Here is the Oorellam Thoonguthu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Oorellam Thoonguthu Lyrics in English
Film / Album : Ninaivu Chinnam
Lyrics Writer : Piraisoodan
Singer : K. S. Chithra
Music by : Ilayaraja
Lyrics by : Piraisoodan
Female : Oorellaam thoonguthu unna mattum kaanala
Manaseno yaenguthu kanni manam thaangala
Female : Oorellaam thoonguthu unna mattum kaanala
Manaseno yaenguthu kanni manam thaangala
Oorellaam thoonguthu unna mattum kaanala
Manaseno yaenguthu kanni manam thaangala
Female : Inneram engae nee rasavae
Ingaethaan vaaduthu rosavae
Female : Oorellaam thoonguthu unna mattum kaanala
Manaseno yaenguthu kanni manam thaangala
Male : Ooo….oo…oo…ooo…oo….
Female : Unnaththaan nenachchu aasa vachchaen
Adha sollaththaan thavichchu thoodhu vittaen
Pennukku nenappae paavam endraal
Intha paruvam vanthathil niyaayam enna
Female : Ennuyuir dheepanthaan kaaththula vaadaththaan
Ennuyuir dheepanthaan kaattrilthaan aaduthu
En mana koottilthaan soganthaan paaduthu
Intha thunbam vaattuthennai en rasa
Female : Oorellaam thoonguthu unna mattum kaanala
Manaseno yaenguthu kanni manam thaangala
Male : ……………
Female : Muththuthaan sippiyil piranthathenna
Antha saeththula thaamarai valanthathenna
Muththuththaan allaththaan yaekkam kondaen
Poovaththaan soodaththaan aasappattaen
Female : Allina kaigalilae vanthathu sippigalthaan
Allina kaigalilae vanthathuthaan muththumillae
Soodiya koondhalilae poovumilla vaasamilla
Naanum seitha paavamella en rasa
Female : Oorellaam thoonguthu unna mattum kaanala
Manaseno yaenguthu kanni manam thaangala
Female : Inneram engae nee rasavae
Ingaethaan vaaduthu rosavae
Female : Oorellaam thoonguthu unna mattum kaanala
Manaseno yaenguthu kanni manam thaangala
Oorellam Thoonguthu Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Ninaivu Chinnam
Lyrics Writer : Piraisoodan
பாடகி : கே. எஸ். சித்ரா
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
பாடலாசிரியர் : பிறைசூடன்
பெண் : ஊரெல்லாம் தூங்குது உன்ன மட்டும் காணல
மனசேனோ ஏங்குது கன்னி மனம் தாங்கல
பெண் : ஊரெல்லாம் தூங்குது உன்ன மட்டும் காணல
மனசேனோ ஏங்குது கன்னி மனம் தாங்கல
ஊரெல்லாம் தூங்குது உன்ன மட்டும் காணல
மனசேனோ ஏங்குது கன்னி மனம் தாங்கல
பெண் : இந்நேரம் எங்கே நீ ராசாவே
இங்கேதான் வாடுது ரோசாவே….
பெண் : ஊரெல்லாம் தூங்குது உன்ன மட்டும் காணல
மனசேனோ ஏங்குது கன்னி மனம் தாங்கல
ஆண் : ஓஒ…..ஓ…..ஓ…..ஓஒ…..ஓ….
பெண் : உன்னத்தான் நெனச்சு ஆச வச்சேன்
அத சொல்லத்தான் தவிச்சு தூது விட்டேன்
பெண்ணுக்கு நெனப்பே பாவம் என்றால்
இந்த பருவம் வந்ததில் நியாயம் என்ன
பெண் : என்னுயிர் தீபந்தான் காத்துல வாடத்தான்
என்னுயிர் தீபந்தான் காற்றில்தான் ஆடுது
என் மனக் கூட்டில்தான் சோகந்தான் பாடுது
இந்த துன்பம் வாட்டுதென்னை என் ராசா
பெண் : ஊரெல்லாம் தூங்குது உன்ன மட்டும் காணல
மனசேனோ ஏங்குது கன்னி மனம் தாங்கல
ஆண் : ……………………
பெண் : முத்துத்தான் சிப்பியில் பிறந்ததென்ன
அந்த சேத்துல தாமரை வளர்ந்ததென்ன
முத்துத்தான் அள்ளத்தான் ஏக்கம் கொண்டேன்
பூவத்தான் சூடத்தான் ஆசப்பட்டேன்
பெண் : அள்ளின கைகளிலே வந்தது சிப்பிகள்தான்
அள்ளின கைகளிலே வந்ததுதான் முத்துமில்லே
சூடிய கூந்தலிலே பூவுமில்ல வாசமில்ல
நானும் செய்த பாவமென்ன என் ராசா
பெண் : ஊரெல்லாம் தூங்குது உன்ன மட்டும் காணல
மனசேனோ ஏங்குது கன்னி மனம் தாங்கல
பெண் : இந்நேரம் எங்கே நீ ராசாவே
இங்கேதான் வாடுது ரோசாவே….
பெண் : ஊரெல்லாம் தூங்குது உன்ன மட்டும் காணல
மனசேனோ ஏங்குது கன்னி மனம் தாங்கல
Oorellam Thoonguthu Lyrics in English
Oorellam Thoonguthu Varigal in Tamil
Other Song in Ninaivu Chinnam Album
Browse the complete film Ninaivu Chinnam songs lyrics.
Movie | Ninaivu Chinnam |
Music Director | Ilayaraja |
Lyricist | Piraisoodan |
Singer | K.S.Chithra |
Lyrics Added by: Baabu
Contents
Find the songs lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.