Oh Maya Lyrics

Here is the Oh Maya Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Oh Maya Lyrics in English

Film / Album : Iru Mugan

Lyrics Writer : Thamarai

Singers : Ramya NSK, Ranina Reddy, N.C Karunya

Music by : Harris Jayaraj

Male : Haiyo nenjile.. aadum oonjale
Innaal vaazhvile.. adada dadaaa
Aahaa vaanile.. paadhai yerudhe
Paniyai maarudhe.. adada dadaaa

Male : Kannum kannume.. pesum nerame
Vaarthai enbathe
Inimel baarame
Otti kollave
Vaa en pakkame
Pakkam enbathum
Inge dhoorame

Male : Ezhezhu piravigal unai thodarnthu vanthen
Yenadi en thedalai ariyamal ponaai
Vaan meedhu enai unakena minukiyavan
Yenadi en minminiyai paarkamal ponaai

Male : Oh maya megam neeya
Ohh oh maya mogam theeya

Male : Kanne kaadhali.. kaadhal maarvali
Kaayam aavadhal.. kannai thaalthu nee
Muththam neeyadi.. saththam naanadi
Naanam vanthathaal.. nagarum vaanmathi

Male : Unnai enniye.. naatkal ponadhe
Oodal seivathe.. …ulagam aanathe
Kaalam kooduthe.. kaigal seruthe
Kaigal servathe.. kanavai thondruthe

Male : Unnaale pala iravugal urakkam illai
Paadhiyile kan vizhithu unai thedi paarthen..ohh..hoh
Indrodu en thanimaigal mudinthu vidum
Oh naan vizhithaal nee irupaai enai alli serpen

Male : Oh maya megam neeya
Ohh oh maya mogam theeya

Female : Vaanin neelame.. kadalin aalame
Kaatrin seelame.. kaadhal aagume
Naanum neeyume.. vaazhum vaazhvile
Kaalam thaandiyum.. kadhal neelume

Female : Naanum maarinen.. neethaan karanam
Ketpen en varam.. viralil modhiram
Ennai unnidam.. thanthen sethanum
Aadum en manam.. ada innum anantham

Female : Un veetil ini enakoru arai irukkum
Naan irukkum naal varaikkum athil neeyum irupaai
Un tholil malar kodi indru padarnthirukkum
Nee thelikkum neerinukum …

Female : Oh aaha megam neeya
Ohh oh aaha mogam theeya

Male : Oh maya megam neeya
Ohh oh maya mogam theeya


Oh Maya Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Iru Mugan

Lyrics Writer : Thamarai

பாடகி : ரம்யா என்.எஸ்.கே

பாடகா்கள் : ரனின் ரெட்டி, என்.சி. காருண்யா

இசையமைப்பாளா் : ஹாாிஸ் ஜெயராஜ்

ஆண் : ஹையோ நெஞ்சிலே
ஆடும் ஊஞ்சலே இந்நாள்
வாழ்விலே அடடா டாடடா…
ஆஹா வானிலே பாதை ஏறுதே
பனியாய் மாறுதே அடடா டாடடா…

ஆண் : கண்ணும் கண்ணுமே
பேசும் நேரமே வாா்த்தை என்பதே
இனிமேல் பாரமே ஒட்டிக்கொள்ளவே
வா என் பக்கமே பக்கம் என்பதும் இங்கே தூரமே

ஆண் : ஏழேழு பிறவிகள்
உனை தொடா்ந்து வந்தேன்
ஏனடி என் தேடலை அறியாமல்
போனாய் வான் மீது எனை உனக்கென
மினுக்கியவன் ஏனடி என் மின்மினியை
பாா்க்காமல் போனாய்

ஆண் : ஓ… மாயா மேகம் நீயா
ஓ ஓ மாயா மோகம் தீயா

ஆண் : கண்ணே காதலி
காதல் மாா்வலி காயம்
ஆவதால் கண்ணை தாழ்த்து
நீ முத்தம் நீயடி சத்தம் நானடி
நாணம் வந்ததால் நகரும் வான்மதி

ஆண் : உன்னை எண்ணியே
நாட்கள் போனதே ஊடல்
செய்வதே உலகம் ஆனதே
காலம் கூடுதே கைகள் சேருதே
கைகள் சோ்வதே கனவாய் தோன்றுதே

ஆண் : உன்னாலே பல இரவுகள்
உறக்கமில்லை பாதியிலே கண்
விழித்து உன்னை தேடி பாா்த்தேன்
இன்றோடு என் தனிமைகள் முடிந்துவிடும்
ஓ நான் விழித்தால் நீ இருப்பாய்
என்னை அள்ளி சோ்ப்பேன்

ஆண் : ஓ… மாயா மேகம் நீயா
ஓ ஓ மாயா மோகம் தீயா

பெண் : வானின் நீளமே
கடலின் ஆழமே காற்றின்
சீழமே காதல் ஆகுமே
நானும் நீயுமே வாழும்
வாழ்விலே காலம் தாண்டியும்
காதல் நீளுமே

பெண் : நானும் மாறினேன்
நீதான் காரணம் கேட்பேன்
என் வரம் விரலில் மோதிரம்
என்னை உன்னிடம் தந்தேன் சீதனம்
ஆடும் என் மனம் அட இன்னும் ஆனந்தம்

பெண் : உன் வீட்டில் இனி
எனக்கொரு அறை இருக்கும்
நான் இருக்கும் நாள் வரைக்கும்
அதில் நீயும் இருப்பாய் உன்
தோளில் மலா் கொடி இன்று
படா்ந்திருக்கும் நீ தெளிக்கும்
நீா் இனிக்கும்

பெண் : ஓ ஆஹா மேகம் நீயா
ஓ ஓ ஆஹா மோகம் தீயா

ஆண் : ஓ… மாயா மேகம் நீயா
ஓ ஓ மாயா மோகம் தீயா



Oh Maya Lyrics in English

Oh Maya Varigal in Tamil

Other Song in Iru Mugan Album

Browse the complete film Iru Mugan songs lyrics.

Movie Iru Mugan
Music Director Harris Jayaraj
Lyricist Thamarai
Singer N.C Karunya, Ramya NSK, Ranina Reddy

Lyrics Added by: Manojkiran

Contents

Find the tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.