Neelagiri Poove Nenjilulla Lyrics

Here is the Neelagiri Poove Nenjilulla Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Neelagiri Poove Nenjilulla Lyrics in English

Film / Album : Kudumbam (1984)

Lyrics Writer : Vaali

Singers : S. N. Surendar , S. Janaki

Music by : Gangai Amaran

Lyrics by : Vaali

Male : Neelagiri poove nenjilulla thaene
Neelagiri poove nenjilulla thaene
Muththukkili paaduthae mullai kodi naanuthae
Anthi mayakkam….vanthu vittathae

Male : Neelagiri poove nenjilulla thaene
Neelagiri poove nenjilulla thaene

Male : Vandu vanthu paadaa poonthottamae
Vaattuthadi enna un yaekkamae
Vandu vanthu paadaa poonthottamae
Vaattuthadi enna un yaekkamae

Female : Nalla naala paaru ponnu vanthu kelu
Panthakaalu podu thangathaali soodu

Male : Panguni maasam paakku vaippaen
Vaa….vaa…..poomaanae….

Female : Neelagiri poovey nenjilulla thaenae
Neelagiri poovey nenjilulla thaenae…..ae…ae…ae…
Muththukkili paaduthae mullai kodi naanuthae
Anthi mayakkam….vanthu vittathae

Male : Neelagiri poove nenjilulla thaene
Neelagiri poove nenjilulla thaene

Female : Malligaiyai thoovi paai podavaa
Mannan madi melae kann moodavaa
Malligaiyai thoovi paai podavaa
Mannan madi melae kann moodavaa
Male : Vaigai aaththu meenae sonthakkaaran naanae
Thoondi poda vaaraen thookki poga poraen

Female : Santhanam poosum neramithu
Vaa…. vaa…..neeraada

Female : Neelagiri poovey
Female : Aah
Male : Nenjilulla thaenae
Female : Aah

Female : Neelagiri poove nenjilulla thaene
Male : Muththukkili paaduthae mullai kodi naanuthae
Female : Anthi mayakkam….vanthu vittathae

Male : Neelagiri poove nenjilulla thaene
Male : Neelagiri poove nenjilulla thaene….


Neelagiri Poove Nenjilulla Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kudumbam (1984)

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : எஸ். என். சுரேந்தர் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்

பாடலாசிரியர் : வாலி

ஆண் : நீலகிரி பூவே நெஞ்சிலுள்ள தேனே
நீலகிரி பூவே நெஞ்சிலுள்ள தேனே
முத்துக்கிளி பாடுதே முல்லைக் கொடி நாணுதே
அந்தி மயக்கம்……..வந்து விட்டதே

பெண் : நீலகிரி பூவே நெஞ்சிலுள்ள தேனே…..
நீலகிரி பூவே நெஞ்சிலுள்ள தேனே…..ஏ….ஏ…..ஏ…

ஆண் : வண்டு வந்து பாடா பூந்தோட்டமே
வாட்டுதடி என்ன உன் ஏக்கமே
வண்டு வந்து பாடா பூந்தோட்டமே
வாட்டுதடி என்ன உன் ஏக்கமே

பெண் : நல்ல நாள பாரு பொண்ணு வந்து கேளு
பந்தக்காலு போடு தங்கத்தாலி சூடு

ஆண் : பங்குனி மாசம் பாக்கு வைப்பேன்
வா……வா…..பூமானே…….

பெண் : நீலகிரி பூவே நெஞ்சிலுள்ள தேனே…..
நீலகிரி பூவே நெஞ்சிலுள்ள தேனே…..ஏ….ஏ…..ஏ…
முத்துக்கிளி பாடுதே முல்லைக் கொடி நாணுதே
அந்தி மயக்கம்……..வந்து விட்டதே

ஆண் : நீலகிரி பூவே நெஞ்சிலுள்ள தேனே
நீலகிரி பூவே நெஞ்சிலுள்ள தேனே

பெண் : மல்லிகையை தூவி பாய் போடவா
மன்னன் மடி மேலே கண் மூடவா
மல்லிகையை தூவி பாய் போடவா
மன்னன் மடி மேலே கண் மூடவா
ஆண் : வைகை ஆத்து மீனே சொந்தக்காரன் நானே
தூண்டி போட வாரேன் தூக்கிப் போக போறேன்

பெண் : சந்தனம் பூசும் நேரமிது
வா…….வா……நீராட….

ஆண் : நீலகிரி பூவே
பெண் : ஆஹ்
ஆண் : நெஞ்சிலுள்ள தேனே
பெண் : ஆஹ்

பெண் : நீலகிரி பூவே நெஞ்சிலுள்ள தேனே…..
ஆண் : முத்துக்கிளி பாடுதே முல்லைக் கொடி நாணுதே
பெண் : அந்தி மயக்கம்……..வந்து விட்டதே

ஆண் : நீலகிரி பூவே நெஞ்சிலுள்ள தேனே
பெண் : நீலகிரி பூவே நெஞ்சிலுள்ள தேனே…..



Neelagiri Poove Nenjilulla Lyrics in English

Neelagiri Poove Nenjilulla Varigal in Tamil

Other Song in Kudumbam (1984) Album

Browse the complete film Kudumbam (1984) songs lyrics.

Movie Kudumbam (1984)
Music Director Gangai Amaran
Lyricist Vaali
Singer S. N. Surendar, S.Janaki

Lyrics Added by: Ananthatheban

Contents

Find the tamil love song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.