Nilavo Aval Irulo Lyrics

Here is the Nilavo Aval Irulo Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Nilavo Aval Irulo Lyrics in English

Film / Album : Arunagirinathar

Lyrics Writer : T. K. Krishnasami

Singers : T. M. Soundarajan , P. Susheela

Music by : G. Ramanathan

Female : Nilavo aval irulo
Oliyo adhan nizhaloo
Suvaithidum sondhamingae
Suvai tharum penmai engae
Ini naana avalthaana
Nilavo aval irulo

Male : Nilavae adhan oliyae
Female : Aaa…aaa…
Male : Malarae adhan manamae
Female : Aaa…aaa…
Male : Suvaithidum sondham ingae
Suvai tharum penmai ingae
Ini neeyae aval yeno
Nilavae adhan oliyae

Female : Paadum kannodu aaduven
Baavamae marandhu paridhavippaai
Paadum kannodu aaduven
Baavamae marandhu paridhavippaai

Female : Serndhadhu sugamae
Marandhadhu mogamae
Serndhadhu sugamae
Marandhadhu mogamae
Yaarini uravaagum

Female : Nilavo aval irulo
Male : Haa…aaa….
Female : Oliyo adhan nizhaloo
Male : Haa…aaa….
Female : Suvaithidum sondhamingae
Suvai tharum penmai engae
Ini naana avalthaana
Nilavo aval irulo

Male : Thedum kannalae pesuvom
Pesiyae inaindhu sugithiruppom
Thedum kannalae pesuvom
Pesiyae inaindhu sugithiruppom
Kaadhalin sugamae
Kanidhazh mogamae
Kaadhalin sugamae
Kanidhazh mogamae
Kaaviyam varaivomae

Both : Nilavae adhan oliyae
Malarae adhan manamae
Suvaithidum sondham ingae
Suvai tharum penmai engae
Ini naamum magizhvomae


Nilavo Aval Irulo Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Arunagirinathar

Lyrics Writer : T. K. Krishnasami

பாடகர்கள் : டி. எம். சொந்தர்ராஜன் மற்றும் பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : டி . ஆர். பாப்பா

பெண் : நிலவோ அவள் இருளோ
ஒளியோ அதன் நிழலோ
சுவைத்திடும் சொந்தமிங்கே
சுவை தரும் பெண்மை எங்கே
இனி நானா அவள் தானா
நிலவோ அவள் இருளோ

ஆண் : நிலவே அதன் ஒளியே
பெண் : ஹா….ஆஅ….
ஆண் : மலரே அதன் மணமே
பெண் : ஹா….ஆஅ….
ஆண் : சுவைத்திடும் சொந்தமிங்கே
சுவை தரும் பெண்மை இங்கே
இனி நீயே அவள் ஏனோ

பெண் : பாடும் கண்ணோடு ஆடுவேன்
பாவமே மறந்து பரிதவிப்பாய்
பாடும் கண்ணோடு ஆடுவேன்
பாவமே மறந்து பரிதவிப்பாய்

பெண் : சேர்ந்தது சுகமே
மறைந்தது சோகமே
சேர்ந்தது சுகமே
மறைந்தது சோகமே
யாரினி உறவாகும்

பெண் : நிலவோ அவள் இருளோ
ஆண் : ஹா…ஆஅ….ஆஅ…
பெண் : ஒளியோ அதன் நிழலோ
ஆண் : ஹா…ஆஅ….ஆஅ…
பெண் : சுவைத்திடும் சொந்தமிங்கே
சுவை தரும் பெண்மை எங்கே
இனி நானா அவள் தானா
நிலவோ அவள் இருளோ

ஆண் : தேடும் கண்ணாலே பேசுவோம்
பேசியே இணைந்து சுகித்திருப்போம்
தேடும் கண்ணாலே பேசுவோம்
பேசியே இணைந்து சுகித்திருப்போம்
காதலின் சுகமே கனியிதழ் மோகமே
காவியம் வரைவோமே
காதலின் சுகமே கனியிதழ் மோகமே
காவியம் வரைவோமே

இருவர் : நிலவே அதன் ஒளியே
மலரே அதன் மணமே
சுவைத்திடும் சொந்தமிங்கே
சுவை தரும் பெண்மை இங்கே
இனி நாமும் மகிழ்வோமே



Nilavo Aval Irulo Lyrics in English

Nilavo Aval Irulo Varigal in Tamil

Other Song in Arunagirinathar Album

Browse the complete film Arunagirinathar songs lyrics.

Movie Arunagirinathar
Music Director G. Ramanathan
Lyricist T. K. Krishnasami
Singer P. Susheela, T. M. Soundarajan

Lyrics Added by: Kallaikoovan

Contents

Find the latest song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.