Nallathukku Kalamilla Lyrics

Here is the Nallathukku Kalamilla Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Nallathukku Kalamilla Lyrics in English

Film / Album : Apoorva Sahodarigal

Lyrics Writer : Vaali

Singers : S. Janaki , S. P. Balasubrahmanyam

Music by : Bappi Lahiri

Female : Oor kavalai unakku edhukku
Un pozhappa paaththukkaiyyaa
Nee azhuthaa oor sirikkum
Adhuthaan ulaamaiyyaa

Female : Nallathukku kaalamilla naamirukkum bhoomiyilae
Naalum ketta manushangala purinjikka saami
Haei nallathukku kaalamilla naamirukkum bhoomiyilae
Naalum ketta manushangala purinjikka saami

Female : Nariyilae paathi naayilae paathi
Nariyilae paathi naayilae paathi
Saernthathuthaanyaa manushanga jaadhi

Female : Nallathukku kaalamilla naamirukkum bhoomiyilae
Naalum ketta manushangala purinjikka saami
Haei nallathukku kaalamilla naamirukkum bhoomiyilae
Naalum ketta manushangala purinjikka saami

Female : Yae hae naan adichchi pudichchi vizhunthu ezhunthu
Pozhappa nadaththa purinjikkittaenyaa
Oor muzhukka muzhukka thiruttu pasanga
Irukkum iruppai therinjikkittaenyaa
Thattu ketta ooraachchu kettu poyi naalaachchu
Uththamanaa nee oruththan irunthingae ennaachchu

Female : Nallathukku kaalamilla naamirukkum bhoomiyilae
Naalum ketta manushangala purinjikka saami
Haei nallathukku kaalamilla naamirukkum bhoomiyilae
Naalum ketta manushangala purinjikka saami

Male : Oo….ooho naan peththa pilla pola vanthu
Puththi ellaam solli koduththae
Oor ulla nilai ullapadi
Unnaalathaan kandu kondaen
Unakkulla arivuthaan enakkillaiyappaa
Veluththatha paalunnu nenachchutaenappa

Male : Nallathukku kaalamilla naamirukkum bhoomiyilae
Naalum ketta manushangala purinjikka saami

Male : Nariyilae paathi…..aa….naayilae paathi….oho…
Nariyilae paathi naayilae paathi
Saernthathuthaanyaa manushanga jaadhi

Male : Nallathukku kaalamilla naamirukkum bhoomiyilae
Naalum ketta manushangala purinjikka saami
Nallathukku kaalamilla naamirukkum bhoomiyilae
Naalum ketta manushangala purinjikka saami…ee….


Nallathukku Kalamilla Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Apoorva Sahodarigal

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : எஸ். ஜானகி மற்றும் எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : பப்பி லஹரி

பெண் : ஊர் கவலை உனக்கு எதுக்கு
உன் பொழப்ப பாத்துக்கய்யா
நீ அழுதா ஊர் சிரிக்கும்
அதுதான் உலகமய்யா…

பெண் : நல்லதுக்கு காலமில்ல நாமிருக்கும் பூமியிலே
நாலும் கெட்ட மனுசங்கள புரிஞ்சிக்க சாமி
ஹேய் நல்லதுக்கு காலமில்ல நாமிருக்கும் பூமியிலே
நாலும் கெட்ட மனுசங்கள புரிஞ்சிக்க சாமி

பெண் : நரியிலே பாதி நாயிலே பாதி
நரியிலே பாதி நாயிலே பாதி
சேர்ந்ததுதான்யா மனுசங்க ஜாதி….

பெண் : நல்லதுக்கு காலமில்ல நாமிருக்கும் பூமியிலே
நாலும் கெட்ட மனுசங்கள புரிஞ்சிக்க சாமி
ஹேய் நல்லதுக்கு காலமில்ல நாமிருக்கும் பூமியிலே
நாலும் கெட்ட மனுசங்கள புரிஞ்சிக்க சாமி

பெண் : ஏ ஹே நான் அடிச்சி புடிச்சி விழுந்து எழுந்து
பொழப்பு நடத்த புரிஞ்சிக்கிட்டேன்யா
ஊர் முழுக்க முழுக்க திருட்டு பசங்க
இருக்கும் இருப்பை தெரிஞ்சுக்கிட்டேன்யா
தட்டுக் கெட்ட ஊராச்சு கெட்டுப் போயி நாளாச்சு
உத்தமனா நீ ஒருத்தன் இருந்திங்கே என்னாச்சு

பெண் : நல்லதுக்கு காலமில்ல நாமிருக்கும் பூமியிலே
நாலும் கெட்ட மனுசங்கள புரிஞ்சிக்க சாமி
ஹேய் நல்லதுக்கு காலமில்ல நாமிருக்கும் பூமியிலே
நாலும் கெட்ட மனுசங்கள புரிஞ்சிக்க சாமி

ஆண் : ஓ….ஓஹோ நான் பெத்தப் பிள்ளப் போல வந்து
புத்தி எல்லாம் சொல்லிக் கொடுத்தே
ஊர் உள்ள நிலை உள்ளபடி
உன்னாலதான் கண்டுக் கொண்டேன்
உனக்குள்ள அறிவுதான் எனக்கில்லையப்பா
வெளுத்தத பாலுன்னு நெனச்சுட்டேனப்பா

ஆண் : நல்லதுக்கு காலமில்ல நாமிருக்கும் பூமியிலே
நாலும் கெட்ட மனுசங்கள புரிஞ்சிக்க சாமி

ஆண் : நரியிலே பாதி….ஆ…..நாயிலே பாதி…..ஓஹோ….
நரியிலே பாதி நாயிலே பாதி
சேர்ந்ததுதான்யா மனுசங்க ஜாதி….

ஆண் : நல்லதுக்கு காலமில்ல நாமிருக்கும் பூமியிலே
நாலும் கெட்ட மனுசங்கள புரிஞ்சிக்க சாமி
நல்லதுக்கு காலமில்ல நாமிருக்கும் பூமியிலே
நாலும் கெட்ட மனுசங்கள புரிஞ்சிக்க சாமி…ஈ…….



Nallathukku Kalamilla Lyrics in English

Nallathukku Kalamilla Varigal in Tamil

Other Song in Apoorva Sahodarigal Album

Browse the complete film Apoorva Sahodarigal songs lyrics.

Movie Apoorva Sahodarigal
Music Director Bappi Lahiri
Lyricist Vaali
Singer S. P. Balasubrahmanyam, S.Janaki

Lyrics Added by: Nanthisha

Contents

Find the old songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.