Nooranduku Oru Murai Lyrics

Here is the Nooranduku Oru Murai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Nooranduku Oru Murai Lyrics in English

Film / Album : Thaayin Manikodi

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singers : Gopal Sharma , Devi

Music by : Vidyasagar

Female : Aaa aaaa aaaaa aaaaa aaaa aaaa …….
Aaa aaaa aaaaa aaaaa aaaa aaaa …….

Male : Nooraanduku oru murai pookindra poovallava … aa
Indha poovuku sevagam seibavan naanallavaa … aa
Idhazhodu idazh serthu uyirodu uyir korthu vaazhavaa … aaaa

Female : Nooraanduku oru murai pookindra poovallava … aa
Indha poovuku sevagam seibavan nee allavaa

Female : Kannalanae kannalanae …ae un kannilae ennai kanden

Male : Kan moodinaal kan moodinaal …al anneramum unnai kanden

Female : Oru viral ennai thodugaiyil uyir niraigiren azhagaa

Male : Maru viral vandhu thodugaiyil vittu vilagudhal azhagaa

Female : Uyir kondu vaazhum naal varai indha uravugal vendum Mannavaa

Male : Nooraanduku oru murai pookindra poovallava … aa

Female : Indha poovuku sevagam seibavan nee allavaa … aa

Female : ……………………

Male : Idhae sugam idhae sugam … mm ennaalumae kandaal enna

Female : Inneramae inneramae …ae en jeevanum ponaal enna

Male : Muthathilae palavagai undu indru sollatumaa kanaku

Female : Ippadiyae ennai katti kollu mella vidiyatum kizhaku

Male : Acham pada vendam penmaiyae endhan aanmaiyil undu Menmaiyae

Female : Nooraanduku oru murai pookindra poovallava … aa
Indha poovuku sevagam seibavan nee allavaa

Male : Idhazhodu idhazh serthu

Female : Uyirodu uyir korthu

Male & Female : Vaazhavaa … aaaa

Male : Nooraanduku oru murai pookindra poovallava … aa

Female : Indha poovuku sevagam seibavan nee allavaa

Female : ……………………………………………….


Nooranduku Oru Murai Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Thaayin Manikodi

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகி : தேவி

பாடகர் : கோபால் சர்மா

இசையமைப்பாளர் : வித்யாசாகர்

பெண் : ஆஆ ஆஆஆ ஆஆ
ஆஆஆ ஆஆ ஆஆஆ ஆஆ
ஆஆஆ ஆஆ ஆஆஆ ஆஆ
ஆஆஆ

ஆண் : நூறாண்டுக்கு ஒரு
முறை பூக்கின்ற பூவல்லவா
இந்த பூவுக்கு சேவகம்
செய்பவன் நான் அல்லவா
இதழோடு இதழ் சேர்த்து
உயிரோடு உயிர் கோர்த்து
வாழவா

பெண் : நூறாண்டுக்கு
ஒரு முறை பூக்கின்ற
பூவல்லவா இந்த பூவுக்கு
சேவகம் செய்பவன் நீ
அல்லவா

பெண் : கண்ணாளனே
கண்ணாளனே உன்
கண்ணிலே என்னை
கண்டேன்

ஆண் : கண் மூடினாள்
கண் மூடினாள் அந்நேரமும்
உன்னை கண்டேன்

பெண் : ஒரு விரல்
என்னை தொடுகையில்
உயிர் நிறைகிறேன் அழகா

ஆண் : மறு விரல் வந்து
தொடுகையில் விட்டு
விலகுதல் அழகா

பெண் : உயிர் கொண்டு
வாழும் நாள் வரை இந்த
உறவுகள் வேண்டும்
மன்னவா

ஆண் : நூறாண்டுக்கு
ஒரு முறை பூக்கின்ற
பூவல்லவா

பெண் : இந்த பூவுக்கு
சேவகம் செய்பவன்
நீ அல்லவா

பெண் : ……………………..

ஆண் : இதே சுகம் இதே
சுகம் ம்ம்ம் எந்நாளுமே
கண்டால் என்ன

பெண் : இந்நேரமே
இந்நேரமே என் ஜீவனும்
போனால் என்ன

ஆண் : முத்தத்திலே
பலவகை உண்டு இன்று
சொல்லட்டுமா கணக்கு

பெண் : இப்படியே என்னை
கட்டி கொள்ளு மெல்ல
விடியட்டும் கிழக்கு

ஆண் : அச்சம் பட வேண்டாம்
பெண்மையே எந்தன்
ஆண்மையில் உண்டு
மென்மையே

பெண் : நூறாண்டுக்கு
ஒரு முறை பூக்கின்ற
பூவல்லவா இந்த பூவுக்கு
சேவகம் செய்பவன் நீ
அல்லவா

ஆண் : இதழோடு
இதழ் சேர்த்து

பெண் : உயிரோடு
உயிர் கோர்த்து

ஆண் & பெண் : வாழவா …… ஆஆ

ஆண் : நூறாண்டுக்கு
ஒரு முறை பூக்கின்ற
பூவல்லவா

பெண் : இந்த பூவுக்கு
சேவகம் செய்பவன்
நீ அல்லவா

பெண் : ……………………..



Nooranduku Oru Murai Lyrics in English

Nooranduku Oru Murai Varigal in Tamil

Other Song in Thaayin Manikodi Album

Browse the complete film Thaayin Manikodi songs lyrics.

Movie Thaayin Manikodi
Music Director Vidyasagar
Lyricist Vairamuthu
Singer Devi, Gopal Sharma

Lyrics Added by: Roopa

Contents

Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.