Naetru Aval Lyrics

Here is the Naetru Aval Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Naetru Aval Lyrics in English

Film / Album : Maryan

Lyrics Writer : Vaali

Singers : Vijay Prakash , Chinmayee

Music by : A. R. Rahman

Male : Netru aval irundhaal
Avalodu naanum irundhen
Female : Heyy mariyan …vaa…

Male : Netru aval irundhaal
Avalodu naanum irundhen
Female : Irundhen…

Male : Netru aval irundhaal
Avalodu naanum irundhen
Aagaayathil nooru nilaakkalum
Angangae neela puraakkalum paranthana
Female : Haa…aaa…

Male : Kaatrellaam aval thaenkuralaai
Irundhathu
Manal ellaam aval poovudalaai
Malarndhathu

Male : Netru aval irundhaal
Avalodu naanum irundhen
Aagaayathil nooru nilaakkalum
Angangae neela puraakkalum paranthana

Male : Kaatrellaam aval thaenkuralaai
Irundhathu
Manal ellaam aval poovudalaai
Malarndhathu

Female : Haa…aaa….aa..
Netru endhan moochinil
Un kaadhal allaal kaatru illaiyae
Netru endhan moochinil
Un kaadhal allaal kaatru illaiyae

Male : Netru endhan yettil
Sogam enum sollum illaiyae illaiyae
Female : Netru endhan kai valaiyal
Isaithathellaam un isaiyae
Male : Vaanae nee indru andha
Netrugalai kondu va

Female : Netru nee irundhaai
Unnodu naanum irundhen
Male : Irundhaai ..irundhom ..

Female : Netru nee irundhaai
Unnodu naanum irundhen
Male : Hmm mmm
Female : Aagaayathil nooru nilaakkalum
Both : Angangae neela puraakkalum paranthana

Female : Alai ellam nee engae engae
Endrathu
Karai vandhu alai angae yengi nindrathu

Male : Netru aval irundhaal
Avalodu naanum irundhen
Aagaayathil nooru nilaakkalum
Angangae neela puraakkalum paranthana

Male : Kaatrellaam aval thaenkuralaai
Irundhathu
Manal ellaam aval poovudalaai
Malarndhathu


Naetru Aval Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Maryan

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : விஜய் பிரகாஷ் மற்றும் சின்மயி

இசையமைப்பாளர் : ஏ. ஆர். ரஹ்மான்

ஆண் : நேற்று அவள் இருந்தாள்
அவளோடு நானும் இருந்தேன்
பெண் : ஹேய்… மரியான்… வா…

ஆண் : நேற்று அவள் இருந்தாள்
அவளோடு நானும் இருந்தேன்
பெண் : இருந்தேன்…

ஆண் : நேற்று அவள் இருந்தாள்
அவளோடு நானும் இருந்தேன்
ஆகாயத்தில் நூறு நிலாக்களும்
அங்கங்கே நீலப் புறாக்களும் பறந்தன
பெண் : ஹா…..ஆஅ……

ஆண் : காற்றெல்லாம் அவள் தேன் குரலாய்
இருந்தது
மணலெல்லாம் அவள் பூவுடலாய்
மலர்ந்தது

ஆண் : நேற்று அவள் இருந்தாள்
அவளோடு நானும் இருந்தேன்
ஆகாயத்தில் நூறு நிலாக்களும்
அங்கங்கே நீலப் புறாக்களும் பறந்தன

ஆண் : காற்றெல்லாம் அவள் தேன் குரலாய்
இருந்தது
மணலெல்லாம் அவள் பூவுடலாய்
மலர்ந்தது

பெண் : ஹா…..ஆ…..ஆ…..
நேற்று எந்தன் மூச்சினில்
உன் காதல் அல்லால் காற்று இல்லையே
நேற்று எந்தன் மூச்சினில்
உன் காதல் அல்லால் காற்று இல்லையே

ஆண் : நேற்று எந்தன் ஏட்டில்
சோகம் என்னும் சொல் இல்லை இல்லை
பெண் : நேற்று எந்தன் கை வளையல்
இசைத்ததெல்லாம் உன் இசையே
ஆண் : வானே நீ இன்று அந்த
நேற்றுவரை கொண்டு வா

பெண் : நேற்று நீ இருந்தாய்
உன்னோடு நானும் இருந்தேன்
ஆண் : இருந்தாய்… இருந்தோம்…

பெண் : நேற்று நீ இருந்தாய்
உன்னோடு நானும் இருந்தேன்
ஆண் : ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்
பெண் : ஆகாயத்தில் நூறு நிலாக்களும்
இருவர் : அங்கங்கே நீலப் புறாக்களும் பறந்தன

பெண் : அலையெல்லாம் நீ எங்கே எங்கே
என்றது
கரை வந்த அலை அங்கே ஏங்கி நின்றது

ஆண் : நேற்று அவள் இருந்தாள்
அவளோடு நானும் இருந்தேன்
ஆகாயத்தில் நூறு நிலாக்களும்
அங்கங்கே நீலப் புறாக்களும் பறந்தன

ஆண் : காற்றெல்லாம் அவள் தேன் குரலாய்
இருந்தது
மணலெல்லாம் அவள் பூவுடலாய்
மலர்ந்தது



Naetru Aval Lyrics in English

Naetru Aval Varigal in Tamil

Other Song in Maryan Album

Browse the complete film Maryan songs lyrics.

Movie Maryan
Music Director A.R. Rahman
Lyricist Vaali
Singer Chinmayi, Vijay Prakash

Lyrics Added by: Nanthisha

Contents

Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.