Oh Krishna Female Lyrics

Here is the Oh Krishna Female Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Oh Krishna Female Lyrics in English

Film / Album : Unakkaga Piranthen

Lyrics Writer : Vaali

Singer : S. Janaki

Music by : Deva

Female : Oh ho ho..

Female : Oh krishna oh krishna raadhai naan
Oyaamal nee sollum geedhai naan

Female : Oh krishna oh krishna raadhai naan
Oyaamal nee sollum geedhai naan
Kaadhal ennum mandhiram
Kaadhil sonna mannanae
Aasai ennum oonjalil
Aadavaitha kannanae
Thaniyaga naan vaazha mudiyadhu..
Nee indri en vaanam vidiyadhu
Vaaramal povatho..oh..ho..

Female : Oh krishna oh krishna raadhai naan
Oyaamal nee sollum geedhai naan

Female : Or naalile
Vizhi naalum sernthathe..ae
Un tholilae ilamaanum saindhadhae
Un vaasalthan
En koyil sannithi..ee
Nee illaiyel ingu yedhu nimmadhi

Female : Nee thandha mogangal
Yaarodu naan solla
Naan paadum raagangal
Neeyandri veralla
Aanadham alaipaayum
Neeyum naanum serum pozhudhu

Female : Oh krishna oh krishna raadhai naan
Oyaamal nee sollum geedhai naan

Female : Pon oviyam
Kadal thandi vandhathu..
Than jeevanai un kaiyil thandhathu
Namm nesamae
Verum kaanal aavadha..ahh.
Naan indriyae un kaalgal povadha

Female : En paadhi neeyaaga
Un paadhi naanaaga..
Yen indru sendraayo
Nee mattum veraaga
Vaanam nee thazhuvadhu
Vaazhvathedhu kaadhal nilavu

Female : Oh krishna oh krishna raadhai naan
Oyaamal nee sollum geedhai naan

Female : Oh krishna oh krishna raadhai naan
Oyaamal nee sollum geedhai naan
Kaadhal ennum mandhiram
Kaadhil sonna mannanae
Aasai ennum oonjalil
Aadavaitha kannanae
Thaniyaaga naan vaazha mudiyathu..
Nee indri en vaanam vidiyadhu
Vaaramal povadho..oh..ho.

Female : Oh krishna oh krishna raadhai naan
Oyaamal nee sollum geedhai naan


Oh Krishna Female Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Unakkaga Piranthen

Lyrics Writer : Vaali

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : தேவா

பெண் : ஓ ஹோ ஹோ……ஓ ஹோ ஹோ
ஓ ஹோ ஹோ…..ஓ ஹோ ஹோ

பெண் : ஓ கிருஷ்ணா ஓ கிருஷ்ணா ராதை நான்
ஓயாமல் நீ சொல்லும் கீதை நான்

பெண் : ஓ கிருஷ்ணா ஓ கிருஷ்ணா ராதை நான்
ஓயாமல் நீ சொல்லும் கீதை நான்
காதல் என்னும் மந்திரம்
காதில் சொன்ன மன்னனே
ஆசை என்னும் ஊஞ்சலில்
ஆட வைத்த கண்ணனே
தனியாக நான் வாழ முடியாது
நீ இன்றி என் வானம் விடியாது
வாராமல் போவதோ…ஓ…ஹோ

பெண் : ஓ கிருஷ்ணா ஓ கிருஷ்ணா ராதை நான்
ஓயாமல் நீ சொல்லும் கீதை நான்

பெண் : ஓர் நாளிலே
விழி நாலும் சேர்ந்ததே….ஏ….
உன் தோளிலே இளமானும் சாய்ந்ததே
உன் வாசல்தான்
என் கோயில் சந்நிதி….ஈ….
நீ இல்லையேல் இங்கு ஏது நிம்மாதி

பெண் : நீ தந்த மோகங்கள்
யாரோடு நான் சொல்ல
நான் பாடும் ராகங்கள்
நீயன்றி வேறல்ல
ஆனந்தம் அலைபாயும்
நீயும் நானும் சேரும் பொழுது

பெண் : ஓ கிருஷ்ணா ஓ கிருஷ்ணா ராதை நான்
ஓயாமல் நீ சொல்லும் கீதை நான்

பெண் : பொன் ஓவியம்
கடல் தாண்டி வந்தது
தன் ஜீவனை உன் கையில் தந்தது
நம் நேசமே
வெறும் கானல் ஆவதா….ஆ…
நான் இன்றியே உன் கால்கள் போவதா

பெண் : என் பாதி நீயாக
உன் பாதி நானாக….
ஏன் இன்று சென்றாயோ
நீ மட்டும் வேறாக
வானம் நீ தழுவாது
வாழ்வதேது காதல் நிலவு

பெண் : ஓ கிருஷ்ணா ஓ கிருஷ்ணா ராதை நான்
ஓயாமல் நீ சொல்லும் கீதை நான்

பெண் : ஓ கிருஷ்ணா ஓ கிருஷ்ணா ராதை நான்
ஓயாமல் நீ சொல்லும் கீதை நான்
காதல் என்னும் மந்திரம்
காதில் சொன்ன மன்னனே
ஆசை என்னும் ஊஞ்சலில்
ஆட வைத்த கண்ணனே
தனியாக நான் வாழ முடியாது
நீ இன்றி என் வானம் விடியாது
வாராமல் போவதோ…ஓ…ஹோ

பெண் : ஓ கிருஷ்ணா ஓ கிருஷ்ணா ராதை நான்
ஓயாமல் நீ சொல்லும் கீதை நான்



Oh Krishna Female Lyrics in English

Oh Krishna Female Varigal in Tamil

Other Song in Unakkaga Piranthen Album

Browse the complete film Unakkaga Piranthen songs lyrics.

Movie Unakkaga Piranthen
Music Director Deva
Lyricist Vaali
Singer S.Janaki

Lyrics Added by: Elakkanan

Contents

Find the songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.