Nee Partha Paarvai Lyrics

Here is the Nee Partha Paarvai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Nee Partha Paarvai Lyrics in English

Film / Album : Naan Unna Nenachen

Lyrics Writer : Vaali

Singers : S. P. Balsubrahmanyam , S. P. Sailaja

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Vaali

Male : Nee paarththa paarvai puriyaatha neram
Female : Nilavae unnodu vilaiyaadumpothu
Male : Sugamalla thadaiyingu yaedhu
Female : Oo…oo….kulirkaattru alaimothumpothu

Male : Nee paarththa paarvai puriyaatha neram
Female : Nilavae unnodu vilaiyaadumpothu
Male : Sugamalla thadaiyingu yaedhu
Female : Oo…oo….kulirkaattru alaimothumpothu

Male : Aa….aaa….aa….
Female : Aa….aaa….aa….

Male : Aadi vaum nadhigalilae thulli varum meengal
Kandaen kannammaa
Female : Avai sollum intha kani ullam
Kanda kanavo aayiram

Male : Annam nadanthaal en ullam thudikkum
Annam nadanthaal en ullam thudikkum
Mella mella mella
Female : Anaiththathum sugam perum anupavam pudhumai

Male : Nee paarththa paarvai puriyaatha neram
Female : Nilavae unnodu vilaiyaadumpothu
Male : Sugamalla thadaiyingu yaedhu
Female : Oo…oo….kulirkaattru alaimothumpothu

Female : Thendral padum sevvidhazhin punnagaiyil
Intha roja naanuthae
Male : Malar mevum nenjam narunthaenai alli
Paruga yaenguthae

Female : Kollaiyazhagu adhu sollum kavithai
Kollaiyazhagu adhu sollum kavithai
Ilamai inimai pudhumai
Male : Vidinthathum vizhigalil malarnthidum naanam

Male : Nee paarththa paarvai puriyaatha neram
Female : Nilavae unnodu vilaiyaadumpothu
Male : Sugamalla thadaiyingu yaedhu
Female : Oo…oo….kulirkaattru alaimothumpothu

Female : Aa….aaa….aa….
Male : Aa….aaa….aa….

Male : Pattu idhazh thaen thuligal kottuvathai
Pon vandi paarththathu
Female : Mottalla idhu malarandro sinthum suvai
Naan sollavo

Male : Ondrodu ondru thunai kondaadum indru
Ondrodu ondru thunai kondaadum indru
Uravil malarum inimai
Female : Unakkena piranthathu urimaigal undu

Male : …………….
Female : Hmm mmmm mmmm
Male : Sugamalla thadaiyingu yaedhu
Female : Aa….aa….kulirkkattru alaimothumpothu


Nee Partha Paarvai Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Naan Unna Nenachen

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் எஸ். பி. சைலஜா

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : வாலி

ஆண் : நீ பார்த்த பார்வை புரியாத நேரம்
பெண் : நிலவே உன்னோடு விளையாடும்போது
ஆண் : சுகமள்ள தடையிங்கு ஏது
பெண் : ஓ…..ஓ…..குளிர்க்காற்று அலைமோதும்போது

ஆண் : நீ பார்த்த பார்வை புரியாத நேரம்
பெண் : நிலவே உன்னோடு விளையாடும்போது
ஆண் : சுகமள்ள தடையிங்கு ஏது
பெண் : ஓ…..ஓ…..குளிர்க்காற்று அலைமோதும்போது

ஆண் : ஆ….ஆஅ…..ஆ….
பெண் : ஆ….ஆஅ…..ஆ…

ஆண் : ஆடி வரும் நதிகளிலே துள்ளி வரும் மீன்கள்
கண்டேன் கண்ணம்மா
பெண் : அவை சொல்லும் இந்த கனி உள்ளம்
கண்ட கனவோ ஆயிரம்

ஆண் : அன்னம் நடந்தால் என் உள்ளம் துடிக்கும்
அன்னம் நடந்தால் என் உள்ளம் துடிக்கும்
மெல்ல மெல்ல மெல்ல
பெண் : அணைத்ததும் சுகம் பெரும் அனுபவம் புதுமை

ஆண் : நீ பார்த்த பார்வை புரியாத நேரம்
பெண் : நிலவே உன்னோடு விளையாடும்போது
ஆண் : சுகமள்ள தடையிங்கு ஏது
பெண் : ஓ…..ஓ…..குளிர்க்காற்று அலைமோதும்போது

பெண் : தென்றல் படும் செவ்விதழின் புன்னகையில்
இந்த ரோஜா நாணுதே
ஆண் : மலர் மேவும் நெஞ்சம் நறுந்தேனை அள்ளி
பருக ஏங்குதே

பெண் : கொள்ளையழகு அது சொல்லும் கவிதை
கொள்ளையழகு அது சொல்லும் கவிதை
இளமை இனிமை புதுமை
ஆண் : விடிந்ததும் விழிகளில் மலர்ந்திடும் நாணம்

ஆண் : நீ பார்த்த பார்வை புரியாத நேரம்
பெண் : நிலவே உன்னோடு விளையாடும்போது
ஆண் : சுகமள்ள தடையிங்கு ஏது
பெண் : ஆ…..ஆ….குளிர்க்காற்று அலைமோதும்போது

பெண் : ஆ….ஆஅ…..ஆ…
ஆண் : ஆ….ஆஅ…..ஆ….

ஆண் : பட்டு இதழ் தேன் துளிகள் கொட்டுவதை
பொன் வண்டு பார்த்தது
பெண் : மொட்டல்ல இது மலரன்றோ சிந்தும் சுவை
நான் சொல்லவோ

ஆண் : ஒன்றோடு ஒன்று துணை கொண்டாடும் இன்று
ஒன்றோடு ஒன்று துணை கொண்டாடும் இன்று
உறவில் மலரும் இனிமை
பெண் : உனக்கென பிறந்தது உரிமைகள் உண்டு

ஆண் : ………………
பெண் : ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம்ம்
ஆண் : சுகமள்ள தடையிங்கு ஏது
பெண் : ஆ…..ஆ….குளிர்க்காற்று அலைமோதும்போது



Nee Partha Paarvai Lyrics in English

Nee Partha Paarvai Varigal in Tamil

Other Song in Naan Unna Nenachen Album

Browse the complete film Naan Unna Nenachen songs lyrics.

Movie Naan Unna Nenachen
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Vaali
Singer S. P. Balsubrahmanyam, S.P. Sailaja

Lyrics Added by: Swatheesh

Contents

Find the song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.