Oru Sundari Vanthalaam Lyrics

Here is the Oru Sundari Vanthalaam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Oru Sundari Vanthalaam Lyrics in English

Film / Album : Azhagi

Lyrics Writer : Karunanithi

Singers : P. Unni Krishnan, Sadhana Sargam , Malgudi Subha

Music by : Ilayaraja

Lyrics by : Karunanithi

Female : Oru sundari vanthalaam
Andha munthiri thopula! thopula!

Female : Oru sundari vanthalaam
Andha munthiri thopula! thopula!
Oru sandham padichalaam
Nalla andhiyil pookura poo pola

Female : Sangeetham sathiram theriyadhu
Aanalum paaduva!
Vaathiyar kedaiyathu
Aanalum vaarthaigal poduva!
Edutha edutha sruthi maaradhu
Andha thaalam velagadhu
Yarum solli tharama mottu
Virikum malligai poo pola

Female : Oru sundari vanthalaam
Andha munthiri thopula! thopula!
Oru sandham padichalaam
Nalla andhiyil pookura poo pola

Dialogue : ………………..

Female : Haaa..haha haa..haa…aaa
Nesam neranja manam pol
Vaasam veesum malar pol
Nadhi karaiyila porandhen
Indha ulagam marandhu

Female : Uthirnthu vilunthu nadhiyil
Porandu porandu alaiyil
Ilukkum dhisaiyil midhanthen
Adhu thaduka marandhu

Female : Oodum nadhi ellaam
Andha kadalil kalakuma!
Paadum isai kaatril
Sendru kalaka marukuma!

Female : Ellarkum edhirpaarpu
Ethanai.. ethaniyo?
Ennai pol thaniyaaga
Valvadhu ethanaiyo

Female : Oru sugam illathavar
Sorga kulanthaigalae…

Female : Oru sundari vanthalaam
Nalla andhiyil poothidum poo pola
Poo pandhu aduchalaam
Thulli thulli kuthikira meen pola

Male : Haa.a.aa..hahahah…aa..aa..hahaahaa…
Nandraga vaalndhaal
Ellorin kangal thirumbum
Undhan meedhile!

Male : Illadhu ponaal
Solladha kadhaigal sollum
Thangal mozhiyilae

Male : Thannaiyae nondhu vazhthirundhal
Edhai than mudipaai enniduvai
Ellarkum kuraigal undu
Yekkam etharkku

Male : Thannaiyae thaalthi kondu
Thavithaai edharkku?
Man meethu veesinalum
Pon maatru kuraiyuma?

Male : Theeyinal suttaalum
Minni minni jolikum
Thangam thangamadi

Male : Oru sundari vanthalaam
Nalla anthiyil poothidum poo pola
Poo pandhu aduchalaam
Thulli thulli kuthikira meen pola


Oru Sundari Vanthalaam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Azhagi

Lyrics Writer : Karunanithi

பாடகர்கள்  : பி. உன்னி கிருஷ்ணன், சாதனா சர்கம் மற்றும் மால்குடி சுபா

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

பாடல் ஆசிரியர் : கருணாநிதி

பெண் : ஒரு சுந்தரி வந்தாளாம்
அந்த முந்திரி தோப்பில! தோப்பில!
ஒரு சுந்தரி வந்தாளாம்
அந்த முந்திரி தோப்பில! தோப்பில!
ஒரு சந்தம் படிச்சாளாம்
நல்ல அந்தியில் பூக்கிற பூ போல

பெண் : சங்கீதம் சாத்திரம் தெரியாது
ஆனாலும் பாடுவா!
வாத்தியார் கிடையாது
ஆனாலும் வார்த்தைகள் போடுவா!
எடுத்தா எடுத்த ஸ்ருதி மாறாது
அந்த தாளம் விலகாது
யாரும் சொல்லித் தரமா மொட்டு
விரிக்கும் மல்லிகை பூ போல

பெண் : ஒரு சுந்தரி வந்தாளாம்
அந்த முந்திரி தோப்பில! தோப்பில!
ஒரு சந்தம் படிச்சாளாம்
நல்ல அந்தியில் பூக்கிற பூ

வசனம் : ………………………..

பெண் : ஹா..ஆஅ..ஆ…ஆஅ….
நேசம் நெறஞ்ச மணம் போல்
வாசம் வீசும் மலர் போல்
நதி கரையில பொறந்தேன்
இந்த உலகம் மறந்து

பெண் : உதிர்ந்து விழுந்த நதியில்
பொறண்டு பொறண்டு அலையில்
இழுக்கும் திசையில் மிதந்தேன்
அதை தடுக்க மறந்து

பெண் : ஓடும் நதி எல்லாம்
அந்த கடலில் கலக்குமா?
வாழும் இசை காற்றில்
சென்று கலக்க மறக்குமா!

பெண் : எல்லாருக்கும் எதிர்பார்ப்பு
எத்தனை? எத்தனையோ?
என்னை போல் தனியாக
வாழ்வது எத்தனையோ
ஒரு சோகம் இல்லாதவர்
சொர்க்க குழந்தைகளே!

பெண் : ஒரு சுந்தரி வந்தாளாம்
நல்ல அந்தியில் பூத்திடும் பூ போல
பூ பந்து அடிச்சாளாம்
துள்ளி துள்ளி குதிக்கிற மீன் போல

ஆண் : ஹா..ஆஆ…ஆஅ…
நன்றாக வாழ்ந்தால்
எல்லோரின் கண்கள் திரும்பும்
உந்தன் மீதினிலே!

ஆண் : இல்லாது போனால்
சொல்லாத கதைகள் சொல்லும்
தங்கள் மொழியிலே!

ஆண் : தன்னையே நொந்து வாழந்திருந்தால்
எதை தான் முடிப்பாய் எண்ணிடுவாய்

ஆண் : எல்லாருக்கும் குறைகள் உண்டு
ஏக்கம் எதற்கு
தன்னையே தாழ்த்தி
கொண்டு தவித்தாய் எதற்கு?

ஆண் : மண் மீது வீசினாலும்
பொன் மாற்று குறையுமா?
தீயினில் சுட்டாலும்
மின்னி மின்னி ஜொலிக்கும்
தங்கம் தங்கமடி

ஆண் : ஒரு சுந்தரி வந்தாளாம்
நல்ல அந்தியில் பூத்திடும் பூ போல
பூ பந்து அடிச்சாளாம்
துள்ளி துள்ளி குதிக்கிற மீன் போல



Oru Sundari Vanthalaam Lyrics in English

Oru Sundari Vanthalaam Varigal in Tamil

Other Song in Azhagi Album

Browse the complete film Azhagi songs lyrics.

Movie Azhagi
Music Director Ilayaraja
Lyricist Karunanithi
Singer Malgudi Subha, P. Unni Krishnan, Sadhana Sargam

Lyrics Added by: Rathihan

Contents

Find the song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.