Neo Ravanan Lyrics

Here is the Neo Ravanan Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Neo Ravanan Lyrics in English

Film / Album : Madhan Gowri Album Songs

Lyrics Writer : Ra. Thanikodi

Singers : Madan Gowri ft.  , Anthakudi Ilayaraja

Music by : Bala Raavanan

Lyrics by : Ra. Thanikodi

Male : Ye makka ye raasaa
Ooroda uravoda nesaa
Vaa makka maharaasaa
Varalaara nee maathu mass ah

Male : Ye makka ye raasaa
Ooroda uravoda nesaa
Vaa makka maharaasaa
Varalaara nee maathu mass ah

Male : Adai kozhi paravai dhaan da
Aagaayam ariyaadhudaa
Parundhoda modhum bodhu
Thurumpaagum vaanam dhaan da

Male : Aaraanju aaraanju paarenda
Yedaanda ezhuthellaam needhaan da

Male : Inamenna niramenna avanenna ivanenna
Anaivarum samamena vazhi seiya purappadu
Ulaguku uriyavan viyarvayai vedhachavan
Iraivanai vidavum melayinnu sollikkodu

Male : Inamenna niramenna avanenna ivanenna
Anaivarum samamena vazhi seiya purappadu
Ulaguku uriyavan viyarvayai vedhachavan
Iraivanai vidavum melayinnu sollikkodu

Male : Maanam endrae vendrenae
Maanam endrae vendrenae….ae….ae…
Maanam endrae vendrenae..ae….

Male : Ye maiyaala varnam senjaa vaazhthu sollu
Ye poiyaala varnam senjaa eththi thallu
Ye maiyaala varnam senjaa vaazhthu sollu
Ye poiyaala varnam senjaa eththi thallu

Male : Ellorum samamaaga irundhaa dhaan
Nermai needhi
Illaadha saadhikku pagai yenda
Muttaa moodhi

Male : Ye sumai sumandhavan parambaraiye
Thala vidhiyoru punai kadhaiye
Imai thiranthidu erimalaiye
Ezhu ezhuthidu viduthalaiye

Male : Arasaanga mangune
Adhigaara kangaane
Edhir kelvi ketkaatti
Ethiraava unakkae nee

Male : Pala nooraanda ulla kovamada
Thottu paarenda naa raavanan da
Pala nooraanda ulla kovamada
Thottu paarka sollu naa raavanan da

Male : Hey thagudhium thiramaiyum
Porappula irukkudhaa
Podaniyila adichu nee kalangadidaa
Arinjana njaaniyaa arakkanin inamena
Uruttuna urutta nee purakkanidaa

Male : Ye thundaana sambugargal sollaagu nee
Ye rendaana kattai viral villaagu nee

Male : Marupadi saathiram adhu idhu enbavan
Thola urichu paraiya adidaa


Neo Ravanan Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Madhan Gowri Album Songs

Lyrics Writer : Ra. Thanikodi

பாடகர்கள் : மதன் கௌரி மற்றும் அந்தக்குடி இளையராஜா

இசை அமைப்பாளர் : பால இராவணன்

பாடல் ஆசிரியர் : ரா. தனிக்கொடி

ஆண் : ஏ மக்கா ஏ ராசா
ஊரோட உறவோட நேசா
வா மக்கா மகராசா
வரலாற நீ மாத்து மாஸா

ஆண் : ஏ மக்கா ஏ ராசா
ஊரோட உறவோட நேசா
வா மக்கா மகராசா
வரலாற நீ மாத்து மாஸா

ஆண் : அடை கோழி பறவை தான்டா
ஆகாயம் அறியாதுடா
பருந்தோட மோதும் போது
துரும்பாகும் வானம் தான்டா

ஆண் : ஆராஞ்சு ஆராஞ்சு பாரேன்டா
ஏடாண்ட எழுத்தெல்லாம் நீதான்டா

ஆண் : இனமென்ன நிறமென்ன அவனென்ன இவனென்ன
அனைவரும் சமமென வழி செய்ய புறப்படு
உலகுக்கு உரியவன் வியர்வை வெதச்சவன்
இறைவனை விடவும் மேலயின்னு சொல்லிக்கொடு

ஆண் : இனமென்ன நிறமென்ன அவனென்ன இவனென்ன
அனைவரும் சமமென வழி செய்ய புறப்படு
உலகுக்கு உரியவன் வியர்வை வெதச்சவன்
இறைவனை விடவும் மேலயின்னு சொல்லிக்கொடு

ஆண் : மனம் என்றே வென்றேனே
மனம் என்றே வென்றேனே..ஏ …ஏ
மனம் என்றே வென்றேனே..ஏ..ஏ…

ஆண் : ஏ மையால வர்ணம் செஞ்சா வாழ்த்து சொல்லு
ஏ பொய்யால வர்ணம் செஞ்சா எத்தி தள்ளு
ஏ மையால வர்ணம் செஞ்சா வாழ்த்து சொல்லு
ஏ பொய்யால வர்ணம் செஞ்சா எத்தி தள்ளு

ஆண் : எல்லோரும் சமமாக இருந்தா தான் நேர்மை நீதி
இல்லாத சாதிக்கு பகை ஏண்டா முட்டா மூதி

ஆண் : ஏ சுமை சுமந்தவன் பரம்பரையே
தலை விதியொரு புனை கதையே
இமை திறந்திடு எரிமலையே
எழு எழுதிடு விடுதலையே

ஆண் : அரசாங்க மங்குனே
அதிகார கங்கானே
எதிர் கேள்வி கேட்காட்டி
எதிராவ உனக்கே நீ

ஆண் : பல நூறாண்டா உள்ள கோவமடா
தொட்டு பாரேன்டா நா ராவணன் டா
பல நூறாண்டா உள்ள கோவமடா
தொட்டு பார்க்க சொல்லு நா ராவணன் டா

ஆண் : ஹே தகுதியும் திறமையும்
பொறப்புல இருக்குதா
பொடனியில அடிச்சு நீ கலங்கடிடா
அறிஞனா ஞானியா அரக்கனின் இனமென
உருட்டுன உருட்ட நீ புறக்கணிடா

ஆண் : ஏ துண்டான சம்புகர்கள் சொல்லாகு நீ
ஏ ரெண்டான கட்டை விரல் வில்லாகு நீ

ஆண் : மறுபடி சாத்திரம் அது இது என்பவன்
தோல உரிச்சு பறைய அடிடா



Neo Ravanan Lyrics in English

Neo Ravanan Varigal in Tamil

Other Song in Madhan Gowri Album Songs Album

Browse the complete film Madhan Gowri Album Songs songs lyrics.

Movie Madhan Gowri Album Songs
Music Director Bala Raavanan
Lyricist Ra. Thanikodi
Singer Anthakudi Ilayaraja, Madan Gowri ft. 

Lyrics Added by: Deepak

Contents

Find the lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.