Nee Varaindha Oviyam Lyrics

Here is the Nee Varaindha Oviyam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Nee Varaindha Oviyam Lyrics in English

Film / Album : Thalli Pogathey

Lyrics Writer : Kabilan Vairamuthu

Singer : Haricharan

Music by : Gopi Sundar

Male : Nee varaindha oviyam
Unadhu theendalai marakkumaaa
Nee nanaindha neer alai
Unadhu bimbangal tholaikkuma

Male : Orr uravu mattumae
Idhayam aalathin dheepama
Adhu yaar endru kelviyae
Manidha piraviyin payanamaa

Male : Ennodu varuvaaiyooo
Vinnodu maraivaaiyoo

Male : Nee varaindha oviyam
Unadhu theendalai marakkumaaa
Nee nanaindha neer alai
Unadhu bimbangal tholaikkuma

Male : Oonjal aadum bothu
Un kangal rendum moodum
Oodal aadum bothu
Pala kangal thoondrumae
Naanum neeyum vaazhndha naatkal
Podhavillaiyae
Neeyum neeyum vaazhum vaazhvu
Gnyaayam illaiyae

Male : Ennodu varuvaaiyooo
Vinnodu maraivaaiyoo

Male : Moondru mounam ingae
Ondrodu ondru moodhum
Yaarin mounam indru
Veliyera koodumoo

Male : Kaadhal enna panju pondra
Poonai paadhamaa
Kaalam poga poga mella
Nenjai keerumaa

Male : Nee varaindha oviyam
Unadhu theendalai marakkumaaa
Nee nanaindha neer alai
Unadhu bimbangal tholaikkuma

Male : Orr uravu mattumae
Idhayam aalathin dheepama
Adhu yaar endru kelviyae
Manidha piraviyin payanamaa

Male : Ennodu varuvaaiyooo
Vinnodu maraivaaiyoo
Ennodu varuvaaiyooo
Vinnodu maraivaaiyoo


Nee Varaindha Oviyam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Thalli Pogathey

Lyrics Writer : Kabilan Vairamuthu

பாடகர் : ஹரிசரண்

இசை அமைப்பாளர்  : கோபி சுந்தர்

ஆண் : நீ வரைந்த ஓவியம்
உனது தீண்டலை மறக்குமா
நீ நனைந்த நீர் அலை
உனது பிம்பங்கள் தொலைக்குமா

ஆண் : ஓர் உறவு மட்டுமே
இதயம் ஆழத்தின் தீபமா
அது யார் என்று கேள்வியே
மனித பிறவியின் பயணமா

ஆண் : என்னோடு வருவாயோ
விண்ணோடு மறைவாயோ

ஆண் : நீ வரைந்த ஓவியம்
உனது தீண்டலை மறக்குமா
நீ நனைந்த நீர் அலை
உனது பிம்பங்கள் தொலைக்குமா

ஆண் : ஊஞ்சல் ஆடும்போது
உன் கண்கள் ரெண்டும் மூடும்
ஊடல் ஆடும்போது
பல கண்கள் தோன்றுமே
நானும் நீயும் வாழ்ந்த நாட்கள்
போதவில்லையே
நீயும் நீயும் வாழும் வாழ்வு
ஞாயம் இல்லையே

ஆண் : என்னோடு வருவாயோ
விண்ணோடு மறைவாயோ

ஆண் : மூன்று மௌனம் இங்கே
ஒன்றோடு ஒன்று மோதும்
யாரின் மௌனம் இன்று
வெளியேற கூடுமோ

ஆண் : காதல் எண்ண பஞ்சு போன்றா
பூனை பாதமா
காலம் போக போக மெல்ல
நெஞ்சை கீருமா

ஆண் : நீ வரைந்த ஓவியம்
உனது தீண்டலை மறக்குமா
நீ நனைந்த நீர் அலை
உனது பிம்பங்கள் தொலைக்குமா

ஆண் : ஓர் உறவு மட்டுமே
இதயம் ஆழத்தின் தீபமா
அது யார் என்று கேள்வியே
மனித பிறவியின் பயணமா

ஆண் : என்னோடு வருவாயோ
விண்ணோடு மறைவாயோ
என்னோடு வருவாயோ
விண்ணோடு மறைவாயோ



Nee Varaindha Oviyam Lyrics in English

Nee Varaindha Oviyam Varigal in Tamil

Other Song in Thalli Pogathey Album

Browse the complete film Thalli Pogathey songs lyrics.

Movie Thalli Pogathey
Music Director Gopi Sundar
Lyricist Kabilan Vairamuthu
Singer Haricharan

Lyrics Added by: Mannivannan

Contents

Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.