Un Azhagai Vadippatharku Lyrics

Here is the Un Azhagai Vadippatharku Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Un Azhagai Vadippatharku Lyrics in English

Film / Album : Deviyin Thiruvilayadal

Lyrics Writer : Vaali

Singer : T. M. Soundarajan

Music by : M. S. Vishwanathan

Male : Un azhagai vadippatharkku
Uruveduththaen thaayae
Un azhagai vadippatharkku
Uruveduththaen thaayae
Adhai en vizhiyil thenpadamal
Maraiththu vaiththaai neeyae

Male : Sangaranum paadi vaiththaan sowntharyalahari…ee….
Sangaranum paadi vaiththaan sowntharyalahari…
Antha sowntharya devathaikku kanyaakumari

Male : Un azhagai vadippatharkku
Uruveduththaen thaayae

Male : Aadhi mudhal antham varai arinthavanillai
Un antharangam ennavendru purinthavanillai
Aadhi mudhal antham varai arinthavanillai
Un antharangam ennavendru purinthavanillai

Male : Azhagu ennum saagaraththil
Kadaintheduththa amutham
Adhil oru thulithaan ulagariyum
Oliththu vaiththaai muzhuthum

Male : Un azhagai vadippatharkku
Uruveduththaen thaayae

Male : Vaarkuzhalin karumai niram
Kaarmugil kaatta….aa
Vaarkuzhalin karumai niram
Kaarmugil kaatta….
Un vaai idhazhin ilanjivappai
Vaan kadhirthaan theetta

Male : Vaarkuzhalin karumai niram
Kaarmugil kaatta….
Un vaai idhazhin ilanjivappai
Vaan kadhirthaan theetta

Male : Vizhi malarin venmai niram
Kulir nilavil vilanga…aa…aa…aa…
Vizhi malarin venmai niram
Kulir nilavil vilanga…
Un kural padaiththa menmaiyellaam
Poovinaththil kulunga…

Male : Un azhagai vadippatharkku
Uruveduththaen thaayae…..


Un Azhagai Vadippatharku Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Deviyin Thiruvilayadal

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : உன் அழகை வடிப்பதற்கு
உருவெடுத்தேன் தாயே
உன் அழகை வடிப்பதற்கு
உருவெடுத்தேன் தாயே
அதை என் விழியில் தென்படாமல்
மறைத்து வைத்தாய் நீயே

ஆண் : சங்கரனும் பாடி வைத்தான் சௌந்தர்யலஹரி….ஈ…..
சங்கரனும் பாடி வைத்தான் சௌந்தர்யலஹரி…..
அந்த சௌந்தர்ய தேவதைக்கு கன்யாகுமரி……

ஆண் : உன் அழகை வடிப்பதற்கு
உருவெடுத்தேன் தாயே

ஆண் : ஆதி முதல் அந்தம் வரை அறிந்தவனில்லை
உன் அந்தரங்கம் என்னவென்று புரிந்தவனில்லை
ஆதி முதல் அந்தம் வரை அறிந்தவனில்லை
உன் அந்தரங்கம் என்னவென்று புரிந்தவனில்லை

ஆண் : அழகு என்னும் சாகரத்தில்
கடைந்தெடுத்த அமுதம்
அதில் ஒரு துளிதான் உலகறியும்
ஒளித்து வைத்தாய் முழுதும்….

ஆண் : உன் அழகை வடிப்பதற்கு
உருவெடுத்தேன் தாயே

ஆண் : வார்க்குழலின் கருமை நிறம்
கார்முகில் காட்ட….ஆ…..
வார்க்குழலின் கருமை நிறம்
கார்முகில் காட்ட….
உன் வாய் இதழின் இளஞ்சிவப்பை
வான் கதிர்தான் தீட்ட

ஆண் : வார்க்குழலின் கருமை நிறம்
கார்முகில் காட்ட…
உன் வாய் இதழின் இளஞ்சிவப்பை
வான் கதிர்தான் தீட்ட

ஆண் : விழி மலரின் வெண்மை நிறம்
குளிர் நிலவில் விளங்க….ஆ….ஆ….ஆ….
விழி மலரின் வெண்மை நிறம்
குளிர் நிலவில் விளங்க….
உன் குரல் படைத்த மென்மையெல்லாம்
பூவினத்தில் குலுங்க…….

ஆண் : உன் அழகை வடிப்பதற்கு
உருவெடுத்தேன் தாயே….



Un Azhagai Vadippatharku Lyrics in English

Un Azhagai Vadippatharku Varigal in Tamil

Other Song in Deviyin Thiruvilayadal Album

Browse the complete film Deviyin Thiruvilayadal songs lyrics.

Movie Deviyin Thiruvilayadal
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Vaali
Singer T.M. Soundararajan

Lyrics Added by: Kohulamynthan

Contents

Find the lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.