Oh Butterfly Butterfly Lyrics

Here is the Oh Butterfly Butterfly Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Oh Butterfly Butterfly Lyrics in English

Film / Album : Meera

Lyrics Writer : Vaali

Singers : S.P. Balasubrahmanyam , Asha Bhosle

Music by : Ilayaraja

Male : Oh butterfly…butterfly…
Yen virithaai siragai..
Va va
Oh butterfly…butterfly…
Yen virithaai siragai..

Male : Arugil nee varuvaayo
Unakagha thirandhen manadhin kadhavai

Female : Ahha oh butterfly…butterfly…
Yen virithaai siragai..
Va va
Oh butterfly…butterfly…
Yen virithaai siragai..

Female : Yenaiyum dhaan unaipolae
Padaithanae iraivan yenum orr thalaivan

Male : Nerungumbodhu aghapadamal
Parandhu pogiraai
Nizhalai pola thodarum yennai
Marandhu pogiraai

Female : Aahaa unakku yaarum thadaiyum
Inghu vidhipadhillaiyae
Aahaa yenakum kooda adimaikolam
Pidipadhillaiyae

Male : Unai naan sandhithen…unaiyae sindhithen
Yenai nee inai serum
Thirunaal varumo butterfly butterfly

Female : Aahhaa oh butterfly butterfly

Female : Malargal dhorum nadandhu pogum
Siriya jeevanae
Undhan manadhai konjam iraval ketkum
Yenadhu jeevanae

Male : Aahaa vizhigal nooru kadidham pottum
Badhilgal illaiyae
Viragha dhabam analai mottum
Paruvam thollaiyae

Female : Unai naan konjathaan madimel thunjathaan
Dhinam naan yedhir paarkum
Thirunaal varumo butterfly butterfly

Male : Oh butterfly…butterfly…
Yen virithaai siragai..
Female : Va va
Oh butterfly…butterfly…
Yen virithaai siragai..

Male : Arugil nee varuvaayo
Unakagha thirandhen manadhin kadhavai

Female : Aahaa oh butterfly…butterfly..butterfly..


Oh Butterfly Butterfly Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Meera

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம்

மற்றும் ஆஷா போன்சுலே

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ஓ… பட்டர்பிளை பட்டர்பிளை
ஏன் விரித்தாய் சிறகை
வா வா
ஓ… பட்டர்பிளை பட்டர்பிளை
ஏன் விரித்தாய் சிறகை

ஆண் : அருகில் நீ வருவாயோ
உனக்காகத் திறந்தேன் மனதின் கதவை

பெண் : ஆஹா…. ஓ…
பட்டர்பிளை பட்டர்பிளை
ஏன் விரித்தாய் சிறகை
வா வா
ஓ… பட்டர்பிளை பட்டர்பிளை
ஏன் விரித்தாய் சிறகை

பெண் : எனையும் தான் உன்னைப் போலே
படைத்தானே இறைவன் எனும் ஓர் தலைவன்

ஆண் : நெருங்கும் போது அகப்படாமல்
பறந்து போகிறாய்
நிழலைப் போல தொடரும் என்னை
மறந்து போகிறாய்

பெண் : ஆஹா உனக்கு யாரும் தடையும்
இங்கு விதிப்பதில்லையே
ஆஹா எனக்கும் கூட
அடிமைக் கோலம் பிடிப்பதில்லையே

ஆண் : உனை நான் சந்தித்தேன்
உனையே சிந்தித்தேன்
எனை நீ இணை சேரும்
திருநாள் வருமோ
பட்டர்பிளை பட்டர்பிளை

பெண் : ஆஹா…. ஓ…
பட்டர்பிளை பட்டர்பிளை

பெண் : மலர்கள் தோறும் நடந்து போகும்
சிறிய ஜீவனே
உந்தன் மனதைக் கொஞ்சம் இரவல் கேட்கும்
எனது ஜீவனே

ஆண் : ஆஹா விழிகள் நூறு கடிதம் போட்டும்
பதில்கள் இல்லையே
விரக தாபம் அனலை மூட்டும்
பருவம் தொல்லையே

பெண் : உன்னை நான் கொஞ்சத்தான்
மடிமேல் துஞ்சத்தான்
தினம் நான் எதிர்பார்க்கும்
திருநாள் வருமோ
பட்டர்பிளை பட்டர்பிளை

ஆண் : ஓ… பட்டர்பிளை பட்டர்பிளை
ஏன் விரித்தாய் சிறகை
பெண் : வா வா
ஓ… பட்டர்பிளை பட்டர்பிளை
ஏன் விரித்தாய் சிறகை

ஆண் : அருகில் நீ வருவாயோ
உனக்காகத் திறந்தேன் மனதின் கதவை

ஆண் : ஆஹா ஓ… பட்டர்பிளை பட்டர்பிளை

பட்டர்பிளை …



Oh Butterfly Butterfly Lyrics in English

Oh Butterfly Butterfly Varigal in Tamil

Other Song in Meera Album

Browse the complete film Meera songs lyrics.

Movie Meera
Music Director Ilayaraja
Lyricist Vaali
Singer Asha Bhosle, S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Arshan

Contents

Find the tamil love song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.