Ore Naal Unnai Naan Lyrics

Here is the Ore Naal Unnai Naan Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Ore Naal Unnai Naan Lyrics in English

Film / Album : Ilamai Oonjal Aadukirathu

Lyrics Writer : Vaali

Singers : S.P. Balasubrahmaniyam , Vani Jairam

Music by : Ilayaraja

Male : Orae naal unnai naan nilavil paarthadhu
Ulaavum un ilamaithaan oonjal aaduthu

Female : Orae naal unnai naan nilavil paarthadhu
Ulaavum un ilamaithaan oonjal aaduthu

Male : Mangaikul kaadhalenum
Gangaikul naan mithaka (2)

Female : Sangamangalil idam perum
Sambavangalil itham itham

Male : Panathaal ninaithaal inipathenna

Female : Orae naal unnai naan nilavil paarthadhu
Ulaavum un ilamaithaan oonjal aaduthu

Male : Nenjathil perezhuthi
Kannukul naan padithen (2)

Male : Karpanaigalil sugam sugam
Kandadhenavo nitham nitham

Female : Mazhai nee nilam naan mayakam enna

Male : Orae naal unnai naan nilavil paarthadhu
Ulaavum un ilamaithaan oonjal aaduthu

Chorus : ……………………………………….

Male : Panjanai paadaluku pallavi nee iruka (2)

Female : Kanirandilum orae swaram
Kai irandilum orae layam

Male : Iravum pagalum isai muzhanga

Male : Orae naal unnai naan Female : Nilavil paarthadhu

Male : Ulaavum

Male & Female : Un ilamaithaan
Oonjal aaduthu oonjal aaduthu

Male & Female : Aa haa aa haa


Ore Naal Unnai Naan Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Ilamai Oonjal Aadukirathu

Lyrics Writer : Vaali

பாடகி : வாணி ஜெயராம்

பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ஒரே நாள்
உன்னை நான்
நிலாவில் பார்த்தது
உலாவும் உன் இளமை
தான் ஊஞ்சலாடுது

பெண் : ஒரே நாள்
உன்னை நான்
நிலாவில் பார்த்தது
உலாவும் உன் இளமை
தான் ஊஞ்சலாடுது

ஆண் : மங்கைக்குள்
காதலெனும் கங்கைக்குள்
நான் மிதக்க (2)

பெண் : சங்கமங்களில்
இடம் பெரும் சம்பவங்களில்
இதம் இதம்

ஆண் : பணத்தால்
நினைத்தால் இனிப்பதென்ன

பெண் : ஒரே நாள்
உன்னை நான்
நிலாவில் பார்த்தது
உலாவும் உன் இளமை
தான் ஊஞ்சலாடுது

ஆண் : நெஞ்சத்தில்
பேர் எழுதி கண்ணுக்குள்
நான் படித்தேன் (2)

ஆண் : கற்பனைகளில்
சுகம் சுகம் கண்டதென்னவோ
நிதம் நிதம்

பெண் : மழை நீ
நிலம் நான் மயக்கம்
என்ன

ஆண் : ஒரே நாள்
உன்னை நான்
நிலாவில் பார்த்தது
உலாவும் உன் இளமை
தான் ஊஞ்சலாடுது

குழு : ………………………………….

ஆண் : பஞ்சணைப் பாடலுக்கு
பல்லவி நீ இருக்க (2)

பெண் : கண்ணிரண்டிலும்
ஒரே ஸ்வரம் கையிரண்டிலும்
ஒரே லயம்

ஆண் : இரவும் பகலும்
இசை முழங்க

ஆண் : ஒரே நாள்
உன்னை நான்
பெண் : நிலாவில் பார்த்தது
ஆண் : உலாவும்
ஆண் & பெண் : உன் இளமை
தான் ஊஞ்சலாடுது ஊஞ்சலாடுது

ஆண் & பெண் : ஆ ஹா ஆ ஹா



Ore Naal Unnai Naan Lyrics in English

Ore Naal Unnai Naan Varigal in Tamil

Other Song in Ilamai Oonjal Aadukirathu Album

Browse the complete film Ilamai Oonjal Aadukirathu songs lyrics.

Movie Ilamai Oonjal Aadukirathu
Music Director Ilayaraja
Lyricist Vaali
Singer S. P. Balasubrahmanyam, Vani Jairam

Lyrics Added by: Navalesh

Contents

Find the tamil songs lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.