Oru Veetti Vanthu Lyrics

Here is the Oru Veetti Vanthu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Oru Veetti Vanthu Lyrics in English

Film / Album : Irandil Ondru

Lyrics Writer : Gangai Amaran

Singers : Mano , K. S. Chitra

Music by : Ilayaraja

Lyrics by : Gangai Amaran

Chorus : ……………..

Female : Oru vetti
Vanthu sela katta poduthoru potti
Thalaiyaatti ponnu
Solluratha kekkum pattu vetti

Female : Neega podaatha kottam illae
Male Chorus : Oho oho
Female : Inth penn pilla mattam illae
Male Chorus : Oho ho ho

Female Chorus : Neenga podaatha kottam illae
Male Chorus : Oho oho
Female Chorus : Intha penn pilla mattam illae
Male Chorus : Oho ho ho

Female : Oru vetti
Vanthu sela katta poduthoru potti

Male : Oru sela
Vanthu vetti kitta kaattuthoru vela
Oru naala enni kaaththirukku
Kattikkittu vaazha

Male : Iva podaatha kottam illae
Female Chorus : Oho oho
Male : Intha aan pilla mattam illae
Female Chorus : Oho ho ho

Male Chorus : Iva podaatha kottam illae
Female Chorus : Oho oho
Male Chorus : Intha aan pilla mattam illae
Female Chorus : Oho ho ho

Male : Oru sela
Vanthu vetti kitta kaattuthoru vela

Female : Kadhalikkumpothu iddhu
Kattupattu pogum kaala vegamthaan
Kalyaanam aana pinbu
Kandapadi meyum vera paagamthaan

Female : Sonnapadithaan ippa nadakkum
Appuram vanthu etti mithikkum
Ponna pola vedhanai illa
Enni paaru aambala tholla

Female Chorus : Ponna pola
Female : Vedhanai illa
Female Chorus : Enni paaru aambala tholla

Female : Thaali pottu veli pottu
Thaaram aagum parithaabam

Male : Oru sela
Vanthu vetti kitta kaattuthoru vela
Oru naala enni kaaththirukku
Kattikkittu vaazha

Male : Iva podaatha kottam illae
Female Chorus : Oho oho
Male : Intha aan pilla mattam illae
Female Chorus : Oho ho ho

Male : Oru sela
Vanthu vetti kitta kaattuthoru vela
Oru naala enni kaaththirukku

Male : Mattu mariyaatha vechchu
Vekkappattu pogum yaavum polithaan
Vettu onnu thundu rendu
Vetti vetti pesum jaalakkaarithaan

Male : Ulla nenappu onnu irukkum
Kallam irukkum pala mullum irukkum
Katti pottu podanum veli
Kaalam paaththu poottanum thaali

Male Chorus : Katti pottu
Male : Podanum veli
Male Chorus : Kaalam paaththu
Male : Poottanum thaali

Male : Aala paaththu azhaga paaththu
Maalae pottu mayangaathae

Female Chorus : Pudhu sela vanthu vetti kitta saenthathintha vela
Male Chorus : Ada naala enni kaaththirukku kattikkittu vaazha
Female Chorus : Ini vaai sanda thevai illa
Oho oho
Male Chorus : Idhu onnaachchu onnukkulla
Female Chorus : Oho ho ho

Male : Ini vaai sanda thevai illa
Female Chorus : Oho oho
Female : Idhu onnaachchu onnukkulla
Female Chorus : Oho ho ho

All : Thana naanaa
Thana thanthanana thanthanana naanaa
Thana naanaa
Thana thanthanana thanthanana naanaa


Oru Veetti Vanthu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Irandil Ondru

Lyrics Writer : Gangai Amaran

பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பாடலாசிரியர் : கங்கை அமரன்

குழு : ……………………….

பெண் : ஒரு வேட்டி
வந்து சேல கட்டப் போடுதொரு போட்டி
தலையாட்டி பொண்ணு
சொல்லுறத கேக்கும் பட்டு வேட்டி

பெண் : நீங்க போடாத கொட்டம் இல்லே
ஆண் குழு : ஓஹோ ஓஹோ
பெண் : இந்தப் பெண் பிள்ள மட்டம் இல்லே
ஆண் குழு : ஓஹோ ஹோ ஹோ

பெண் குழு : நீங்க போடாத கொட்டம் இல்லே
ஆண் குழு : ஓஹோ ஓஹோ
பெண் குழு : இந்தப் பெண் பிள்ள மட்டம் இல்லே
ஆண் குழு : ஓஹோ ஹோ ஹோ

பெண் : ஒரு வேட்டி
வந்து சேல கட்டப் போடுதொரு போட்டி

ஆண் : ஒரு சேல
வந்து வேட்டி கிட்ட காட்டுதொரு வேல
ஒரு நாள எண்ணி காத்திருக்கு
கட்டிக்கிட்டு வாழ

ஆண் : இவ போடாத கொட்டம் இல்லே
பெண் குழு : ஓஹோ ஓஹோ
ஆண் : இந்த ஆண் பிள்ள மட்டம் இல்லே…
பெண் குழு : ஓஹோ ஹோ ஹோ

ஆண் குழு : இவ போடாத கொட்டம் இல்லே
பெண் குழு : ஓஹோ ஓஹோ
ஆண் குழு : இந்த ஆண் பிள்ள மட்டம் இல்லே…
பெண் குழு : ஓஹோ ஹோ ஹோ

ஆண் : ஒரு சேல
வந்து வேட்டி கிட்ட காட்டுதொரு வேல

பெண் : காதலிக்கும் போது இது
கட்டுப்பட்டுப் போகும் காள வேகம்தான்
கல்யாணம் ஆன பின்பு
கண்ட படி மேயும் வேற பாகம்தான்

பெண் : சொன்ன படிதான் இப்ப நடக்கும்
அப்புறம் வந்து எட்டி மிதிக்கும்
பொண்ணப் போல வேதனை இல்ல
எண்ணிப் பாரு ஆம்பள தொல்ல

பெண் குழு : பொண்ணப் போல
பெண் : வேதனை இல்ல
பெண் குழு : எண்ணிப் பாரு
பெண் : ஆம்பள தொல்ல

பெண் : தாலி போட்டு வேலி போட்டு
தாரம் ஆகும் பரிதாபம்…..

ஆண் : ஒரு சேல
வந்து வேட்டி கிட்ட காட்டுதொரு வேல
ஒரு நாள எண்ணி காத்திருக்கு
கட்டிக்கிட்டு வாழ

ஆண் : இவ போடாத கொட்டம் இல்லே
பெண் குழு : ஓஹோ ஓஹோ
ஆண் : இந்த ஆண் பிள்ள மட்டம் இல்லே…
பெண் குழு : ஓஹோ ஹோ ஹோ

ஆண் : ஒரு சேல
வந்து வேட்டி கிட்ட காட்டுதொரு வேல
ஒரு நாள எண்ணி காத்திருக்கு

ஆண் : மட்டு மரியாத வெச்சு
வெக்கப்பட்டு போகும் யாவும் போலிதான்
வெட்டு ஒன்னு துண்டு ரெண்டு
வெட்டி வெட்டிப் பேசும் ஜாலக்காரிதான்

ஆண் : உள்ள நெனப்பு ஒன்னு இருக்கும்
கள்ளம் இருக்கும் பல முள்ளும் இருக்கும்
கட்டிப் போட்டு போடணும் வேலி
காலம் பாத்து பூட்டணும் தாலி

ஆண் குழு : கட்டிப் போட்டு
ஆண் : போடணும் வேலி
ஆண் குழு : காலம் பாத்து
ஆண் : பூட்டணும் தாலி

ஆண் : ஆளப் பாத்து அழகப் பாத்து
மால போட்டு மயங்காதே

பெண் குழு : புது சேல வந்து வேட்டி கிட்ட சேந்ததிந்த வேள
ஆண் குழு : அட நாள எண்ணி காத்திருக்கு கட்டிக்கிட்டு வாழ
பெண் குழு : இனி வாய் சண்ட தேவை இல்ல
ஓஹோ ஓஹோ
ஆண் குழு : இது ஒண்ணாச்சு ஒண்ணுக்குள்ள
பெண் குழு : ஓஹோ ஹோ ஹோ

ஆண் : இனி வாய் சண்ட தேவை இல்ல
பெண் குழு : ஓஹோ ஓஹோ
பெண் : இது ஒண்ணாச்சு ஒண்ணுக்குள்ள
பெண் குழு : ஓஹோ ஹோ ஹோ

அனைவரும் : தன நானா
தன தந்தனன தந்தனன நானா
தன நானா
தன தந்தனன தந்தனன நானா



Oru Veetti Vanthu Lyrics in English

Oru Veetti Vanthu Varigal in Tamil

Other Song in Irandil Ondru Album

Browse the complete film Irandil Ondru songs lyrics.

Movie Irandil Ondru
Music Director Ilayaraja
Lyricist Gangai Amaran
Singer K. S. Chitra, Mano

Lyrics Added by: Dhvani

Contents

Find the songs lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.