Neeye Charanam Lyrics

Here is the Neeye Charanam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Neeye Charanam Lyrics in English

Film / Album : Neeye Charanam Album

Lyrics Writer : Soundararajan K

Singer : Ghibran

Music by : Ghibran

Male : Kannaa pinnaa kaadhal
Ennai katti kolla
Thikki thikki ninna
Enna pannaa ponnae

Male : Sonna indha kaadhal
Enna pichchi thinna
Oththa sollu solli
Kaapathu nee kannae

Male : Uruguren unnaala
Oraiyuren unnaala
Sirikkiren thannaala
Yedho solladi
Kaadhal kaaichal naanadi
Neeyum neeyum seiyadha
Kaadhal koochal thaanadi
Adi oththayila nikkuranae sikkuranae
Enna seiya

Male : Charanam charanam
Neeyae charanam
Charanam charanam
Un kannukulla charanam

Male : Charanam charanam
Neeyae charanam
Charanam charanam
Un kannukulla charanam

Male : Thoorathil ava therinjaa therinjaa
Pakkathil poga paavi manam thudikkum
Pakkathil ava irundhaa irundhaa
Bakkunu nenjil kalavaram vedikkum

Male : Kollaama kollum paarvaiyil vizhunthen
Unnaala naanum sukku noora odanjen
Ennaachi ennakku sugavanam kirukku

Male : Charanam charanam
Neeyae charanam
Charanam charanam
Un kannukulla charanam

Male : Charanam charanam
Neeyae charanam
Charanam charanam
Un kannukulla charanam


Neeye Charanam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Neeye Charanam Album

Lyrics Writer : Soundararajan K

பாடகர் : ஜிப்ரான்

இசை அமைப்பாளர் : ஜிப்ரான்

ஆண் : கண்ணா பின்னா காதல்
என்னை கட்டிக்கொள்ள
திக்கி திக்கி நின்னா
என்ன பண்ணா பொண்ணே

ஆண் : சொன்னா இந்த காதல்
பிட்சி என்னை தின்ன
ஒத்த சொல்லு சொல்லி
காப்பாத்து நீ கண்ணே

ஆண் : உருகுறேன் உன்னால
உறையுறேன் உன்னால
சிரிக்கிறேன் தன்னால
ஏதோ சொல்லடி
காதல் காய்ச்சல் நானடி
நீயும் நீயும் செய்யாத
காதல் கூச்சல் தானடி
அட ஒத்தையில நிக்குறேனே சிக்குறேனே
என்ன செய்ய

ஆண் : சரணம் சரணம் நீயே சரணம்
சரணம் சரணம் உன்கண்ணுக்குள்ள சரணம்
சரணம் சரணம் நீயே சரணம்
சரணம் சரணம் உன்கண்ணுக்குள்ள சரணம்

ஆண் : தூரத்தில் அவ தெரிஞ்சா தெரிஞ்சா
பக்கத்தில் போக பாவி மனம் துடிக்கும்
பக்கத்தில் அவ இருந்தா இருந்தா
பக்குனு நெஞ்சில் கலவரம் வெடிக்கும்

ஆண் : கொல்லாம கொல்லும் பார்வையில் விழுந்தேன்
உன்னால நானும் சுக்குநூறா ஒடஞ்சேன்
என்னாச்சி எனக்கு சுகவனம் கிறுக்கு

ஆண் : சரணம் சரணம் நீயே சரணம்
சரணம் சரணம் உன்கண்ணுக்குள்ள சரணம்
சரணம் சரணம் நீயே சரணம்
சரணம் சரணம் உன்கண்ணுக்குள்ள சரணம்



Neeye Charanam Lyrics in English

Neeye Charanam Varigal in Tamil

Other Song in Neeye Charanam Album Album

Browse the complete film Neeye Charanam Album songs lyrics.

Movie Neeye Charanam Album
Music Director Ghibran
Lyricist Soundararajan K
Singer Ghibran

Lyrics Added by: Kuga

Contents

Find the tamil lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.