Nooru Samigal Lyrics

Here is the Nooru Samigal Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Nooru Samigal Lyrics in English

Film / Album : Pichaikkaran

Lyrics Writer : Ekanthraj

Singers : Vijay Antony , Sujay SK

Music by : Vijay Antony

Male : Nooru saamigal irunthalum
Amma unnai pol aagiduma
Kodi kodiyaai koduthalum
Nee thantha anbu kidaithiduma

Male : Rathathai naan thanthaalumae
Un thyagathuku eduaguma
Naan patta kadan theerpen endral
Oor jenmam pothathama
Nadamaadum koyil neethanae

Male : Nooru saamigal irunthalum
Amma unnai pol aagiduma
Kodi kodiyaai koduthalum
Nee thantha anbu kidaithiduma

Male : Mazhai veyil paarkamal paarpal velai
Kuzhanthaigal thaan aval kazhuthuku maalai (2)

Mezhugaga urugi tharuvalae oliyai
Kuzhanthaigal siripil marapalae valiyai
Nadamaadum.. koyil neethanae

Male : Nooru saamigal irunthalum
Amma unnai pol aagiduma
Kodi kodiyaai koduthalum
Nee thantha anbu kidaithiduma

Male : Rathathai naan thanthaalumae
Un thyagathuku eduaguma
Naan patta kadan theerpen endral
Oor jenmam pothathama
Nadamaadum koyil neethanae


Nooru Samigal Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Pichaikkaran

Lyrics Writer : Ekanthraj

பாடகா் : விஜய் அன்டனி

இசையமைப்பாளா் : விஜய் அன்டனி

ஆண் : நூறு சாமிகள்
இருந்தாலும் அம்மா
உன்னைப்போல் ஆகிடுமா
கோடி கோடியாய் கொடுத்தாலும்
நீ தந்த அன்பு கிடைத்திடுமா

ஆண் : ரத்தத்தை நான்
தந்தாலுமே உன் தியாகத்துக்கு
ஈடாகுமா நான் பட்டக் கடன்
தீா்ப்பேன் என்றால் ஓா் ஜென்மம்
போதாதம்மா நடமாடும் கோயில் நீதானே

ஆண் : நூறு சாமிகள்
இருந்தாலும் அம்மா
உன்னைப்போல் ஆகிடுமா
கோடி கோடியாய் கொடுத்தாலும்
நீ தந்த அன்பு கிடைத்திடுமா

ஆண் : மழை வெயில்
பாா்க்காமல் பாா்ப்பாள்
வேலை குழந்தைகள்தான்
அவள் கழுத்துக்கு மாலை (2)

ஆண் : மெழுகாக உருகி
தருவாளே ஒளியை
குழந்தைகள் சிாிப்பில்
மறப்பாளே வலியை
நடமாடும் கோயில் நீதானே

ஆண் : நூறு சாமிகள்
இருந்தாலும் அம்மா
உன்னைப்போல் ஆகிடுமா
கோடி கோடியாய் கொடுத்தாலும்
நீ தந்த அன்பு கிடைத்திடுமா

ஆண் : ரத்தத்தை நான்
தந்தாலுமே உன் தியாகத்துக்கு
ஈடாகுமா நான் பட்டக் கடன்
தீா்ப்பேன் என்றால் ஓா் ஜென்மம்
போதாதம்மா நடமாடும் கோயில் நீதானே



Nooru Samigal Lyrics in English

Nooru Samigal Varigal in Tamil

Other Song in Pichaikkaran Album

Browse the complete film Pichaikkaran songs lyrics.

Movie Pichaikkaran
Music Director Vijay Antony
Lyricist Ekanthraj
Singer Sujay SK, Vijay Antony

Lyrics Added by: Geethapriyan

Contents

Find the tamil lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.