Here is the Nillayo Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Nillayo Lyrics in English
Film / Album : Bairavaa
Lyrics Writer : Vairamuthu
Singer : Hari Charan
Music by : Santhosh Narayanan
Male : Manjal megam
Oru manjal megam
Siru pennaagi
Munne pogum
Padharum udalum
En kadharum uyirum
Aval perkettu
Pinne pogum
Male : Chella Poove
Naan unnai kanden
Silluu sillaai
Uyir sidhara kanden.
Male : Nillaayooo.. Nillayooo
Un per enna
Unnaalaee.. marandhenaee
En per enna
Male : Kanava kanvaa
Naan kanbadhu kanavaa
En kanmunnae kadavul
Thugalaa
Kaattrin udalaa
Kamban kavidhai madalaa
Ival thennaattin
Naangam kadalaa
Male : Silicon silayoooh
Siruvaai malarooo
Vellai nadhiyooooh
Veliyur nilavooo
Male : Nillaayooo.. Nillayooo
Un per enna
Unnaalaee.. marandhenaee
En per enna
Male : Sempon silayo
Ival ayimpon azhago
Brahmman magalo
Ival penpaal veyilo
Naan unnai pondra
Pennai kandadhillai
En uyiril paadhi
Yaarum kondradhillai
Male : Munnazhagaal mutti
Motcham kodu
Illai pin mudiyaal
Ennai thookkilidu
Male : Nillaayooo.. Nillayooo
Un per enna
Unnaalaee.. marandhenaee
En per enna
oooooo..oooooo..ooooooo
Nillayo Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Bairavaa
Lyrics Writer : Vairamuthu
பாடகா் : ஹரி சரண்
இசையமைப்பாளா் : சந்தோஷ் நாராயணன்
ஆண் : மஞ்சள் மேகம்
ஒரு மஞ்சள் மேகம்
சிறு பெண்ணாகி முன்னே போகும்
பதறும் உடலும் என் கதறும் உயிரும்
அவள் போ் கேட்டு பின்னே போகும்
ஆண் : செல்ல பூவே
நான் உன்னை கண்டேன்
சில்லு சில்லாய்
உயிா் சிதற கண்டேன்
ஆண் : நில்லாயோ நில்லாயோ
உன் போ் என்ன
உன்னாலே மறந்தேனே
என் போ் என்ன
ஆண் : கனவா கனவா
நான் காண்பது கனவா
என் கண் முன்னே கடவுள் துகளா
காற்றின் உடலா கம்பன் கவிதை மடலா
இவள் தென்நாட்டின் நான்காம் கடலா
ஆண் : நில்லாயோ நில்லாயோ
உன் போ் என்ன
உன்னாலே மறந்தேனே
என் போ் என்ன
ஆண் : செம்பொன் சிலையோ
இவள் ஐம்பொன் அழகோ
பிரம்மன் மகளோ இவள்
பெண்பால் வெயிலோ
ஆண் : நான் உன்னை போன்ற
பெண்ணை கண்டதில்லை
என் உயிாில் பாதி
யாரும் கொன்றதில்லை
ஆண் : முன் அழகால்
முட்டி மோட்சம் கொடு
இல்லை பின் முடியால்
என்னை தூக்கிலிடு
ஆண் : நில்லாயோ நில்லாயோ
உன் போ் என்ன
உன்னாலே மறந்தேனே
என் போ் என்ன
Nillayo Lyrics in English
Nillayo Varigal in Tamil
Other Song in Bairavaa Album
Browse the complete film Bairavaa songs lyrics.
Movie | Bairavaa |
Music Director | Santhosh Narayanan |
Lyricist | Vairamuthu |
Singer | Haricharan |
Lyrics Added by: Lakshyan
Contents
Find the songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.