Neeraadum Lyrics

Here is the Neeraadum Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Neeraadum Lyrics in English

Film / Album : Idhaya Veenai

Lyrics Writer : Vaali

Singer : P. Susheela

Music by : Shankar Ganesh

Female : Mm..mmm…mmm…mm…mm……
Aa… aa… aa… aa… laa laalla laa…

Female : Neeraadum azhaghellaam
Nee mattum paarkkalaam
Ss… aa…
Neer thotta maeniyai
Nee thottu paarkka vaa vaa

Female : Thaen mottu meedhilae
Poo muttham padhikkavaa
Poo muttham padhitha pin
Pudhu paadam padikka vaa
Pudhu paadam padikka vaa

Female : Neeraadum azhaghellaam
Nee mattum paarkkalaam
Neer thotta maeniyai
Nee thottu paarkka vaa vaa

Female : Thaniyarai ragasiyam yaararivaar
Naan tharuvadhai unaiyandri yaar peruvaar
Thaniyarai ragasiyam yaararivaar
Naan tharuvadhai unaiyandri yaar peruvaar
Suvarukkum paarthida vizhiyaedhu
Ingu yevarukkum nadappadhu theriyaadhu

Female : Neeraadum azhaghellaam
Nee mattum paarkkalaam
Neer thotta maeniyai
Nee thottu paarkka vaa vaa

Female : Mani vizhi mayangattum uravinilae
Kulir pani mazhai pozhiyattum iravinilae
Suvai tharum kani undu kodiyinilae
Adhu kanindhadhum vizhuvadhu madiyinilae

Female : Neeraadum azhaghellaam
Nee mattum paarkkalaam
Neer thotta maeniyai
Nee thottu paarkka vaa vaa


Neeraadum Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Idhaya Veenai

Lyrics Writer : Vaali

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பெண் : ……………………….

பெண் : நீராடும் அழகெல்லாம்
நீ மட்டும் பார்க்கலாம் ஸ்ஸ்… ஆஅ
நீர் தொட்ட மேனியை
நீ தொட்டுப் பார்க்க வா வா
தேன் மொட்டு மீதிலே
பூ முத்தம் பதிக்க வா
பூ முத்தம் பதித்த பின்
புதுப் பாடம் படிக்க வா
புதுப் பாடம் படிக்க வா

பெண் : நீராடும் அழகெல்லாம்
நீ மட்டும் பார்க்கலாம்
நீர் தொட்ட மேனியை
நீ தொட்டுப் பார்க்க வா வா

பெண் : தனியறை ரகசியம் யார் அறிவார்
நான் தருவதை உனையன்றி யார் பெறுவார்
தனியறை ரகசியம் யார் அறிவார்
நான் தருவதை உனையன்றி யார் பெறுவார்
சுவருக்கும் பார்த்திட விழி ஏது
இங்கு எவருக்கும் நடப்பது தெரியாது

பெண் : நீராடும் அழகெல்லாம்
நீ மட்டும் பார்க்கலாம்
நீர் தொட்ட மேனியை
நீ தொட்டுப் பார்க்க வா வா

பெண் : மணி விழி மயங்கட்டும் உறவினிலே
குளிர் பனி மழை பொழியட்டும் இரவினிலே
சுவை தரும் கனியுண்டு கொடியினிலே
அது கனிந்ததும் விழுவது மடியினிலே

பெண் : நீராடும் அழகெல்லாம்
நீ மட்டும் பார்க்கலாம்
நீர் தொட்ட மேனியை
நீ தொட்டுப் பார்க்க வா வா



Neeraadum Lyrics in English

Neeraadum Varigal in Tamil

Other Song in Idhaya Veenai Album

Browse the complete film Idhaya Veenai songs lyrics.

Movie Idhaya Veenai
Music Director Sankar Ganesh
Lyricist Vaali
Singer P. Susheela

Lyrics Added by: Pragash Kannan

Contents

Find the lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.