Nirpathuve Nadapathuve Lyrics

Here is the Nirpathuve Nadapathuve Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Nirpathuve Nadapathuve Lyrics in English

Film / Album : Bharathi

Lyrics Writer : Mahakavi Subramanya Bharathiyaar

Singer : Harish Raghavendra

Music by : Ilayaraja

Male : Nirpathuvae… nadapathuvae… parapathuvae
Nirpathuvae nadapathuvae parapathuvae
Nirpathuvae nadapathuvae parapathuvae
Neengalellam soppanam thaano
Pala thotra mayakangalo
Soppanam thaano
Pala thotra mayakangalo

Male : Karpadhuvae ketpadhuvae karudhuvadhae
Neengalellam arpa maayaigalo
Ummul aalndha porul illaiyo
Arpa maayaigalo
Ummul aalndha porul illaiyo

Male : Vaanagamae…ilaveyilae…maracharivae
Vaanagamae ilaveyilae maracharivae
Neengalellam kaanalin neero
Verum kaatchi pizhai thaano

Male : Vaanagamae ilaveyilae maracharivae
Neengalellam kaanalin neero
Verum kaatchi pizhai thaano

Male : Ponathellam kanavinaipol
Puthainthazhinthae ponathanaal
Naanum orr kanavo
Intha gnalamum poi thaano

Male : Nirpathuvae nadapathuvae parapathuvae
Nirpathuvae nadapathuvae parapathuvae
Neengalellam soppanam thaano
Pala thotra mayakangalo
Soppanam thaano
Pala thotra mayakangalo

Male : Kaalam endrae oru ninaivum
Kaatchi endrae pala ninaivum
Kolamum poigalo
Anghu gungalum poigalo (2)

Male : Kaanbadhellam maraiyum endraal
Maraindhadhellam kaanbomandro
Naanum orr kanavo
Intha gnalamum poi thaano

Male : Nirpathuvae nadapathuvae parapathuvae
Nirpathuvae nadapathuvae parapathuvae
Neengalellam soppanam thaano
Pala thotra mayakangalo
Soppanam thaano
Pala thotra mayakangalo

Male : Karpadhuvae ketpadhuvae karudhuvadhae
Neengalellam arpa maayaigalo
Ummul aalndha porul illaiyo
Arpa maayaigalo
Ummul aalndha porul illaiyo


Nirpathuve Nadapathuve Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Bharathi

Lyrics Writer : Mahakavi Subramanya Bharathiyaar

பாடகர் : ஹரிஷ் ராகவேந்திரா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : நிற்பதுவே நடப்பதுவே
பறப்பதுவே நிற்பதுவே
நடப்பதுவே பறப்பதுவே
நிற்பதுவே நடப்பதுவே
பறப்பதுவே நீங்களெல்லாம்
சொப்பனம் தானோ பல
தோற்ற மயக்கங்களோ
சொப்பனம் தானோ பல
தோற்ற மயக்கங்களோ

ஆண் : கற்பதுவே கேட்பதுவே
கருதுவதே நீங்களெல்லாம்
அற்ப மாயைகளோ உம்முள்
ஆழ்ந்த பொருளில்லையோ
அற்ப மாயைகளோ உம்முள்
ஆழ்ந்த பொருளில்லையோ

ஆண் : வானகமே இளவெயிலே
மரச்சாிவே வானகமே இளவெயிலே
மரச்சாிவே நீங்களெல்லாம் கானலின்
நீரோ வெறும் காட்சிப் பிழைதானோ

ஆண் : வானகமே இளவெயிலே
மரச்சாிவே நீங்களெல்லாம்
கானலின் நீரோ வெறும்
காட்சிப் பிழைதானோ

ஆண் : போனதெல்லாம்
கனவினைப்போல் புதைந்தழிந்தே
போனதனால் நானும் ஓர் கனவோ
இந்த ஞாலமும் பொய்தானோ

ஆண் : நிற்பதுவே நடப்பதுவே
பறப்பதுவே நிற்பதுவே
நடப்பதுவே பறப்பதுவே
நீங்களெல்லாம் சொப்பனம்
தானோ பல தோற்ற
மயக்கங்களோ சொப்பனம்
தானோ பல தோற்ற மயக்கங்களோ

ஆண் : காலமென்றே ஒரு
நினைவும் காட்சியென்றே
பல நினைவும் கோலமும்
பொய்களோ அங்குக்
குணங்களும் பொய்களோ (2)

ஆண் : காண்பதெல்லாம்
மறையுமென்றால்
மறைந்ததெல்லாம்
காண்போமன்றோ
நானும் ஓர் கனவோ
இந்த ஞாலமும்
பொய்தானோ

ஆண் : நிற்பதுவே நடப்பதுவே
பறப்பதுவே நிற்பதுவே
நடப்பதுவே பறப்பதுவே
நீங்களெல்லாம் சொப்பனம்
தானோ பல தோற்ற
மயக்கங்களோ சொப்பனம்
தானோ பல தோற்ற
மயக்கங்களோ

ஆண் : கற்பதுவே கேட்பதுவே
கருதுவதே நீங்களெல்லாம்
அற்ப மாயைகளோ உம்முள்
ஆழ்ந்த பொருளில்லையோ
அற்ப மாயைகளோ உம்முள்
ஆழ்ந்த பொருளில்லையோ



Nirpathuve Nadapathuve Lyrics in English

Nirpathuve Nadapathuve Varigal in Tamil

Other Song in Bharathi Album

Browse the complete film Bharathi songs lyrics.

Movie Bharathi
Music Director Ilayaraja
Lyricist Mahakavi Subramanya Bharathiyaar
Singer Harish Raghavendra

Lyrics Added by: Kamalesh

Contents

Find the songs lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.