Nadaya Mathu Lyrics

Here is the Nadaya Mathu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Nadaya Mathu Lyrics in English

Film / Album : Kanni Paruvathile

Lyrics Writer : Nethaji

Singers : S. Janaki , Malaysia Vasudevan

Music by : Shankar Ganesh

Male : Nadaiya maathu
Un nadaiya maathu
Aththaan enna paathu aaduriyae koothu
Aththaan enna paathu aaduriyae koothu
Asaiyudhu unna pola naathu
Asaiyudhu unna pola naathu

Female : Nadaiya maathu
Nee nadaiya maathu
Aththaan nee enna paathu aaduriyae koothu
Aththaan nee enna paathu aaduriyae koothu
Asaiyudhu unna pola kaathu
Asaiyudhu unna pola kaathu

Male : Pollaachi roattu mela
Pozhudhu saayum nerathilae
Pullaakkum pon thodumaa
Pora pulla nee
Poga thuna venuma podu dhinaakku

Female : Pollaadha ponnu
En Pollaappa vaanga varum
Killaadi evanum illa en machaan nee
Illaatti paravaala podu dhinaakku

Male : Dhinaakku dhinaakku dhinaakku
Podu dhinaakku dhinaakku dhinaakku…

Female : Yei nadaiya maathu
Nee nadaiya maathu
Aththaan nee enna paathu aaduriyae koothu
Aththaan nee enna paathu aaduriyae koothu
Asaiyudhu unna pola kaathu
Asaiyudhu unna pola kaathu

Male : Paatha nee salaikalaiyae
Nee pathinaaru vayadhinilae
Vaara mayilattama ponnu kizhakkae
Pora rayilattamaa podu dhinaakku

Female : Paatha kannu poothu pogum
Bannari amman pola
Ninnaa kavalaiyilla en raajkannu
Kannai paruvathilae podu dhinaakku
Dhinaakku dhinaakku dhinaakku…
Male : haei..haei..
Female : Dhinaakku dhinaakku dhinaakku…

Male : Nadaiya maathu un nadaiya maathu
Aththaan enna paathu aaduriyae koothu
Aththaan enna paathu aaduriyae koothu
Asaiyudhu unna pola naathu
Asaiyudhu unna pola naathu


Nadaya Mathu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kanni Paruvathile

Lyrics Writer : Nethaji

பாடகர்கள் : எஸ். ஜானகி மற்றும் மலேஷியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

ஆண் : நடைய மாத்து உன் நடைய மாத்து
அத்தான் என்னப் பாத்து ஆடுறியே கூத்து
அத்தான் என்னப் பாத்து ஆடுறியே கூத்து
அசையுது உன்னப் போல நாத்து
அசையுது உன்னப் போல நாத்து

பெண் : நடைய மாத்து
நீ நடைய மாத்து
அத்தான் நீ என்னப் பாத்து ஆடுறியே கூத்து
அத்தான் என்னப் பாத்து ஆடுறியே கூத்து
அசையுது உன்னப் போல காத்து
அசையுது உன்னப் போல காத்து

ஆண் : பொள்ளாச்சி ரோட்டு மேல
பொழுது சாயும் நேரத்தில
புல்லாக்கும் பொன் தோடுமா போற புள்ள நீ
போகத் துண வேணுமா போடு தினாகு

பெண் : பொல்லாத பொண்ணு என்
பொல்லாப்ப வாங்க வரும்
கில்லாடி எவனுமில்ல என் மச்சான் நீ
இல்லாட்டி பரவாயில்ல போடு தினாக்கு

ஆண் : தினாகு தினாகு தினாகு
போடு தினாகு தினாகு தினாகு

பெண் : ஏய் …நடைய மாத்து
நீ நடைய மாத்து
அத்தான் நீ என்னப் பாத்து ஆடுறியே கூத்து
அத்தான் என்னப் பாத்து ஆடுறியே கூத்து
அசையுது உன்னப் போல காத்து
அசையுது உன்னப் போல காத்து..

ஆண் : பாத்தா நீ சளைக்கலையே நீ
பதினாறு வயதினிலே வாற
மயிலாட்டமா பொண்ணு
கிழக்கே போற ரயிலாட்டமா போடு தினாக்கு

பெண் : பாத்த கண்ணு பூத்துப்போகும்
பன்னாரி அம்மன் போல
நின்னாக் கவலையில்லே என் ராஜ்கண்ணு
கன்னிப்பருவத்திலே போடு தினாக்கு
தினாக்கு தினாக்கு தினாகு..

ஆண் : ஹேய் ஹேய்.

ஆண் : நடைய மாத்து உன் நடைய மாத்து
அத்தான் என்னப் பாத்து ஆடுறியே கூத்து
அத்தான் என்னப் பாத்து ஆடுறியே கூத்து
அசையுது உன்னப் போல நாத்து
அசையுது உன்னப் போல நாத்து



Nadaya Mathu Lyrics in English

Nadaya Mathu Varigal in Tamil

Other Song in Kanni Paruvathile Album

Browse the complete film Kanni Paruvathile songs lyrics.

Movie Kanni Paruvathile
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Nethaji
Singer Malaysia Vasudevan, S.Janaki

Lyrics Added by: Namish

Contents

Find the old songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.