Ooruperu Poonjoladhan Lyrics

Here is the Ooruperu Poonjoladhan Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Ooruperu Poonjoladhan Lyrics in English

Film / Album : Naanum Indha Ooruthan

Lyrics Writer : Vaali

Singer : Malasiya Vasudevan

Music by : Sankar Ganesh

Male : Ooru peru poonjolaithaan

Male : Oorai suthi maanjolai thaan

Male : Ooru peru poonjolaithaan
Oorai suthi maanjolai thaan
Namma oora pathukka pulla
Adi muppogam thaan
Naalu pakkam nenjai allum
Nanjai punjai thaan (2)

Male : Oorukkulla varathukkum
Ooravittu porathukkum
Odam thaanae vaaganam aachu

Male : Kaaval thurai yedhum illa
Kutham seiya yaarum illa
Solla ponaa aaga motham
Sananga manasu sutham
Maasathula vaaram oru panjaayathu koodum
Sollugiratheerppu adhu ellarukkum vaedham

Male : Ooru peru poonjolaithaan

Male : Oorai suthi maanjolai thaan

Male : Ooru peru poonjolaithaan
Oorai suthi maanjolai thaan
Namma oora pathukka pulla
Adi muppogam thaan
Naalu pakkam nenjai allum
Nanjai punjai thaan

Male : Aanum ponnum kaadhalichaa
Aasa melae aasa vachaa
Aadharikkum oor sanam thaan
Yengugira ilasugala
Ennapadi serthu veikkum
Maalai katti manam mudikka
Melam kotti vaazhthuraikkum

Male : Thottadhellam minnum
Kai pattadhellaam pongum
Nattadhellam pookkkum
Naama nambum deivam kaakaum

Male : Ooru peru poonjolaithaan

Male : Oorai suthi maanjolai thaan

Male : Ooru peru poonjolaithaan
Oorai suthi maanjolai thaan
Namma oora pathukka pulla
Adi muppogam thaan
Naalu pakkam nenjai allum
Nanjai punjai thaan
Thandhannanae thanae nanae thanna naanae naa…(2)


Ooruperu Poonjoladhan Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Naanum Indha Ooruthan

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர் : மலேஷியா வாசுதேவன்

இசை அமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

ஆண் : ஊரு பேரு பூஞ்சோலைத்தான்

ஆண் : ஊரைச் சுத்தி மாஞ்சோலைத்தான்

ஆண் : ஊரு பேரு பூஞ்சோலைத்தான்
ஊரைச் சுத்தி மாஞ்சோலைத்தான்
நம்ம ஊரப் பாத்துக்க புள்ள
அடி முப்போகம்தான்
நாலு பக்கம் நெஞ்சை அள்ளும்
நஞ்சை புஞ்சைதான் (2)

ஆண் : ஊருக்குள்ள வாறத்துக்கும்
ஊர விட்டு போறத்துக்கும்
ஓடம் தானே வாகனமாச்சு

ஆண் : காவல் துறை ஏதுமில்ல
குத்தம் செய்ய யாருமில்ல
சொல்லப் போனா ஆகமொத்தம்
சனங்க மனசு சுத்தம்
மாசத்துல வாரம் ஒரு பஞ்சாயத்து கூடும்
சொல்லுகிற தீர்ப்பு அது எல்லாருக்கும் வேதம்

ஆண் : ஊரு பேரு பூஞ்சோலைத்தான்

ஆண் : ஊரைச் சுத்தி மாஞ்சோலைத்தான்

ஆண் : ஊரு பேரு பூஞ்சோலைத்தான்
ஊரைச் சுத்தி மாஞ்சோலைத்தான்
நம்ம ஊரப் பாத்துக்க புள்ள
அடி முப்போகம்தான்
நாலு பக்கம் நெஞ்சை அள்ளும்
நஞ்சை புஞ்சைதான்

ஆண் : ஆணும் பொண்ணும் காதலிச்சா
ஆச மேல ஆச வச்சா
ஆதரிக்கும் ஊர் சனம்தானே
ஏங்குகிற இளசுகள
எண்ணப்படி சேத்து வைக்கும்
மாலை கட்டி மணம் முடிக்க
மேளம் கொட்டி வாழ்த்துரைக்கும்

ஆண் : தொட்டதெல்லாம் மின்னும்
கைப் பட்டதெல்லாம் பொங்கும்
நட்டதெல்லாம் பூக்கும்
நாம நம்பும் தெய்வம் காக்கும்

ஆண் : ஊரு பேரு பூஞ்சோலைத்தான்

ஆண் : ஊரைச் சுத்தி மாஞ்சோலைத்தான்

ஆண் : ஊரு பேரு பூஞ்சோலைத்தான்
ஊரைச் சுத்தி மாஞ்சோலைத்தான்
நம்ம ஊரப் பாத்துக்க புள்ள அடி முப்போகம்தான்
நாலு பக்கம் நெஞ்சை அள்ளும் நஞ்சை புஞ்சைதான்

ஆண் : ………………………………..



Ooruperu Poonjoladhan Lyrics in English

Ooruperu Poonjoladhan Varigal in Tamil

Other Song in Naanum Indha Ooruthan Album

Browse the complete film Naanum Indha Ooruthan songs lyrics.

Movie Naanum Indha Ooruthan
Music Director Sankar Ganesh
Lyricist Vaali
Singer Malaysia Vasudevan

Lyrics Added by: Rakeshanth

Contents

Find the latest song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.