Nadhiye Nadhiye Lyrics

Here is the Nadhiye Nadhiye Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Nadhiye Nadhiye Lyrics in English

Film / Album : Rhythm

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singer : Unni Menon

                    Music by : A.R. Rahman

Male : Dheemthananaa dheemthananaa
Dheemthananaa dheemthananaa
Dheemthananaa dheemthananaa dhiranaa (2)

Male : Nadhiyae nadhiyae kaadhal
Nadhiyae neeyum penthaanae
Adi neeyum penthaanae

Male : Ondra irandaa kaaranam
Nooru ketaal solvenae
Nee ketaal solvenae

Male : Dheemthananaa dheemthananaa
Dheemthananaa dheemthananaa
Dheemthananaa dheemthananaa dhiranaa (2)

Male : Nadanthaal aaru ezhunthaal
Aruvi nindraal kadalallo …
Samainthaal kumari mananthaal
Manaivi petraal thaayallo

Male : Siru nadhigalae
Nadhiyidum karaigalae
Karaithodum nuraigalae
Nuraigalil ival mugamae (2)

Male : Dhinam mothum karai thorum
Ada aarum isai paadum

Female : Jil jil jil endra sruthiyilae

Male & Female : Gangai varum yamunai varum
Vaigai varum porunai varum

Female : Jal jal jal endra nadaiyilae

Male : Dhinam mothum karai thorum
Ada aarum isai paadum

Female : Jil jil jil endra sruthiyilae

Male : Gangai varum yamunai varum
Vaigai varum porunai varum

Female : Jal jal jal endra nadaiyilae

Male : Kaadhali arumai pirivil
Manaiviyin arumai maraivil
Neerin arumai arivaai kodaiyilae

Male : Vetkam vanthaal uraiyum
Viralgal thotaal urugum
Neerum pennum ondru vaadaiyilae

Male : Thanneer kudathil pirakirom oho
Thanneer karaiyil mudikirom oho (2)

Male : Dheemthananaa dheemthananaa
Dheemthananaa dheemthananaa
Dheemthananaa dheemthananaa dhiranaa (2)

Male : Vanna vanna pennae
Vatta midum nadhiyae
Valaivugal azhagu
Ungal valaivugal azhagu

Male : Ho mellisaigal padithal
Medu pallam maraithal
Nadhigalin gunamae
Adhu nangaiyin gunamae

Male : Siru nadhigalae
Nadhiyidum karaigalae
Karaithodum nuraigalae
Nuraigalil ival mugamae (2)

Male : Dheemthananaa dheemthananaa
Dheemthananaa dheemthananaa
Dheemthananaa dheemthananaa dhiranaa (2)

Male : Thaenkaniyil saaraagi
Pookalilae thaenaagi
Pasuvinilae paalaagum neerae

Male : Thaayarugae seyaagi
Thalaivanidam paayaagi
Seyarugae thaayaagum pennae

Male : Poonguyilae poonguyilae pennum
Aarum vadivam maarakoodum
Neer ninaithaal pen ninaithaal karaigal
Yaavum karaindhu poga koodum

Male : Nadhiyae nadhiyae kaadhal
Nadhiyae neeyum penthaanae
Adi neeyum penthaanae

Male : Ondra irandaa kaaranam
Nooru ketaal solvenae
Nee ketaal solvenae

Male : Dheemthananaa dheemthananaa
Dheemthananaa dheemthananaa
Dheemthananaa dheemthananaa dhiranaa (2)


Nadhiye Nadhiye Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Rhythm

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகா் : உன்னி மேனன்

இசையமைப்பாளா் : எ.ஆர். ரஹ்மான்

ஆண் : தீம்தனனா
தீம்தனனா தீம்தனனா
தீம்தனனா தீம்தனனா
தீம்தனனா திரனா (2)

ஆண் : நதியே நதியே
காதல் நதியே நீயும்
பெண்தானே அடி நீயும்
பெண்தானே

ஆண் : ஒன்றா இரண்டா
காரணம் நூறு கேட்டால்
சொல்வேனே நீ கேட்டால்
சொல்வேனே

ஆண் : தீம்தனனா
தீம்தனனா தீம்தனனா
தீம்தனனா தீம்தனனா
தீம்தனனா திரனா (2)

ஆண் : நடந்தால் ஆறு
எழுந்தால் அருவி நின்றால்
கடல் அல்லோ சமைந்தால்
குமரி மணந்தால் மனைவி
பெற்றால் தாய் அல்லோ

ஆண் : சிறு நதிகளே
நதியிடும் கரைகளே
கரைதொடும் நுரைகளே
நுரைகளில் இவள் முகமே (2)

ஆண் : தினம் மோதும்
கரை தோறும் அட ஆறும்
இசை பாடும்

பெண் : ஜில் ஜில் ஜில்
என்ற ஸ்ருதியிலே

ஆண் & பெண் : கங்கை
வரும் யமுனை வரும்
வைகை வரும் பொருணை
வரும்

பெண் : ஜல் ஜல் ஜல்
என்ற நடையிலே

ஆண் : தினம் மோதும்
கரை தோறும் அட ஆறும்
இசை பாடும்

பெண் : ஜில் ஜில் ஜில்
என்ற ஸ்ருதியிலே

ஆண் : கங்கை வரும்
யமுனை வரும் வைகை
வரும் பொருணை வரும்

பெண் : ஜல் ஜல் ஜல்
என்ற நடையிலே

ஆண் : காதலி அருமை
பிரிவில் மனைவியின்
அருமை மறைவில்
நீரின் அருமை அறிவாய்
கோடையிலே

ஆண் : வெட்கம் வந்தால்
உறையும் விரல்கள்
தொட்டால் உருகும்
நீரும் பெண்ணும் ஒன்று
வாடையிலே

ஆண் : தண்ணீர் குடத்தில்
பிறக்கிறோம் ஓஹோ
தண்ணீர் கரையில்
முடிக்கிறோம் ஓஹோ (2)

ஆண் : தீம்தனனா
தீம்தனனா தீம்தனனா
தீம்தனனா தீம்தனனா
தீம்தனனா திரனா (2)

ஆண் : வண்ண வண்ண
பெண்ணே வட்டமிடும்
நதியே வளைவுகள் அழகு
உங்கள் வளைவுகள் அழகு

ஆண் : ஹோ.. மெல்லிசைகள்
படித்தல் மேடு பள்ளம் மறைத்தல்
நதிகளின் குணமே அது
நங்கையின் குணமே

ஆண் : சிறு நதிகளே
நதியிடும் கரைகளே
கரைதொடும் நுரைகளே
நுரைகளில் இவள் முகமே (2)

ஆண் : தீம்தனனா
தீம்தனனா தீம்தனனா
தீம்தனனா தீம்தனனா
தீம்தனனா திரனா (2)

ஆண் : தேன்கனியில்
சாராகி பூக்களிலே
தேனாகி பசுவினிலே
பாலாகும் நீரே

ஆண் : தாயருகே சேயாகி
தலைவனிடம் பாயாகி
சேயருகே தாயாகும்
பெண்ணே

ஆண் : பூங்குயிலே
பூங்குயிலே பெண்ணும்
ஆறும் வடிவம் மாறக்கூடும்
நீர் நினைத்தால் பெண்
நினைத்தால் கரைகள் யாவும்
கரைந்து போக கூடும்

ஆண் : நதியே நதியே
காதல் நதியே நீயும்
பெண்தானே அடி நீயும்
பெண்தானே

ஆண் : ஒன்றா இரண்டா
காரணம் நூறு கேட்டால்
சொல்வேனே நீ கேட்டால்
சொல்வேனே

ஆண் : தீம்தனனா
தீம்தனனா தீம்தனனா
தீம்தனனா தீம்தனனா
தீம்தனனா திரனா (2)



Nadhiye Nadhiye Lyrics in English

Nadhiye Nadhiye Varigal in Tamil

Other Song in Rhythm Album

Browse the complete film Rhythm songs lyrics.

Movie Rhythm
Music Director A.R. Rahman
Lyricist Vairamuthu
Singer Unni Menon

Lyrics Added by: Gaayanth

Contents

Find the songs lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.