Oorellam Pakku Vaithu Lyrics

Here is the Oorellam Pakku Vaithu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Oorellam Pakku Vaithu Lyrics in English

Film / Album : Kalyana Oorvalam

Lyrics Writer : Vaali

Singer : P. Susheela

Music by : R. Parathasarathy

Female : Oorellam paakku vaiththu
Uravellaam varavazhaiththu
Maalaiyidum naal varumaa endrirunthaen
Naan malarntha vizhi malarnthapadiyae nindrirunthaen

Female : Oorellam paakku vaiththu
Uravellaam varavazhaiththu
Maalaiyidum naal varumaa endrirunthaen
Naan malarntha vizhi malarnthapadiyae nindrirunthaen

Female : Nallathoru naal paarththu
Naayaganin thol paarththu
Nallathoru naal paarththu
Naayaganin thol paarththu

Female : Maalaiyidum naal varumaa endrirunthaen
Naan malarntha vizhi malarnthapadiyae nindrirunthaen

Female : Oorellam paakku vaiththu
Uravellaam varavazhaiththu
Maalaiyidum naal varumaa endrirunthaen
Naan malarntha vizhi malarnthapadiyae nindrirunthaen

Female : Kadhalennum koyilukku
Kudiyirukka dheivamillai
Kanni mana maaligaikku
Koluvirukka mannanillai

Female : Aasai enum oonjalil
Aadi varum velaiyil
Aasai enum oonjalil
Aadi varum velaiyil
Maalaiyidum naal varumaa endrirunthaen
Naan malarntha vizhi malarnthapadiyae nindrirunthaen

Female : Oorellam paakku vaiththu
Uravellaam varavazhaiththu
Maalaiyidum naal varumaa endrirunthaen
Naan malarntha vizhi malarnthapadiyae nindrirunthaen

Female : Koondhalilae malarai sootta
Kangalilae maiyai theetta
Vaasal vazhi paarthiruppaen
Varum varaiyil kaaththiruppaen
Vaasal vazhi paarthiruppaen
Varum varaiyil kaaththiruppaen

Female : Kodhai manam paadavae
Konji vilaiyaadavae
Kodhai manam paadavae
Konji vilaiyaadavae
Maalaiyidum naal varumaa endrirunthaen
Naan malarntha vizhi malarnthapadiyae nindrirunthaen

Female : Oorellam paakku vaiththu
Uravellaam varavazhaiththu
Maalaiyidum naal varumaa endrirunthaen
Naan malarntha vizhi malarnthapadiyae nindrirunthaen


Oorellam Pakku Vaithu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kalyana Oorvalam

Lyrics Writer : Vaali

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : ஆர். பார்த்தசாரதி

பெண் : ஊரெல்லாம் பாக்கு வைத்து
உறவெல்லாம் வரவழைத்து
மாலையிடும் நாள் வருமா என்றிருந்தேன்
நான் மலர்ந்த விழி மலர்ந்தபடியே நின்றிருந்தேன்

பெண் : ஊரெல்லாம் பாக்கு வைத்து
உறவெல்லாம் வரவழைத்து
மாலையிடும் நாள் வருமா என்றிருந்தேன்
நான் மலர்ந்த விழி மலர்ந்தபடியே நின்றிருந்தேன்

பெண் : நல்லதொரு நாள் பார்த்து
நாயகனின் தோள் பார்த்து
நல்லதொரு நாள் பார்த்து
நாயகனின் தோள் பார்த்து

பெண் : மாலையிடும் நாள் வருமா என்றிருந்தேன்
நான் மலர்ந்த விழி மலர்ந்தபடியே நின்றிருந்தேன்

பெண் : ஊரெல்லாம் பாக்கு வைத்து
உறவெல்லாம் வரவழைத்து
மாலையிடும் நாள் வருமா என்றிருந்தேன்
நான் மலர்ந்த விழி மலர்ந்தபடியே நின்றிருந்தேன்

பெண் : காதலென்னும் கோயிலுக்குக்
குடியிருக்க தெய்வமில்லை
கன்னி மன மாளிகைக்கு
கொலுவிருக்க மன்னனில்லை

பெண் : காதலென்னும் கோயிலுக்குக்
குடியிருக்க தெய்வமில்லை
கன்னி மன மாளிகைக்கு
கொலுவிருக்க மன்னனில்லை

பெண் : ஆசை எனும் ஊஞ்சலில்
ஆடி வரும் வேளையில்
ஆசை எனும் ஊஞ்சலில்
ஆடி வரும் வேளையில்
மாலையிடும் நாள் வருமா என்றிருந்தேன்
நான் மலர்ந்த விழி மலர்ந்தபடியே நின்றிருந்தேன்

பெண் : ஊரெல்லாம் பாக்கு வைத்து
உறவெல்லாம் வரவழைத்து
மாலையிடும் நாள் வருமா என்றிருந்தேன்
நான் மலர்ந்த விழி மலர்ந்தபடியே நின்றிருந்தேன்

பெண் : கூந்தலிலே மலரைச் சூட்ட
கண்களிலே மையைத் தீட்ட
வாசல் வழி பார்த்திருப்பேன்
வரும் வரையில் காத்திருப்பேன்
வாசல் வழி பார்த்திருப்பேன்
வரும் வரையில் காத்திருப்பேன்

பெண் : கோதை மனம் பாடவே
கொஞ்சி விளையாடவே
கோதை மனம் பாடவே
கொஞ்சி விளையாடவே
மாலையிடும் நாள் வருமா என்றிருந்தேன்
நான் மலர்ந்த விழி மலர்ந்தபடியே நின்றிருந்தேன்

பெண் : ஊரெல்லாம் பாக்கு வைத்து
உறவெல்லாம் வரவழைத்து
மாலையிடும் நாள் வருமா என்றிருந்தேன்
நான் மலர்ந்த விழி மலர்ந்தபடியே நின்றிருந்தேன்



Oorellam Pakku Vaithu Lyrics in English

Oorellam Pakku Vaithu Varigal in Tamil

Other Song in Kalyana Oorvalam Album

Browse the complete film Kalyana Oorvalam songs lyrics.

Movie Kalyana Oorvalam
Music Director R. Parathasarathy
Lyricist Vaali
Singer P. Susheela

Lyrics Added by: Saileshan

Contents

Find the songs lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.