Neeril Oru Thamarai Lyrics

Here is the Neeril Oru Thamarai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Neeril Oru Thamarai Lyrics in English

Film / Album : Nenjathai Allitha

Lyrics Writer : Vaali

Singer : Jeyachandran

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Vaali

Male : Neeril oru thamarai thamaraiyil poovidhazh
Poovidhazhil punnagai punnagaiyil ennavo
Neeril oru thamarai thamaraiyil poovidhazh
Poovidhazhil punnagai punnagaiyil ennavo

Male : Veettiloru oviyam oviyaththil penn mugam
Veettiloru oviyam oviyaththil penn mugam
Penn mugaththil sinthanai sinthanaigal yaar vasam
Penn mugaththil sinthanai sinthanaigal yaar vasam

Male : Chiththiraththai parththathum muththamida odinaen
Muththamida pogaiyil chiththiraththai thedinaen

Male : Neeril oru thamarai thamaraiyil poovidhazh
Poovidhazhil punnagai punnagaiyil ennavo

Male : Netru sonna vaarththaigal neela vizhi paarvaigal
Netru sonna vaarththaigal neela vizhi paarvaigal
Ootty vaiththa aasaigal un sirippin paashaigal
Ootty vaiththa aasaigal un sirippin paashaigal

Male : Kadhaliththa nypagam kadaisi varai pogumo
Kooda vantha naatkalai marappathenna niyaayamo

Male : Neeril oru thamarai thamaraiyil poovidhazh
Poovidhazhil punnagai punnagaiyil ennavo

Male : Paattu ondru paadinean paadiyathu kettatho
Paattu ondru paadinean paadiyathu kettatho
Ketta kural vaadumo vaattuvathu niyaayamo
Ketta kural vaadumo vaattuvathu niyaayamo

Male : Paadhai pala maaralaam maariyathu seralaam
Saernthu vara enninaen enniyathu paavamo

Male : Neeril oru thamarai thamaraiyil poovidhazh
Poovidhazhil punnagai punnagaiyil ennavo


Neeril Oru Thamarai Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Nenjathai Allitha

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர் : ஜெயச்சந்திரன்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : வாலி

ஆண் : நீரில் ஒரு தாமரை தாமரையில் பூவிதழ்
பூவிதழில் புன்னகை புன்னகையில் என்னவோ….
நீரில் ஒரு தாமரை தாமரையில் பூவிதழ்
பூவிதழில் புன்னகை புன்னகையில் என்னவோ….

ஆண் : வீட்டிலொரு ஓவியம் ஓவியத்தில் பெண் முகம்
வீட்டிலொரு ஓவியம் ஓவியத்தில் பெண் முகம்
பெண் முகத்தில் சிந்தனை சிந்தனைகள் யார் வசம்
பெண் முகத்தில் சிந்தனை சிந்தனைகள் யார் வசம்

ஆண் : சித்திரத்தை பார்த்ததும் முத்தமிட ஓடினேன்
முத்தமிட போகையில் சித்திரத்தை தேடினேன்….

ஆண் : நீரில் ஒரு தாமரை தாமரையில் பூவிதழ்
பூவிதழில் புன்னகை புன்னகையில் என்னவோ….

ஆண் : நேற்று சொன்ன வார்த்தைகள் நீல விழிப் பார்வைகள்
நேற்று சொன்ன வார்த்தைகள் நீல விழிப் பார்வைகள்
ஊட்டி வைத்த ஆசைகள் உன் சிரிப்பின் பாஷைகள்
ஊட்டி வைத்த ஆசைகள் உன் சிரிப்பின் பாஷைகள்

ஆண் : காதலித்த ஞாபகம் கடைசி வரை போகுமோ
கூட வந்த நாட்களை மறப்பதென்ன நியாயமோ

ஆண் : நீரில் ஒரு தாமரை தாமரையில் பூவிதழ்
பூவிதழில் புன்னகை புன்னகையில் என்னவோ….

ஆண் : பாட்டு ஒன்று பாடினேன் பாடியது கேட்டதோ
பாட்டு ஒன்று பாடினேன் பாடியது கேட்டதோ
கேட்ட குரல் வாடுமோ வாட்டுவதும் நியாயமோ
கேட்ட குரல் வாடுமோ வாட்டுவதும் நியாயமோ

ஆண் : பாதை பல மாறலாம் மாறியது சேரலாம்
சேர்ந்து வர எண்ணினேன் எண்ணியது பாவமோ……

ஆண் : நீரில் ஒரு தாமரை தாமரையில் பூவிதழ்
பூவிதழில் புன்னகை புன்னகையில் என்னவோ….



Neeril Oru Thamarai Lyrics in English

Neeril Oru Thamarai Varigal in Tamil

Other Song in Nenjathai Allitha Album

Browse the complete film Nenjathai Allitha songs lyrics.

Movie Nenjathai Allitha
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Vaali
Singer Jeyachandran

Lyrics Added by: Kesha Ruban

Contents

Find the tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.