

இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

ஆண் : ஆஆ….ஆஅ…..ஆஅ…..
ஹ்ம்ம் ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ….
ஹ்ம்ம் ஓகே

ஆண் : நாட்டுசரக்கு நச்சுனுதான் இருக்கு
கிட்ட வந்து முட்ட வந்தா
கின்னுன்னுதான்….ஆ இருக்கு

குழு : புதியத பாடுடா மச்சி

ஆண் : நாட்டுசரக்கு நச்சுனுதான் இருக்கு
கிட்ட வந்து முட்ட வந்தா
கின்னுன்னுதான் இருக்கு

ஆண் : தங்க கொடமே
தஞ்சாவூரு கடமே
மந்திரிச்சு விட்டு புட்ட
மலையாள படமே

ஆண் : என்ன சைஸ்சு இது மாமே
என்ன வயசு இது
அய்யே ஐஸ்சுங்குது ஆமா
ரொம்ப நைஸ்சுங்குது
நெஞ்சை நசுக்கி கண்ணை அசக்கி
என்ன மசாஜ்தான் செஞ்சி புட்டாலே

ஆண் : நாட்டுசரக்கு நச்சுனுதான் இருக்கு
கிட்ட வந்து முட்ட வந்தா
கின்னுன்னுதான் இருக்கு

ஆண் : தங்க கொடமே
தஞ்சாவூரு கடமே
மந்திரிச்சு விட்டு புட்ட
மலையாள படமே

ஆண் : பள்ளிகூடத்தில நாங்க
பழுத்த பிஞ்சுங்கதான்
ஒன்ன பாத்ததுல
லேசா கொதிக்கும் நெஞ்சுலதான்

பெண் : ஆறடி சந்தையில
தினமும் அல்வா வித்தவதான்
ஆட்டு மந்தையில இருந்து
ஆனை புடிச்சவதான்

ஆண் : ஓட்டை பாலத்தில்
ஊதும் பீடிதான்
ரயிலு பொகையாத்தான் விட்டோமடி
பெண் : காட்டு பள்ளத்தில்
கள்ளன் புடிக்கவே
கொத்தும் மைனாவும் சுட்டோமடா

ஆண் : மஞ்ச கடம்பா
மச்சி நீ ஒன் ஒடம்ப
நெஞ்சுக்குள்ளே வீடு கட்டி
நிக்கிறியே குறும்பு
பச்சை நரம்பா பத்தினி நீ கரும்பா
ஒன்னுடைய முதுகில
ஒட்டிக்கிறேன் தழும்பா

குழு : …………………
ஹே போடு
விசில் : …………….
குழு : திருப்பி போடு அமுக்கி’
போடு அப்படி போடு ஹே….ஓ

விசில் : ……………

ஆண் : வாடி வஞ்சியம்மா
நெஞ்சை வளைச்சி பூட்டிகிட்ட
இடுப்பில் மடிப்பு இல்ல
எங்கே இஸ்திரி போட்டுகிட்ட

ஆண் : அரும்பு மீசையில நீதான்
ஆள தூண்டி விட்ட
அரணா கயித்துலதான் என்ன
கட்டி போட்டுபுட்ட

ஆண் : சுருக்கு பையில
சுருக்கு பையில
சுருங்கி போவோமே ஒன் கையில
பெண் : அடுத்த தையில
வீட்டில் சொல்லித்தான்
பொண்ணே பாத்துக்கோ
தாங்கவில்லை டேய்

ஆண் : நாட்டுசரக்கு நச்சுனுதான் இருக்கு
கிட்ட வந்து முட்ட வந்தா
கின்னுன்னுதான் இருக்கு

ஆண் : தங்க கொடமே
தஞ்சாவூரு கடமே
மந்திரிச்சு விட்டு புட்ட
மலையாள படமே

ஆண் : என்ன சைஸ்சு இது மாமே
என்ன வயசு இது
அய்யே ஐஸ்சுங்குது ஆமா
ரொம்ப நைஸ்சுங்குது
நெஞ்சை நசுக்கி கண்ணை அசக்கி
என்ன மசாஜ்தான் செஞ்சி புட்டாலே

ஆண் மற்றும் குழு :
நாட்டுசரக்கு நச்சுனுதான் இருக்கு
கிட்ட வந்து முட்ட வந்தா
கின்னுன்னுதான் இருக்கு

ஆண் மற்றும் குழு :
தங்க கொடமே
தஞ்சாவூரு கடமே
மந்திரிச்சு விட்டு புட்ட
மலையாள படமே

ஆண் : ஹே வாந்தி எடுக்காதடா மடையா



Naatu Sarakku Lyrics in English

Naatu Sarakku Varigal in Tamil

Other Song in Pudhukottaiyilirundhu Saravanan Album

Browse the complete film Pudhukottaiyilirundhu Saravanan songs lyrics.

Movie Pudhukottaiyilirundhu Saravanan
Music Director Yuvan Shankar Raja
Lyricist Pa.Vijay
Singer Dhanush, Lavanya, Ranjith

Lyrics Added by: Jathurshen

Contents

Find the tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.