Odakkaraiyil Oru Puliyamaram Lyrics

Here is the Odakkaraiyil Oru Puliyamaram Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Odakkaraiyil Oru Puliyamaram Lyrics in English

Film / Album : Oru Indhiya Kanavu

Lyrics Writer : Vaali

Singers : P. Susheela , Chorus

Music by : M. S. Vishwanathan

Female : Hoohoo ohoohoo hoohooo
Odaikaraiyil oru puliya maram
Angae utkaarnthu paattu paada paravai varum
Paravainga paatta kettu poo malarum
Andha poovellam vaai vedithu thaen sidharum

Female : Odaikaraiyil oru puliya maram
Angae utkaarnthu paattu paada paravai varum
Paravainga paatta kettu poo malarum
Andha poovellam vaai vedithu thaen sidharum

Females : On the banks of the river a tamarind tree
The birds are singing we are free
On the banks of the river a tamarind tree
The birds are singing we are free

Females : Hearing the song the little flowers flowering
Giving the honey with showers….

Female : Thekkathi pakkama veesura vaadaithaan
Thekkodum paakkodum thaan saedhi pesum
Thekkathi pakkama veesura vaadaithaan
Thekkodum paakkodum thaan saedhi pesum

Female : Kukkoo saththanthaan kuyilakka poda thaan
Kombaeri kurangellam thaththi thaavum
kombaeri kurangellam thaththi thaavum

Female : Odaikaraiyil oru puliya maram
Angae utkaarnthu paattu paada paravai varum
Paravainga paatta kettu poo malarum
Andha poovellam vaai vedithu thaen sidharum

Chorus : ………………………….

Female : Kaththaazhai kaattukkull aththaanum ennai thaan
Muthaada muthaadathaan naanum kalippen
Muthaada muthaadathaan naanum kalippen

Female : Kaththaazhai kaattukkull aththaanum ennai thaan
Muthaada muthaadathaan naanum kalippen
Uttraarum pettraarum mattraarum pakkamae
Mundhaana saelai kondu moodi maraippen
Mundhaana saelai kondu moodi maraippen

Female : Odaikaraiyil oru puliya maram
Angae utkaarnthu paattu paada paravai varum
Paravainga paatta kettu poo malarum
Andha poovellam vaai vedithu thaen sidharum


Odakkaraiyil Oru Puliyamaram Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Oru Indhiya Kanavu

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : பி. சுஷீலா மற்றும் குழு

இசை அமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : ஓஹோஹோ ஓஹோஹோ ஹோஹோ..
ஓடக்கரையில் ஒரு புளியமரம் அங்கே
உட்கார்ந்து பாட்டு பாட பறவை வரும்
பறவைங்க பாட்ட கேட்டு பூ மலரும் அந்த
பூவெல்லாம் வாய் வெடித்து தேன் சிதறும்…

பெண் : ஓடக்கரையில் ஒரு புளியமரம் அங்கே
உட்கார்ந்து பாட்டு பாட பறவை வரும்
பறவைங்க பாட்ட கேட்டு பூ மலரும் அந்த
பூவெல்லாம் வாய் வெடித்து தேன் சிதறும்…

பெண்கள் : ……………………….

பெண் : தெக்கத்தி பக்கமா வீசுற வாடைத்தான்
தேக்கோடும் பாக்கோடும்தான் சேதி பேசும்
தெக்கத்தி பக்கமா வீசுற வாடைத்தான்
தேக்கோடும் பாக்கோடும்தான் சேதி பேசும்

பெண் : குக்குக்கூ சத்தந்தான் குயிலக்கா போடத்தான்
கொம்பேறி குரங்கெல்லாம் தத்தித் தாவும்
கொம்பேறி குரங்கெல்லாம் தத்தித் தாவும்..

பெண் : ஓடக்கரையில் ஒரு புளியமரம் அங்கே
உட்கார்ந்து பாட்டு பாட பறவை வரும்
பறவைங்க பாட்ட கேட்டு பூ மலரும் அந்த
பூவெல்லாம் வாய் வெடித்து தேன் சிதறும்…

குழு : …………………………..

பெண் : கத்தாழை காட்டுக்குள் அத்தானும் என்னைத்தான்
முத்தாட முத்தாடத்தான் நானும் களிப்பேன்
முத்தாட முத்தாடத்தான் நானும் களிப்பேன்

பெண் : கத்தாழை காட்டுக்குள் அத்தானும் என்னைத்தான்
முத்தாட முத்தாடத்தான் நானும் களிப்பேன்
உற்றாரும் பெற்றாரும் மற்றாரும் பாக்காமே
முந்தான சேலைக் கொண்டு மூடி மறைப்பேன்
முந்தான சேலைக் கொண்டு மூடி மறைப்பேன்..

பெண் : ஓடக்கரையில் ஒரு புளியமரம் அங்கே
உட்கார்ந்து பாட்டு பாட பறவை வரும்
பறவைங்க பாட்ட கேட்டு பூ மலரும் அந்த
பூவெல்லாம் வாய் வெடித்து தேன் சிதறும்…



Odakkaraiyil Oru Puliyamaram Lyrics in English

Odakkaraiyil Oru Puliyamaram Varigal in Tamil

Other Song in Oru Indhiya Kanavu Album

Browse the complete film Oru Indhiya Kanavu songs lyrics.

Movie Oru Indhiya Kanavu
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Vaali
Singer P. Susheela

Lyrics Added by: Dharuthi

Contents

Find the tamil songs lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.