Nee Yaaro – Thudikkum Karangal Lyrics

Here is the Nee Yaaro – Thudikkum Karangal Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Nee Yaaro – Thudikkum Karangal Lyrics in English

Film / Album : Thudikkum Karangal – 2022 Film

Lyrics Writer : Viveka

Singers : Anand Aravindakshan , Mriudula Warrier

Music by : Y Ragav Prasad

Lyrics by : Viveka

Female : Neeyaaro ada naan yaaro
Oru nool nammai poo korkkudhae

Male : O neeyaaro adi naan yaaro
Indha naal nam kai serkkudhae

Female : Sollavae vaarthai illaiyae
Ennavo ennavo aagipochi
Ullamum vellamaa thulludhae
Mothamaa mothamaa maaripochi

Male : Unna nenachikittaalae podhum
Kaal kudhichikittae thaan aadum
Nee sirichikittae thaan thee mootura

Female : Unna anaichikittaalae podhum
Manam rayil vandi pola koovum
Nee purinjikittae yen poi pesura

Male : Netru naan vendaam endraai
Indru naan vendum endraai
Yenadi maari maari nee pesinaai

Female : Thalli nirkathaanae enninen
Un kalla vizhiyaalae salliyaa odanjen
Pottu vacha kolam thaandi thaan
Ada pulli engum pogaadhu

Male : Nee theendum kaatril ellam
Nilaiyaana vaasam
Poovum neeyum potti vaithaal
Nee velluvaai

Female : Kannil kannil thookam illaiyae
Ennil ennil edho illaiyae
Unnai paarthu kannai paarthu
Andha neram andha neram
Boomi vaanam sondhamagum vaa vaa

Male : Unna nenachikittaalae podhum
Kaal kudhichikittae thaan aadum
Nee sirichikittae thaan thee mootura

Female : Unna anaichikittaalae podhum
Manam rayil vandi pola koovum
Nee purinjikittae yen poi pesura

Chorus : ………….


Nee Yaaro – Thudikkum Karangal Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Thudikkum Karangal – 2022 Film

Lyrics Writer : Viveka

பாடகர்கள்  : ஆனந்த் அரவிந்தாக்ஷன் மற்றும் மிருதுளா வாரியர்

இசை அமைப்பாளர் : வை ராகவ் பிரசாத்

பாடல் ஆசிரியர் : விவேகா

பெண் : நீயாரோ அட நான் யாரோ
ஒரு நூல் நம்மை பூ கோர்க்குதே

ஆண் : ஓ நீயாரோ அடி நான் யாரோ
இந்த நாள் நம் கை சேர்க்குதே

பெண் : சொல்லவே வார்த்தை இல்லையே
என்னவோ என்னவோ ஆகிபோச்சி
உள்ளமும் வெள்ளமா துள்ளுதே
மொத்தமா மொத்தமா மாறிபோச்சி

ஆண் : உன்ன நெனச்சிகிட்டாலே போதும்
கால் குதிச்சிகிட்டே தான் ஆடும்
நீ சிரிச்சிகிட்டே தான் தீ மூட்டுற

பெண் : உன்ன அணச்சிகிட்டாலே போதும்
மனம் ரயில் வண்டி போல கூவும்
நீ புரிஞ்சிகிட்டே ஏன் பொய் பேசுற

ஆண் : நேற்று நான் வேண்டாம் என்றாய்
இன்று நான் வேண்டும் என்றாய்
ஏனடி மாறி மாறி நீ பேசினாய்

பெண் : தள்ளி நிற்கத்தானே எண்ணினேன்
உன் கள்ள விழியாலே சல்லியா ஒடஞ்சேன்
பொட்டு வச்ச கோலம் தாண்டி தான்
அட புள்ளி எங்கும் போகாது

ஆண் : நீ தீண்டும் காற்றில் எல்லாம்
நிலையான வாசம்
பூவும் நீயும் போட்டி வைத்தால்
நீ வெல்லுவாய்

பெண் : கண்ணில் கண்ணில் தூக்கம் இல்லையே
என்னில் என்னில் எதோ இல்லையே
உன்னைப் பார்த்து கண்ணைப் பார்த்து
அந்த நேரம் அந்த நேரம்
பூமி வானம் சொந்தமாகும் வா வா

ஆண் : உன்ன நெனச்சிகிட்டாலே போதும்
கால் குதிச்சிகிட்டே தான் ஆடும்
நீ சிரிச்சிகிட்டே தான் தீ மூட்டுற

பெண் : உன்ன அணச்சிகிட்டாலே போதும்
மனம் ரயில் வண்டி போல கூவும்
நீ புரிஞ்சிகிட்டே ஏன் பொய் பேசுற



Nee Yaaro – Thudikkum Karangal Lyrics in English

Nee Yaaro – Thudikkum Karangal Varigal in Tamil

Other Song in Thudikkum Karangal – 2022 Film Album

Browse the complete film Thudikkum Karangal – 2022 Film songs lyrics.

Movie Thudikkum Karangal – 2022 Film
Music Director Y Ragav Prasad
Lyricist Viveka
Singer Anand Aravindakshan, Mriudula Warrier

Lyrics Added by: Guhan

Contents

Find the songs lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.