Oor Pesum Ulagam Pesum Lyrics

Here is the Oor Pesum Ulagam Pesum Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Oor Pesum Ulagam Pesum Lyrics in English

Film / Album : Kazhugumalai Kallan

Lyrics Writer : Vaali

Singer : Malasiya Vasudevan

Music by : Chandrabose

Male : Oor pesum ulagam pesum
Uththamanthaan kazhugumalai kallan
Ullaththilae nalla ullaam
Ullavanthaan kazhugu malai kallan

Male : Ellaarum kondaadum nallavanthaan
Pollaatha puliyaanaan
Illaatha yaezhaikku eppozhuthum
Nambikkai oliyaanaan

Male : Oor pesum ulagam pesum
Uththamanthaan kazhugumalai kallan

Male : Vizhuntha pinnum vidhaiyai polae
Ezhunthu ninnaanae
Virutchamaagi oorukellaam
Nizhalai thanthaanae

Male : Makkalellaam kumbuttu vanangum
Mannan ivan thaanae
Manthaikellaam meippanai pola
Kaaval iruppaanae…..
Thunbaththil yaarukkum kai koduppaan
Thukkaththai theerththu kann thudaippaan

Male : Oor pesum ulagam pesum
Uththamanthaan kazhugumalai kallan

Male : Irunda veettil vilakka eduththu
Yaeththi vaippaanae
Ivana nambi ulaiyai vaippaal
Yaezhi thaaithaanae

Male : Illaarukkellaam vallalap pola
Ellaam tharuvaanae
Enga needhi kangal moodum anga varuvaanae

Male : Veeraththil ivan pol vengai illai
Ullaththa paaththa pachcha pulla

Male : Oor pesum ulagam pesum
Uththamanthaan kazhugumalai kallan
Ullaththilae nalla ullaam
Ullavanthaan kazhugu malai kallan

Male : Ellaarum kondaadum nallavanthaan
Pollaatha puliyaanaan
Illaatha yaezhaikku eppozhuthum
Nambikkai oliyaanaan

Male : Oor pesum ulagam pesum
Uththamanthaan kazhugumalai kallan….


Oor Pesum Ulagam Pesum Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kazhugumalai Kallan

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்

ஆண் : ஊர் பேசும் உலகம் பேசும்
உத்தமன்தான் கழுகுமலைக் கள்ளன்
உள்ளத்திலே நல்ல உள்ளம்
உள்ளவன்தான் கழுகு மலைக் கள்ளன்

ஆண் : எல்லாரும் கொண்டாடும் நல்லவன் தான்
பொல்லாத புலியானான்….
இல்லாத ஏழைக்கு எப்பொழுதும்
நம்பிக்கை ஒளியானான்…

ஆண் : ஊர் பேசும் உலகம் பேசும்
உத்தமன்தான் கழுகுமலைக் கள்ளன்

ஆண் : விழுந்த பின்னும் விதையைப் போலே
எழுந்து நின்னானே
விருட்சமாகி ஊருக்கெல்லாம்
நிழலைத் தந்தானே

ஆண் : மக்களெல்லாம் கும்புட்டு வணங்கும்
மன்னன் இவன் தானே
மந்தைக்கெல்லாம் மேய்ப்பனைப் போல
காவல் இருப்பானே..
துன்பத்தில் யாருக்கும் கைக் கொடுப்பான்
துக்கத்தை தீர்த்து கண் துடைப்பான்

ஆண் : ஊர் பேசும் உலகம் பேசும்
உத்தமன்தான் கழுகுமலைக் கள்ளன்

ஆண் : இருண்ட வீட்டில் விளக்க எடுத்து
ஏத்தி வைப்பானே
இவன நம்பி உலையை வைப்பாள்
ஏழை தாய்தானே

ஆண் : இல்லாருக்கெல்லாம் வள்ளலப் போல
எல்லாம் தருவானே
எங்க நீதி கண்கள மூடும் அங்க வருவானே

ஆண் : வீரத்தில் இவன் போல் வேங்கை இல்லை
உள்ளத்தப் பாத்தா பச்சப்புள்ள

ஆண் : ஊர் பேசும் உலகம் பேசும்
உத்தமன்தான் கழுகுமலைக் கள்ளன்
உள்ளத்திலே நல்ல உள்ளம்
உள்ளவன்தான் கழுகு மலைக் கள்ளன்

ஆண் : எல்லாரும் கொண்டாடும் நல்லவன்தான்
பொல்லாத புலியானான்….
இல்லாத ஏழைக்கு எப்பொழுதும்
நம்பிக்கை ஒளியானான்…

ஆண் : ஊர் பேசும் உலகம் பேசும்
உத்தமன்தான் கழுகுமலைக் கள்ளன்….



Oor Pesum Ulagam Pesum Lyrics in English

Oor Pesum Ulagam Pesum Varigal in Tamil

Other Song in Kazhugumalai Kallan Album

Browse the complete film Kazhugumalai Kallan songs lyrics.

Movie Kazhugumalai Kallan
Music Director Chandrabose
Lyricist Vaali
Singer Malasiya Vasudevan

Lyrics Added by: Gopan

Contents

Find the tamil songs lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.