Oh Thudikkindrathe Indha Roja Lyrics

Here is the Oh Thudikkindrathe Indha Roja Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Oh Thudikkindrathe Indha Roja Lyrics in English

Film / Album : Vettaiyaadu Vilaiyaadu (1989 Film)

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singer : Lalitha Sagari

Music by : Chandrabose

Chorus : ……………….

Female : Oo…thudikkindrathae intha roja sendu
Thulaikkindrathe ennai aasai vandu
Kanavu piranthathu kadhavu thiranthathu
Aasai malarnthathu azhagu avizhnthathu….ooo…oo….

Chorus : ……………….

Female : Oo…thudikkindrathae intha roja sendu
Thulaikkindrathe ennai aasai vandu

Chorus : Oh ho oh ho
Oh ho oh ho

Female : Thodukkaatha poovum padukkaatha paayum
Karakkatha seempaalum veen thaanaiyaa
Urikkaatha vaazhai pirikkaatha selai
Kasakkaatha thean rojaa naanthaanaiyaa

Female : Idai theendum velai
Idaivelai illai
Edukkavaa kodukkavaa
Irandilum inbam veru

Chorus : ……………
Female : ……………..

Female : Oo…thudikkindrathae intha roja sendu
Thulaikkindrathe ennai aasai vandu

Female : Aahaa…..ha….haah….
Aahaa…..ha….haah….oohoho…

Female : Madhukoppai yaenthu malarkkaattil neenthu
Thulaikkindra thunbangal thoolaagumae
Unakkendru konjam ulagaththil vaazhu
Undaana kaayangal poovaagumae

Female : Kalakkangal vendaam
Kuzhappangal vendaam
Ninaiththathai mudikkavaa
Varippuli polae vaa vaa

Chorus : ……………

Female : Oo…thudikkindrathae intha roja sendu
Thulaikkindrathe ennai aasai vandu
Kanavu piranthathu kadhavu thiranthathu
Aasai malarnthathu azhagu avizhnthathu….ooo…oo….

Chorus : ……………….

Female : Oo…thudikkindrathae intha roja sendu
Thulaikkindrathe ennai aasai vandu…..


Oh Thudikkindrathe Indha Roja Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Vettaiyaadu Vilaiyaadu (1989 Film)

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகி : லலிதா சாகரி

இசையமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்

குழு : ………………………

பெண் : ஓ…..துடிக்கின்றதே இந்த ரோஜா செண்டு
துளைக்கின்றதே என்னை ஆசை வண்டு
கனவு பிறந்தது கதவு திறந்தது
ஆசை மலர்ந்தது அழகு அவிழ்ந்தது…….ஓஒ….ஓ….

குழு : ………………………

பெண் : ஓ…..துடிக்கின்றதே இந்த ரோஜா செண்டு
துளைக்கின்றதே என்னை ஆசை வண்டு

குழு : ஓஹ் ஹோ ஒஹ் ஹோ
ஓஹ் ஹோ ஒஹ் ஹோ

பெண் : தொடுக்காத பூவும் படுக்காத பாயும்
கறக்காத சீம்பாலும் வீண் தானய்யா
உரிக்காத வாழை பிரிக்காத சேலை
கசக்காத தேன் ரோஜா நான்தானய்யா

பெண் : இடை தீண்டும் வேளை
இடைவேளை இல்லை
எடுக்கவா கொடுக்கவா
இரண்டிலும் இன்பம் வேறு

குழு : ………………………
பெண் : ……………………..

பெண் : ஓ…..துடிக்கின்றதே இந்த ரோஜா செண்டு
துளைக்கின்றதே என்னை ஆசை வண்டு

பெண் : ஆஹா…..ஹ……ஹாஹ்
ஆஹா…..ஹ……ஹாஹ்….ஓஹோஹோ

பெண் : மதுக் கோப்பை ஏந்து மலர்க்காட்டில் நீந்து
துளைக்கின்ற துன்பங்கள் தூளாகுமே
உனக்கென்று கொஞ்சம் உலகத்தில் வாழு
உண்டான காயங்கள் பூவாகுமே

பெண் : கலக்கங்கள் வேண்டாம்
குழப்பங்கள் வேண்டாம்
நினைத்ததை முடிக்கவா
வரிப்புலி போலே வா வா

குழு : ………………………

பெண் : ஓ…..துடிக்கின்றதே இந்த ரோஜா செண்டு
துளைக்கின்றதே என்னை ஆசை வண்டு
கனவு பிறந்தது கதவு திறந்தது
ஆசை மலர்ந்தது அழகு அவிழ்ந்தது……ஓஒ….ஓ….

குழு : ………………………

பெண் : ஓ…..துடிக்கின்றதே இந்த ரோஜா செண்டு
துளைக்கின்றதே என்னை ஆசை வண்டு



Oh Thudikkindrathe Indha Roja Lyrics in English

Oh Thudikkindrathe Indha Roja Varigal in Tamil

Other Song in Vettaiyaadu Vilaiyaadu (1989 Film) Album

Browse the complete film Vettaiyaadu Vilaiyaadu (1989 Film) songs lyrics.

Movie Vettaiyaadu Vilaiyaadu (1989 Film)
Music Director Chandrabose
Lyricist Vairamuthu
Singer Lalitha Sagari

Lyrics Added by: Bawan

Contents

Find the tamil songs lyric. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.