Oliyile Therivadhu Lyrics

Here is the Oliyile Therivadhu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Oliyile Therivadhu Lyrics in English

Film / Album : Azhagi

Lyrics Writer : Pazhani Bharathi

Singers : Bhavatharani , Karthik

Music by : Ilayaraja

Male : Oliyilae therivadhu dhevadhaiya
Oliyilae therivadhu dhevadhaiya
Uyirilae kalandhadhu nee illaya
Idhu nesama nesam illaya
Nenavukku theriyalaya
Kanavilae nadakkutha kangalum
Kangiratha kangiratha

Male : Oliyilae therivadhu dhevadhaiya
Dhevadhaiya dhevadhaiya…….

Female : Chinna manasukku velangavillyae
Nadapathu ennenna
Enna enniyum puriyavillayae
Nadanthadhu ennenna

Male : Kovil maniya yaaru adikkira
Thoonga velakka yaaru ethura
Oru pothum anaiyama nindru oliranum

Female : Oliyilae therivadhu nee ilaiyaa..
Nee ilaiya ..nee ilaiyaaaa….

Male : Putham pudhiyathor ponnu silaionnu
Kulikkudhu manjalilae
Poova pola orr chinna meniyum
Kalandhadhu poovukkullae

Female : Ariya vayasu kelvi ezhuppudhu
Nadantha theriyum ezhuthi vachadhu
Ezhuthiyathai padichalum edhuvum puriyala

Female : Oliyilae therivadhu nee ilaiyaa..
Uyirilae kalandhadhu nee illaya
Idhu nesama nesam illaya
Nenavukku theriyalaya
Kanavilae nadakkutha kangalum
Kangiratha kangirathaaa….

Male : Oliyilae therivadhu dhevadhaiya
Dhevadhaiya dhevadhaiya…….


Oliyile Therivadhu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Azhagi

Lyrics Writer : Pazhani Bharathi

பாடகி : பவதாரணி

பாடகா் : காா்த்திக்

இசையமைப்பாளா் : இளையராஜா

ஆண் : ஒளியிலே தொிவது
தேவதையா ஒளியிலே தொிவது
தேவதையா உயிாிலே கலந்தது
நீ இல்லையா இது நெசமா நெசம்
இல்லையா நினைவுக்கு தொியலையா
கனவிலே நடக்குதா கண்களும்
காண்கிறதா காண்கிறதா

ஆண் : ஒளியிலே தொிவது
தேவதையா தேவதையா
தேவதையா

பெண் : சின்ன மனசுக்கு
விளங்கவில்லையே
நடப்பது என்னென்ன
என்ன எண்ணியும்
புாியவில்லையே
நடந்தது என்னென்ன

ஆண் : கோவில் மணியை
யாரு அடிக்கிறா தூங்கா
விளக்க யாரு ஏத்துறா
ஒரு போதும் அணையாம
நின்று ஒளிரனும்

பெண் : ஒளியிலே தொிவது
நீ இல்லையா நீ இல்லையா
நீ இல்லையா

ஆண் : புத்தம் புதியதோா்
பொண்ணு சிலை ஒன்னு
குளிக்குது மஞ்சளிலே
பூவ போல ஓா் சின்ன
மேனியும் கலந்தது பூவுக்குள்ளே

பெண் : அறியா வயசு கேள்வி
எழுப்புது நடந்தா தொியும்
எழுதி வச்சது எழுதியதை
படிச்சாலும் எதுவும் புாியல

பெண் : ஒளியிலே தொிவது
தேவதையா உயிாிலே கலந்தது
நீ இல்லையா இது நெசமா நெசம்
இல்லையா நினைவுக்கு தொியலையா
கனவிலே நடக்குதா கண்களும்
காண்கிறதா காண்கிறதா

ஆண் : ஒளியிலே தொிவது
தேவதையா தேவதையா
தேவதையா



Oliyile Therivadhu Lyrics in English

Oliyile Therivadhu Varigal in Tamil

Other Song in Azhagi Album

Browse the complete film Azhagi songs lyrics.

Movie Azhagi
Music Director Ilayaraja
Lyricist Pazhani Bharathi
Singer Bhavatharini, Karthik

Lyrics Added by: Kavineesh

Contents

Find the lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.