Nee Kavithaigala Lyrics

Here is the Nee Kavithaigala Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Nee Kavithaigala Lyrics in English

Film / Album : Maragadha Naanayam

Lyrics Writer : GKB

Singer : Pradeep Kumar

Music by : Dhibu Ninan Thomas

Male : Nee kavithaigalaa
Kanavugalaa kayalvizhiyae
Naan nigazhvadhuvaa
Kadanthadhuvaa
Badhil mozhiya…

Male : Unnodu nenjam
Uravaadum velai
Thanneer kamalam thaanaa..

Male : Mugam kaattu nee
Muzhu venpani
Oodaathae nee
Yen ellaiyae

Male : Idhazhoramaai
Siru punnagai
Nee kaattadi
En mullaiyae

Male : Mazhaiyodu nanaiyum
Pudhu paadal neethaan
Azhagaana thimirae
Adiyae adiyae…
Kaattrodu paravum
Un vaasam thinamum
Pudhu bothai thaanae
Silaiyae azhagae.

Male : Azhagae…ae…..
Naan unakkenavae
Mudhal pirandhen
Ilangodiyae
Nee enakkenavae
Karam virithaai
En varamae

Male : Mandhaara poopola
Machcham kaanum vela
Ennatha naan solla
Michcham onnum illa

Male : Muzhu madhiyinil
Pani iravinil
Kani pozhudhinil
Oodaathae…

Male : Mugam kaattu nee
Muzhu venpani
Oodaathae nee
Yen ellaiyae

Male : Idhazhoramaai
Siru punnagai
Nee kaattadi
En mullaiyae

Male : Nee kavithaigalaa
Kanavugalaa kayalvizhiyae
Naan nigazhvadhuvaa
Kadanthadhuvaa

Male : Unnodu nenjam
Uravaadum velai
Thanneer kamalam thaanaa..

Male : Mugam kaattu nee
Muzhu venpani
Oodaathae nee
Yen ellaiyae

Male : Idhazhoramaai
Siru punnagai
Nee kaattadi
En mullaiyae (2)

Male : Aeee…aaaeee….aaeee…
Ohooo….ooooo…oo….


Nee Kavithaigala Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Maragadha Naanayam

Lyrics Writer : GKB

பாடகர் : பிரதீப்குமார்

இசையமைப்பாளர் : திப்பு நின்னன் தாமஸ்

ஆண் : நீ கவிதைகளா
கனவுகளா கயல்விழியே
நான் நிகழ்வதுவா கடந்ததுவா
பதில் மொழியா

ஆண் : உன்னோடு
நெஞ்சம் உறவாடும்
வேளை தண்ணீர்
கமலம் தானா

ஆண் : முகம் காட்டு
நீ முழு வெண்பனி
ஓடாதே நீ ஏன்
எல்லையே

ஆண் : இதழோரமாய்
சிறு புன்னகை நீ
காட்டடி என்
முல்லையே

ஆண் : மழையோடு
நனையும் புது பாடல்
நீதான் அழகான திமிரே
அடியே அடியே காற்றோடு
பரவும் உன் வாசம் தினமும்
புது போதை தானே சிலையே
அழகே

ஆண் : அழகே நான்
உனக்கென்னவே
முதல் பிறந்தேன்
இளங்கொடியே நீ
எனக்கென்னவே
கரம் விரித்தாய்
என் வரமே

ஆண் : மந்தார பூப்போல
மச்சம் காணும் வேல
என்னத்த நான் சொல்ல
மிச்சம் ஒன்னும் இல்ல

ஆண் : முழு மதியினில்
பனி இரவினில் கனி
பொழுதினில் ஓடாதே

ஆண் : முகம் காட்டு
நீ முழு வெண்பனி
ஓடாதே நீ ஏன்
எல்லையே

ஆண் : இதழோரமாய்
சிறு புன்னகை நீ
காட்டடி என்
முல்லையே

ஆண் : நீ கவிதைகளா
கனவுகளா கயல்விழியே
நான் நிகழ்வதுவா
கடந்ததுவா

ஆண் : உன்னோடு
நெஞ்சம் உறவாடும்
வேளை தண்ணீர்
கமலம் தானா

ஆண் : முகம் காட்டு
நீ முழு வெண்பனி
ஓடாதே நீ ஏன்
எல்லையே

ஆண் : இதழோரமாய்
சிறு புன்னகை நீ
காட்டடி என்
முல்லையே (2)

ஆண் : ………………………..



Nee Kavithaigala Lyrics in English

Nee Kavithaigala Varigal in Tamil

Other Song in Maragadha Naanayam Album

Browse the complete film Maragadha Naanayam songs lyrics.

Movie Maragadha Naanayam
Music Director Dhibu Ninan Thomas
Lyricist GKB
Singer Pradeep Kumar

Lyrics Added by: Jeevidhyan

Contents

Find the song lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.