Nee Engey – (Pathos) Lyrics

Here is the Nee Engey – (Pathos) Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Nee Engey – (Pathos) Lyrics in English

Film / Album : Mannippu

Lyrics Writer : Vaali

Singer : P. Susheela

Music by : S. M. Subbaiah Naidu

Female : Nee engae….
En ninaivugal angae
En ninaivugal angae
Nee oru naal varum varaiyil
Naan irupaen nathikkaraiyil
Nee oru naal varum varaiyil
Naan irupaen nathikkaraiyil

Female : Nee engae….ae….

Female : Pirappidam vaeraai irunthaalum
En iruppidam unathu manamallavaa
Maraividam paarthae vaazhnthaalum
En pugalidam unathu madiyallavaa

Female : Aayiram kaalam aana pinaalum
Vaazhum kadhal uravallavaa

Female : Nee engae….ae….

Female : Nee arivaai en vaethanaiyai
Ingu naernthirukkum antha sothanaiyai
Yaar tharuvaar mana aaruthalai
Unthan paarvaigal sollum thaeruthalai

Female : Maanidar ellam bhoomiyai thaedi
Vaazha vaippom nam aasaigali

Female : Nee engae….ae….

Female : Maranthidavaa unnai naan ninaithae
Mannil erinthidavaa malar saram thoduthae
Printhidavaa antha paattisaithaen
Uyir vidai peravaa intha udal valarththaen

Female : Nee varuvaai vanthu nizhal tharuvaai endru
Nambikkaiyaal indru kural koduthaen

Female : Nee engae….
En ninaivugal angae
En ninaivugal angae
Nee oru naal varum varaiyil
Naan irupaen nathikkaraiyil

Female : Nee engae….ae….


Nee Engey – (Pathos) Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Mannippu

Lyrics Writer : Vaali

பாடகி : பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பையா நாய்டு

பெண் : நீ எங்கே…….
என் நினைவுகள் அங்கே
என் நினைவுகள் அங்கே
நீ ஒரு நாள் வரும் வரையில்
நான் இருப்பேன் நதிக்கரையில்
நீ ஒரு நாள் வரும் வரையில்
நான் இருப்பேன் நதிக்கரையில்

பெண் : நீ எங்கே…….ஏ…..

பெண் : பிறப்பிடம் வேறாய் இருந்தாலும்
என் இருப்பிடம் உனது மனமல்லவா
மறைவிடம் பார்த்தே வாழ்ந்தாலும்
என் புகலிடம் உனது மடியல்லவா

பெண் : ஆயிரம் காலம் ஆன பின்னாலும்
வாழும் காதல் உறவல்லவா

பெண் : நீ எங்கே…….ஏ…..

பெண் : நீ அறிவாய் என் வேதனையை
இங்கு நேர்ந்திருக்கும் அந்த சோதனையை
யார் தருவார் மன ஆறுதலை
உந்தன் பார்வைகள் சொல்லும் தேருதலை

பெண் : மானிடர் எல்லாம் பூமியை தேடி
வாழ வைப்போம் நம் ஆசைகளை

பெண் : நீ எங்கே…….ஏ…..

பெண் : மறந்திடவா உன்னை நான் நினைத்தேன்
மண்ணில் எறிந்திடவா மலர் சரம் தொடுத்தே
பிரிந்திடவா அந்த பாட்டிசைத்தேன்
உயிர் விடை பெறவா இந்த உடல் வளர்த்தேன்

பெண் : நீ வருவாய் வந்து நிழல் தருவாய் என்று
நம்பிக்கையால் இன்று குரல் கொடுத்தேன்

பெண் : நீ எங்கே…….
என் நினைவுகள் அங்கே
என் நினைவுகள் அங்கே
நீ ஒரு நாள் வரும் வரையில்
நான் இருப்பேன் நதிக்கரையில்

பெண் : நீ எங்கே…….ஏ…..



Nee Engey – (Pathos) Lyrics in English

Nee Engey – (Pathos) Varigal in Tamil

Other Song in Mannippu Album

Browse the complete film Mannippu songs lyrics.

Movie Mannippu
Music Director S. M. Subbaiah Naidu
Lyricist Vaali
Singer P. Susheela

Lyrics Added by: Ranthulan

Contents

Find the songs lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.