Thoda Thoda Malarndhadhenna Lyrics

Here is the Thoda Thoda Malarndhadhenna Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Thoda Thoda Malarndhadhenna Lyrics in English

Film / Album : Indira

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singers :  S. P. Balasubrahmanyan , K. S. Chithra

Music by : A. R. Rahman

Male : Thoda thoda
Malarndhadhenna poovae
Thottavanai maranthadhenna
Thoda thoda
Malarndhadhenna poovae
Thottavanai maranthadhenna

Male : Paarvaigal puthithaa
Sparisangal puthithaa
Mazhai vara bhoomi maruppadhenna
Paarvaigal puthithaa
Sparisangal puthithaa
Mazhai vara bhoomi maruppadhenna

Male : Thoda thoda
Malarndhadhenna poovae
Thottavanai maranthadhenna

Whistling : …………

Male : Antha ila vayathil
Aatrangarai manalil
Kaaladi thadam pathithom
Yaar azhithaar

Female : Nanthavana karaiyil
Nattu vaitha chediyil
Mottu vitta muthar poovai
Yaar parithaar

Male : Kaadhalar theendaatha
Pookkalil thaenillai
Female : Idaiveli thaandaadhae
En vasam naan illai

Female : Thoda thoda
Malarndhadhenna poovae
Chuda chuda nanaidhadhenna

Female : Paarvaigal puthithu
Sparisangal puthithu
Narambugal pinna pinna nadukkamenna

Female : Thoda thoda
Malarndhadhenna poovae
Chuda chuda nanaindhadhenna

Male : Panithanil kulitha
Paalmalar kaana
Irubathu vasanthangal
Vizhi valarthen

Female : Pasithavan amutham
Parugida thaanae
Pathinezhu vasanthangal
Ithazh valarthen

Male : Ilai moodum malaraaga
Ithayathai maraikkaadhae
Female : Malar kollum kaatraaga
Ithayathai ulukkaadhae

Female : Thoda thoda
Malarndhadhenna poovae
Chuda chuda nanaindhadhenna

Male : Paarvaigal puthithaa
Sparisangal puthithaa
Mazhai vara bhoomi maruppadhenna
Paarvaigal puthithaa
Sparisangal puthithaa
Mazhai vara bhoomi maruppadhenna

Male : Thoda thoda
Malarndhadhenna poovae
Thottavanai maranthadhenna


Thoda Thoda Malarndhadhenna Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Indira

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியன் மற்றும் கே. எஸ் சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : ஏ. ஆர். ரஹ்மான்

ஆண் : தொட தொட
மலர்ந்ததென்ன பூவே
தொட்டவனை மறந்ததென்ன
தொட தொட
மலர்ந்ததென்ன பூவே
தொட்டவனை மறந்ததென்ன

ஆண் : பார்வைகள் புதிதா
ஸ்பரிசங்கள் புதிதா
மழை வர பூமி மறுப்பதென்ன
பார்வைகள் புதிதா
ஸ்பரிசங்கள் புதிதா
மழை வர பூமி மறுப்பதென்ன

ஆண் : தொட தொட
மலர்ந்ததென்ன பூவே
தொட்டவனை மறந்ததென்ன

விசில் : ……………………

ஆண் : அந்த இள வயதில்
ஆற்றங்கரை மணலில்
காலடித் தடம் பதித்தோம்
யார் அழித்தார்

பெண் : நந்தவன கரையில்
நட்டு வைத்த செடியில்
மொட்டு விட்ட முதற் பூவை
யார் பறித்தார்

ஆண் : காதலர் தீண்டாத
பூக்களில் தேனில்லை
பெண் : இடைவெளி தாண்டாதே
என் வசம் நானில்லை

பெண் : தொட தொட
மலர்ந்ததென்ன பூவே
சுடச்சுட நனைந்ததென்ன

ஆண் : பார்வைகள் புதிது
ஸ்பரிசங்கள் புதிது
நரம்புகள் பின்ன பின்ன நடுக்கமென்ன

பெண் : தொட தொட
மலர்ந்ததென்ன பூவே
சுடச்சுட நனைந்ததென்ன

ஆண் : பனிதனில் குளித்த
பால்மலர் காண
இருபது வசந்தங்கள்
விழி வளர்த்தேன்

பெண் : பசித்தவன் அமுதம்
பருகிடத் தானே
பதினேழு வசந்தங்கள்
இதழ் வளர்த்தேன்

ஆண் : இலை மூடும் மலராக
இதயத்தை மறைக்காதே
பெண் : மலர் கொல்லும் காற்றாக
இதயத்தை உலுக்காதே

பெண் : தொட தொட
மலர்ந்ததென்ன பூவே
சுடச்சுட நனைந்ததென்ன

ஆண் : பார்வைகள் புதிதா
ஸ்பரிசங்கள் புதிதா
மழை வர பூமி மறுப்பதென்ன
பார்வைகள் புதிதா
ஸ்பரிசங்கள் புதிதா
மழை வர பூமி மறுப்பதென்ன

ஆண் : தொட தொட
மலர்ந்ததென்ன பூவே
தொட்டவனை மறந்ததென்ன



Thoda Thoda Malarndhadhenna Lyrics in English

Thoda Thoda Malarndhadhenna Varigal in Tamil

Other Song in Indira Album

Browse the complete film Indira songs lyrics.

Movie Indira
Music Director A.R. Rahman
Lyricist Vairamuthu
Singer K.S.Chithra, S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Kaviko

Contents

Find the song lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.