Oru Paadhi Kadhavu Lyrics

Here is the Oru Paadhi Kadhavu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Oru Paadhi Kadhavu Lyrics in English

Film / Album : Thaandavam

Lyrics Writer : Na. Muthu Kumar

Singers : Haricharan , Vandana Srinivasan

Music by : G.V. Prakash Kumar

Male : Nee enbadhae naanthaanadi
Naan enbadhae naamthaanadi ..ee hey

Male : Oru paathi kathavu neeyadi
Maru paathi kathavu naanadi
Paarthukondae pirinthirundhom
Serthu vaika kaathirundhom

Female : Oru paathi kathavu neeyada
Maru paathi kathavu naanada
Thaazh thirandhae kaathirundhom
Kaatru veesa paarthirundhom

Male : Nee enbadhae naanthaanadi
Naan enbadhae naamthaanadi ..ee hey

Male : Oru paathi kathavu neeyadi
Maru paathi kathavu naanadi

Male : ……………………………

Male : Iravu varum thirutu bayam
Kathavugalai serthu vidum

Female : Oh kathavugalai thirudividum
Adhisayathai kaadhal seiyum

Male : Irandum kaikorthu sernthadhu
Idaiyil poipootu ponathu

Female : Vaasal thallaadudhae thindaadudhae kondaadudhae

Male : Oru paathi kathavu neeyadi
Maru paathi kathavu naanadi

Female : ………………………..

Male : Oh idi idithum mazhai adithum
Asaiyaamal nindrirundhom

Female : Oh indreno nam moochum
Menkaatril inainthuvittom

Male : Idhayam ondraagi ponadhae
Kathavae illaamal aanadhae

Female : Inimel nam veetilae
Poonkaatruthaan dhinam veesumae…

Male : Oru paathi kathavu neeyadi
Maru paathi kathavu naanadi
Paarthukondae pirinthirundhom
Serthu vaika kaathirundhom

Female : Oru paathi kathavu neeyada
Maru paathi kathavu naanada
Thaazh thirandhae kaathirundhom
Kaatru veesa paarthirundhom

Male : Nee enbadhae naanthaanadi
Naan enbadhae naamthaanadi ..ee


Oru Paadhi Kadhavu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Thaandavam

Lyrics Writer : Na. Muthu Kumar

பாடகி : வந்தனா ஸ்ரீனிவாசன்

பாடகா் : ஹாிச்சரன்

இசையமைப்பாளா் : ஜி.வி. பிரகாஷ் குமாா்

ஆண் : நீ என்பதே நான்தானடி
நான் என்பதே நாம் தானடி….. ஹே

ஆண் : ஒரு பாதி கதவு நீயடி
மறு பாதி கதவு நானடி பாா்த்துக்
கொண்டே பிாிந்திருந்தோம்
சோ்த்து வைக்க காத்திருந்தோம்

பெண் : ஒரு பாதி கதவு நீயடா
மறு பாதி கதவு நானடா
தாழ் திறந்தே காத்திருந்தோம்
காற்று வீச பாா்த்திருந்தோம்

ஆண் : நீ என்பதே நான்தானடி
நான் என்பதே நாம் தானடி….. ஹே

ஆண் : ஒரு பாதி கதவு நீயடி
மறு பாதி கதவு நானடி

ஆண் : ………………………………….

ஆண் : இரவு வரும் திருட்டு
பயம் கதவுகளை சோ்த்து விடும்

பெண் : ஓ… கதவுகளை திருடிவிடும்
அதிசயத்தை காதல் செய்யும்

ஆண் : இரண்டும் கை கோா்த்து
சோ்ந்தது இடையில் பொய்பூட்டு
போனது

பெண் : வாசல் தல்லாடுதே
திண்டாடுதே கொண்டாடுதே

ஆண் : ஒரு பாதி கதவு நீயடி
மறு பாதி கதவு நானடி

பெண் : ………………………………….

ஆண் : ஓ… இடி இடித்தும் மழை
அடித்தும் அசையாமல் நின்றிருந்தோம்

பெண் : ஓ… இன்றேனோ நம்
மூச்சும் மென் காற்றில்
இணைந்து விட்டோம்

ஆண் : இதயம் ஒன்றாகி போனதே
கதவே இல்லாமல் ஆனதே

பெண் : இனிமேல் நம் வீட்டிலே
பூங்காற்று தான் தினம் வீசுமே

ஆண் : ஒரு பாதி கதவு நீயடி
மறு பாதி கதவு நானடி பாா்த்துக்
கொண்டே பிாிந்திருந்தோம்
சோ்த்து வைக்க காத்திருந்தோம்

பெண் : ஒரு பாதி கதவு நீயடா
மறு பாதி கதவு நானடா
தாழ் திறந்தே காத்திருந்தோம்
காற்று வீச பாா்த்திருந்தோம்

ஆண் : நீ என்பதே நான்தானடி
நான் என்பதே நாம் தானடி….. ஹே



Oru Paadhi Kadhavu Lyrics in English

Oru Paadhi Kadhavu Varigal in Tamil

Other Song in Thaandavam Album

Browse the complete film Thaandavam songs lyrics.

Movie Thaandavam
Music Director G.V. Prakash Kumar
Lyricist Na. Muthu Kumar
Singer Haricharan, Vandana Srinivasan

Lyrics Added by: Nyesha

Contents

Find the tamil songs lyric. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.