Oru Kelvi Unnai Ketkiraen Lyrics

Here is the Oru Kelvi Unnai Ketkiraen Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Oru Kelvi Unnai Ketkiraen Lyrics in English

Film / Album : Priyam

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singers : P. Unnikrishnan , Sujatha

Music by : Vidyasagar

Female : Aa….aa…..aa….aa…..aa….
Aah…..aah…..aah….aa….aa….

Female : Oru kelvi unnai ketkiraen
Nee sol anbe
Udal uyirai thalli vaazhumaa
Nee sol anbe
Vaal kondu aruththaalum
Piriyaathu antha vaanam

Male : Nee ennai veruththaalum
Vilagaathu intha nesam

Female : Oru kelvi unnai ketkiraen
Nee sol anbe
Udal uyirai thalli vaazhumaa
Nee sol anbe

Female : ………………..

Male : Gangai indri dhesam vaazhalaam ooo….
Kaatrillaamal jeevan vaazhumaa
Female : Netrillaamal indru thondralaam ooo….
Nee illamal vaazhvu thondrumaa

Male : Vaanillaamal kizhakkil endrum
Udhayamillai kadhali
Female : Nee illamal en udambil
Idhayamillai kadhalaa
Male : Anbe….anbe….anbe….

Female : Oru kelvi unnai ketkiraen
Nee sol anbe
Udal uyirai thalli vaazhumaa
Nee sol anbe

Female : Rendu kiligal kadhal kolgaiyil
Adhai kandu yaarum pirippathillaiyae
Male : Aanum pennum kadhal kolgaiyil
Indha ooril yaarum poruppathillaiyae

Female : Aanavangal pirihthapothum
Anaikkavendum devanae
Male : Ranuvangal thaduththapothum
Thazhuvi kolvom jeevanae
Female : Anbe….anbe….anbe….

Female : Oru kelvi unnai ketkiraen
Nee sol anbe
Udal uyirai thalli vaazhumaa
Nee sol anbe

Male : Vaal kondu aruththaalum
Piriyaathu antha vaanam
Female : Nee ennai veruththaalum
Vilagaathu intha nesam

Male : Oru kelvi unnai ketkiraen
Nee sol anbe
Female : Udal uyirai thalli vaazhumaa
Nee sol anbe


Oru Kelvi Unnai Ketkiraen Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Priyam

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர்கள் : பி. உன்னிகிருஷ்ணன் மற்றும் சுஜாதா

இசையமைப்பாளர் : வித்யாசாகர்

பெண் : ஆ…..ஆ……ஆ….ஆ…..ஆ….
ஆஹ்…..ஆஹ்……ஆஹ்….ஆ…..ஆ….

பெண் : ஒரு கேள்வி உன்னை கேட்கிறேன்
நீ சொல் அன்பே
உடல் உயிரை தள்ளி வாழுமா
நீ சொல் அன்பே
வாள் கொண்டு அறுத்தாலும்
பிரியாது அந்த வானம்

ஆண் : நீ என்னை வெறுத்தாலும்
விலகாது இந்த நேசம்

பெண் : ஒரு கேள்வி உன்னை கேட்கிறேன்
நீ சொல் அன்பே
உடல் உயிரை தள்ளி வாழுமா
நீ சொல் அன்பே

பெண் : ………………………….

ஆண் : கங்கை இன்றி தேசம் வாழலாம் ஓஓ……
காற்றில்லாமல் ஜீவன் வாழுமா
பெண் : நேற்றில்லாமல் இன்று தோன்றலாம் ஓஓ…..
நீ இல்லாமல் வாழ்வு தோன்றுமா

ஆண் : வானில்லாமல் கிழக்கில் என்றும்
உதயமில்லை காதலி
பெண் : நீ இல்லாமல் என் உடம்பில்
இதயமில்லை காதலா
ஆண் : அன்பே……..அன்பே…..அன்பே…..

ஆண் : ஒரு கேள்வி உன்னை கேட்கிறேன்
நீ சொல் அன்பே
உடல் உயிரை தள்ளி வாழுமா
நீ சொல் அன்பே

பெண் : ரெண்டு கிளிகள் காதல் கொள்கையில்
அதை கண்டு யாரும் பிரிப்பதில்லையே
ஆண் : ஆணும் பெண்ணும் காதல் கொள்கையில்
இந்த ஊரில் யாரும் பொறுப்பதில்லையே

பெண் : ஆணவங்கள் பிரித்தபோதும்
அணைக்கவேண்டும் தேவனே
ஆண் : ராணுவங்கள் தடுத்தபோதும்
தழுவிகொள்வோம் ஜீவனே
பெண் : அன்பே……..அன்பே…..அன்பே…..

பெண் : ஒரு கேள்வி உன்னை கேட்கிறேன்
நீ சொல் அன்பே
உடல் உயிரை தள்ளி வாழுமா
நீ சொல் அன்பே

ஆண் : வாள் கொண்டு அறுத்தாலும்
பிரியாது அந்த வானம்
பெண் : நீ என்னை வெறுத்தாலும்
விலகாது இந்த நேசம்

ஆண் : ஒரு கேள்வி உன்னை கேட்கிறேன்
நீ சொல் அன்பே
பெண் : உடல் உயிரை தள்ளி வாழுமா
நீ சொல் அன்பே



Oru Kelvi Unnai Ketkiraen Lyrics in English

Oru Kelvi Unnai Ketkiraen Varigal in Tamil

Other Song in Priyam Album

Browse the complete film Priyam songs lyrics.

Movie Priyam
Music Director Vidyasagar
Lyricist Vairamuthu
Singer P. Unnikrishnan, Sujatha

Lyrics Added by: Jahendran

Contents

Find the song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.