Nizhalai Nizhalai Varava Lyrics

Here is the Nizhalai Nizhalai Varava Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Nizhalai Nizhalai Varava Lyrics in English

Film / Album : Ponnukku Sethi Vanthachu

Lyrics Writer : Vaali

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , K. S. Chithra

Music by : Sankar Ganesh

Female : Nizhalaai nizhalaai varavaa
Medhuvaai medhuvaai thodavaa
Vedikkai paarkkuthu aagaayam
Paarkattum namakkadhu aadhaayam
Ulagam muzhudhum uravai ariyum
Unakkoru nizhalaai nizhalaai varavaa

Male : Medhuvaai medhuvaai thodavaa
Vedikkai paarkkuthu aagaayam
Paarkattum namakkadhu aadhaayam
Ulagam muzhudhum uravai ariyum
Unakkoru nizhalaai nizhalaai varavaa

Female : Medhuvaai medhuvaai thodavaa

Female : Thaanda koodathaiyaa paar manjakodu
Sattam thatti ketkum idhu sarkar roadu
Thaanda koodathaiyaa paar manjakodu
Sattam thatti ketkum idhu sarkar roadu

Male : Kaadhalin padhaiyil kodugal yedhu
Kanvazhi kaalgalum pogindra podhu

Female : Adhigam adhigam unadhu speedu
Thadaigal irukkum paarthu oodu
Male : Haan melum vegam koottum idhu
Break illaadha oottam

Female : Nizhalaai nizhalaai varavaa
Medhuvaai medhuvaai thodavaa
Male : Vedikkai paarkkuthu aagaayam
Paarkattum namakkadhu aadhaayam
Female : Ulagam muzhudhum uravai ariyum
Unakkoru nizhalaai nizhalaai varavaa
Male : Medhuvaai medhuvaai thodavaa

Male : Nirkka sollum ingae red signal paaru
Nirkkaa vittaal modhum bus motor caru
Nirkka sollum ingae red signal paaru
Nirkkaa vittaal modhum bus motor caru
Female : Boomiyil nirkkum paadhangal mattum
Naan kondaa aasai vaanathai ettum

Male : Ilamai thodangi mudhumai varaikkum
Iruvar payanam thodarnthu nadakkum
Female : Neenda thooram sellum
Namn nesam ennum vellam

Male : Nizhalaai nizhalaai varavaa
Medhuvaai medhuvaai thodavaa
Female : Vedikkai paarkkuthu aagaayam
Paarkattum namakkadhu aadhaayam
Male : Ulagam muzhudhum uravai ariyum
Unakkoru nizhalaai nizhalaai varavaa
Female : Medhuvaai medhuvaai thodavaa

Both : Lalalaa lalalaa lala laaa…(2)


Nizhalai Nizhalai Varava Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Ponnukku Sethi Vanthachu

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசை அமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

பெண் : நிழலாய் நிழலாய் வரவா
மெதுவாய் மெதுவாய் தொடவா
வேடிக்கை பார்க்குது ஆகாயம்
பார்க்கட்டும் நமக்கது ஆதாயம்
உலகம் முழுதும் உறவை அறியும்
உனக்கொரு நிழலாய் நிழலாய் வரவா

ஆண் : மெதுவாய் மெதுவாய் தொடவா
வேடிக்கை பார்க்குது ஆகாயம்
பார்க்கட்டும் நமக்கது ஆதாயம்
உலகம் முழுதும் உறவை அறியும்
உனக்கொரு நிழலாய் நிழலாய் வரவா..

பெண் : மெதுவாய் மெதுவாய் தொடவா..

பெண் : தாண்டக் கூடாதய்யா பார் மஞ்சக்கோடு
சட்டம் தட்டிக் கேட்கும் இது சர்க்கார் ரோடு
தாண்டக் கூடாதய்யா பார் மஞ்சக்கோடு
சட்டம் தட்டிக் கேட்கும் இது சர்க்கார் ரோடு

ஆண் : காதலின் பாதையில் கோடுகள் ஏது
கண்வழி கால்களும் போகின்ற போது

பெண் : அதிகம் அதிகம் உனது ஸ்பீடு
தடைகள் இருக்கும் பார்த்து ஓடு
ஆண் : மேலும் வேகம் கூட்டும் இது
ப்ரேக் இல்லாத ஓட்டம்

பெண் : நிழலாய் நிழலாய் வரவா
மெதுவாய் மெதுவாய் தொடவா
ஆண் : வேடிக்கை பார்க்குது ஆகாயம்
பார்க்கட்டும் நமக்கது ஆதாயம்
பெண் : உலகம் முழுதும் உறவை அறியும்
உனக்கொரு நிழலாய் நிழலாய் வரவா
ஆண் : மெதுவாய் மெதுவாய் தொடவா

ஆண் : நிற்க சொல்லும் இங்கே ரெட் சிக்னல் பாரு
நிற்காவிட்டால் மோதும் பஸ் மோட்டார் காரு
நிற்க சொல்லும் இங்கே ரெட் சிக்னல் பாரு
நிற்காவிட்டால் மோதும் பஸ் மோட்டார் காரு

பெண் : பூமியில் நிற்கும் பாதங்கள் மட்டும்
நான் கொண்ட ஆசை வானத்தை எட்டும்

ஆண் : இளமை தொடங்கி முதுமை வரைக்கும்
இருவர் பயணம் தொடர்ந்து நடக்கும்
பெண் : நீண்ட தூரம் செல்லும்
நம் மோகம் என்னும் வெள்ளம்

ஆண் : நிழலாய் நிழலாய் வரவா
மெதுவாய் மெதுவாய் தொடவா
பெண் : வேடிக்கை பார்க்குது ஆகாயம்
பார்க்கட்டும் நமக்கது ஆதாயம்
ஆண் : உலகம் முழுதும் உறவை அறியும்
உனக்கொரு நிழலாய் நிழலாய் வரவா

பெண் : மெதுவாய் மெதுவாய் தொடவா

இருவர் : லாலாலலலலலாலா…….



Nizhalai Nizhalai Varava Lyrics in English

Nizhalai Nizhalai Varava Varigal in Tamil

Other Song in Ponnukku Sethi Vanthachu Album

Browse the complete film Ponnukku Sethi Vanthachu songs lyrics.

Movie Ponnukku Sethi Vanthachu
Music Director Sankar Ganesh
Lyricist Vaali
Singer K.S.Chithra, S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Ganeesh

Contents

Find the lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.