Nee Irunthal Naan Irupen Lyrics

Here is the Nee Irunthal Naan Irupen Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Nee Irunthal Naan Irupen Lyrics in English

Film / Album : Aasaiyil Oru Kaditham

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singer : Hariharan

Music by : Deva

Lyrics by : Vairamuthu

Female : Thaththiththom thomtheemtha thaga thimi
Thaththiththom thomtheemtha thaga thimi
Thaththiththom thomtheemtha thaga thimi thom

Female : Thaththiththom thomtheemtha thaga thimi
Thaththiththom thomtheemtha thaga thimi
Thaththiththom thomtheemtha thaga thimi thom

Female : Thaththiththom thomtheemtha thaga thimi
Thaththiththom thomtheemtha thaga thimi
Thaththiththom thomtheemtha thaga thimi thom

Male : Nee irunthaal naan irupaen
Nee nadanthaan naan nadappaen
Nizhalukkellaam kudai pidippaen
Nee en kaadhaliyaanaal

Male : Hae hae nee irunthaal naan irupaen
Nee nadanthaan naan nadappaen
Nizhalukkellaam kudai pidippaen
Nee en kaadhaliyaanaal

Male : Neeraada nathi thruvaen
Nee thudaikka mugil tharuvaen
Nee uduththa malar tharuvaen
Nee en kadhaliyaanaal
Nee en kadhaliyaanaal…..

Male : Nee nadakkum pulveliyil
Panithuligal thudaiththu vaippaen
Nee pesum thaaimozhiyil
Vallinangal kalainthu vaippaen

Male : Nee kadantha theruvil unthan vaasam theduvaen
Nee kuliththa nathiyil moozhgi motcham kaanuvaen
Un jannal oram naan kaattraaga varuvaen
Naal ondru veedham naan pookkondu tharuvaen

Male : Kangal theendum kanavai polae
Nee ariyaamal naan thoduvaen
Nee en kadhaliyaanaal…..

Female : Thaththiththom thomtheemtha thaga thimi
Thaththiththom thomtheemtha thaga thimi
Thaththiththom thomtheemtha thaga thimi thom

Male : Vellai nilla oli thiratti
Ullangaiyil oottri vaippaen
Kaattralaiyil isai piriththu
Kaadhugalil thavazha vaippaen

Male : Koburangal yaeri unthan perai koovuvaen
Tajmahal-in melae unthan perai ezhuthuvaen
Un koonthal mudiyil naan en jeevan mudiven
Nee oodal kondaal naan un kaalil vizhuvaen

Male : Ottrai muththam sinthuvathendraal
Un madiyil uyir viduvaen
Nee en kadhaliyaanaal…..

Male : Nee irunthaal naan irupaen
Nee nadanthaan naan nadappaen
Nizhalukkellaam kudai pidippaen
Nee en kaadhaliyaanaal

Male : Nee irunthaal naan irupaen
Nee nadanthaan naan nadappaen
Nizhalukkellaam kudai pidippaen
Nee en kaadhaliyaanaal

Male : Neeraada nathi thruvaen
Nee thudaikka mugil tharuvaen
Nee uduththa malar tharuvaen
Nee en kadhaliyaanaal
Nee en kadhaliyaanaal…..
Nee en kadhaliyaanaal…..


Nee Irunthal Naan Irupen Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Aasaiyil Oru Kaditham

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர் : ஹரிஹரன்

இசையமைப்பாளர் : தேவா

பாடலாசிரியர் : வைரமுத்து

பெண் : தத்தித்தோம் தோம்தீம்த தக திமி
தத்தித்தோம் தோம்தீம்த தக திமி
தத்தித்தோம் தோம்தீம்த தக திமி தோம்

பெண் : தத்தித்தோம் தோம்தீம்த தக திமி
தத்தித்தோம் தோம்தீம்த தக திமி
தத்தித்தோம் தோம்தீம்த தக திமி தோம்

பெண் : தத்தித்தோம் தோம்தீம்த தக திமி
தத்தித்தோம் தோம்தீம்த தக திமி
தத்தித்தோம் தோம்தீம்த தக திமி தோம்

ஆண் : நீ இருந்தால் நான் இருப்பேன்
நீ நடந்தால் நான் நடப்பேன்
நிழலுக்கெல்லாம் குடை பிடிப்பேன்
நீ என் காதலியானால்

ஆண் : ஹே….ஹே… நீ இருந்தால் நான் இருப்பேன்
நீ நடந்தால் நான் நடப்பேன்
நிழலுக்கெல்லாம் குடை பிடிப்பேன்
நீ என் காதலியானால்

ஆண் : நீராட நதி தருவேன்
நீ துடைக்க முகில் தருவேன்
நீ உடுத்த மலர் தருவேன்
நீ என் காதலியானால்
நீ என் காதலியானால்….

ஆண் : நீ நடக்கும் புல்வெளியில்
பனித்துளிகள் துடைத்து வைப்பேன்
நீ பேசும் தாய்மொழியில்
வல்லினங்கள் களைந்து வைப்பேன்

ஆண் : நீ கடந்த தெருவில் உந்தன் வாசம் தேடுவேன்
நீ குளித்த நதியில் மூழ்கி மோட்சம் காணுவேன்
உன் ஜன்னல் ஓரம் நான் காற்றாக வருவேன்
நாள் ஒன்று வீதம் நான் பூக்கொண்டு தருவேன்

ஆண் : கண்கள் தீண்டும் கனவைப் போலே
நீ அறியாமல் நான் தொடுவேன்
நீ என் காதலியானால்……

பெண் : தத்தித்தோம் தோம்தீம்த தக திமி
தத்தித்தோம் தோம்தீம்த தக திமி
தத்தித்தோம் தோம்தீம்த தக திமி தோம்

ஆண் : வெள்ளை நிலா ஒளி திரட்டி
உள்ளங்கையில் ஊற்றி வைப்பேன்
காற்றலையில் இசை பிரித்து
காதுகளில் தவழ வைப்பேன்

ஆண் : கோபுரங்கள் ஏறி உந்தன் பேரை கூவுவேன்
தாஜ்மஹாலின் மேலே உந்தன் பேரை எழுதுவேன்
உன் கூந்தல் முடியில் நான் என் ஜீவன் முடிவேன்
நீ ஊடல் கொண்டால் நான் உன் காலில் விழுவேன்

ஆண் : ஒற்றை முத்தம் சிந்துவதென்றால்
உன் மடியில் உயிர் விடுவேன்
நீ என் காதலியானால்……

ஆண் : நீ இருந்தால் நான் இருப்பேன்
நீ நடந்தால் நான் நடப்பேன்
நிழலுக்கெல்லாம் குடை பிடிப்பேன்
நீ என் காதலியானால்

ஆண் : நீ இருந்தால் நான் இருப்பேன்
நீ நடந்தால் நான் நடப்பேன்
நிழலுக்கெல்லாம் குடை பிடிப்பேன்
நீ என் காதலியானால்

ஆண் : நீராட நதி தருவேன்
நீ துடைக்க முகில் தருவேன்
நீ உடுத்த மலர் தருவேன்
நீ என் காதலியானால்
நீ என் காதலியானால்….
நீ என் காதலியானால்….



Nee Irunthal Naan Irupen Lyrics in English

Nee Irunthal Naan Irupen Varigal in Tamil

Other Song in Aasaiyil Oru Kaditham Album

Browse the complete film Aasaiyil Oru Kaditham songs lyrics.

Movie Aasaiyil Oru Kaditham
Music Director Deva
Lyricist Vairamuthu
Singer Hariharan

Lyrics Added by: Gopan

Contents

Find the tamil songs lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.