Oh My Sweety Lyrics

Here is the Oh My Sweety Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Oh My Sweety Lyrics in English

Film / Album : Vaira Nenjam

Lyrics Writer : Kannadasan

Singer : T. M. Soundararajan

Music by : M. S. Vishwanathan

Male : Hey hey my sweety
Hey hey my sweety

Male : En piriyathirkkuriyavalae
Ilam pengalil pudhiyavalae
Nalla paruvathil ilaiyavalae
En pazhakathirkkiniyavalae

Male : En piriyathirkkuriyavalae
Ilam pengalil pudhiyavalae
Nalla paruvathil ilaiyavalae
En pazhakathirkkiniyavalae

Male : Mithila seetha madhura raadha
Oru pakkam vandhaaro
Aah haahaaa taantataan taantataan
Mithila seetha madhura raadha
Oru pakkam vandhaaro
Minnal idaiyaal cleopatra
Maru pakkam vandhaalo

Male : Hey hey my sweety

Male : En piriyathirkkuriyavalae
Ilam pengalil pudhiyavalae
Nalla paruvathil ilaiyavalae
En pazhakathirkkiniyavalae

Male : Naatiya silaiyin thoongal polae
Pala pala kaal azhagu
Raagamaalika paadal polae
Pala vagai poovazhagu

Male : Naatiya silaiyin thoongal polae
Pala pala kaal azhagu
Raagamaalika paadal polae
Pala vagai poovazhagu

Male : Thottakaararin arivaal polae
Puruvathin mel azhagu
Hey hey tadadaam hey eyy tadadaam
Thottakaararin arivaal polae
Puruvathin mel azhagu
Thulludhu penmai killudhu ennai
Ennadi un azhagu adi ennadi un azhagu

Male : Hey hey my sweety

Male : Muthu radhathai aadaiyil moodi
Mogini yen vandhaal
Munnaal irandu saenaiyai vittu
Vaedhanai yen thandhaal

Male : Muthu radhathai aadaiyil moodi
Mogini yen vandhaal
Munnaal irandu saenaiyai vittu
Vaedhanai yen thandhaal

Male : Pottu mugathil poonguzhalaada
Bodhaiyil aada vittaai
Aah aahaahaaa tadadaam hey eyy tadadaam
Pottu mugathil poonguzhalaada
Bodhaiyil aada vittaai
Poosai seiyum aasai adhigam
Poovai sari endraal
Poovai sari endraal

Male : Hey hey my sweety

Male : En piriyathirkkuriyavalae
Ilam pengalil pudhiyavalae
Nalla paruvathil ilaiyavalae
En pazhakathirkkiniyavalae


Oh My Sweety Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Vaira Nenjam

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தராஜன்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : ஹே ஹே மை ஸ்வீட்டி
ஹே ஹே மை ஸ்வீட்டி

ஆண் : என் பிரியத்திற்குரியவளே
இளம் பெண்களில் புதியவளே
நல்ல பருவத்தில் இளையவளே
என் பழக்கத்திற்கினியவளே

ஆண் : என் பிரியத்திற்குரியவளே
இளம் பெண்களில் புதியவளே
நல்ல பருவத்தில் இளையவளே
என் பழக்கத்திற்கினியவளே

ஆண் : மிதிலா சீதா மதுரா ராதா
ஒரு பக்கம் வந்தாரோ
ஆஹ் ஆஹாஹா டாண்டடான் டாண்டடான்
மிதிலா சீதா மதுரா ராதா
ஒரு பக்கம் வந்தாரோ
மின்னல் இடையாள் கிளியோபாட்ரா
மறு பக்கம் வந்தாரோ

ஆண் : ஹே ஹே மை ஸ்வீட்டி

ஆண் : என் பிரியத்திற்குரியவளே
இளம் பெண்களில் புதியவளே
நல்ல பருவத்தில் இளையவளே
என் பழக்கத்திற்கினியவளே

ஆண் : நாட்டியச் சிலையின் தூண்கள் போலே
பளபள கால் அழகு
ராகமாலிகா பாடல் போலே
பலவகை பூ அழகு

ஆண் : நாட்டியச் சிலையின் தூண்கள் போலே
பளபள கால் அழகு
ராகமாலிகா பாடல் போலே
பலவகை பூ அழகு

ஆண் : தோட்டக்காரரின் அரிவாள் போலே
புருவத்தின் மேல் அழகு
ஹே ஹே டாடடாம் ஹே ஹே டாடடாம்
தோட்டக்காரரின் அரிவாள் போலே
புருவத்தின் மேல் அழகு
துள்ளுது பெண்மை கிள்ளுது என்னை
என்னடி உன் அழகு அடி என்னடி உன் அழகு

ஆண் : ஹே ஹே மை ஸ்வீட்டி

ஆண் : முத்து ரதத்தை ஆடையில் மூடி
மோகினி ஏன் வந்தாள்
முன்னால் இரண்டு சேனையை விட்டு
வேதனை ஏன் தந்தாள்

ஆண் : முத்து ரதத்தை ஆடையில் மூடி
மோகினி ஏன் வந்தாள்
முன்னால் இரண்டு சேனையை விட்டு
வேதனை ஏன் தந்தாள்

ஆண் : பொட்டு முகத்தில் பூங்குழலாட
போதையில் ஆட வைத்தாய்
ஆஹ் ஆஹாஹா டாண்டடான் ஹே ஏய் டாண்டடான்
பொட்டு முகத்தில் பூங்குழலாட
போதையில் ஆட வைத்தாய்
பூசை செய்யும் ஆசை அதிகம்
பூவை சரி என்றாள்
பூவை சரி என்றாள்

ஆண் : ஹே ஹே மை ஸ்வீட்டி

ஆண் : என் பிரியத்திற்குரியவளே
இளம் பெண்களில் புதியவளே
நல்ல பருவத்தில் இளையவளே
என் பழக்கத்திற்கினியவளே



Oh My Sweety Lyrics in English

Oh My Sweety Varigal in Tamil

Other Song in Vaira Nenjam Album

Browse the complete film Vaira Nenjam songs lyrics.

Movie Vaira Nenjam
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Kannadasan
Singer T.M. Soundararajan

Lyrics Added by: Ganavarshini

Contents

Find the tamil love song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.