Oru Veppamara Thoppu Lyrics

Here is the Oru Veppamara Thoppu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Oru Veppamara Thoppu Lyrics in English

Film / Album : Government Mappillai

Lyrics Writer : Kalidasan

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , Swarnalatha

Music by : Deva

Male : Oru veppammara thoppukullae
Paatu ketkkudhu
Andha aathangarai odam onnu
Kaatril aadudhu
Oru kaadhal ennum raagam
Adhu kalaindhu pona megam
Oru kaadhal ennum raagam
Adhu kalaindhu pona megam

Male : Veppammara thoppukullae
Paatu ketkkudhu
Andha aathangarai odam onnu
Kaatril aadudhu

Male : Sollum kadhai nooru
Ingu ulla kadhai veru
Ooo hoo ooo aa aa aaa
Orr sollum kadhai nooru
Ingu ulla kadhai veru

Male : Ada nallavargal yaaru
Nee nenjai thottu kooru
Oru koottukkullae kuruvi rendu
Paattu padichadhu
Puyal kaathu vandhu kaadhal ennum
Kootta kalachadhu

Male : Mana aasaigalin osai
Adhu aandavanin baashai
Mana aasaigalin osai
Adhu aandavanin baashai

Male : Veppammara thoppukullae
Paatu ketkkudhu
Andha aathangarai odam onnu
Kaatril aadudhu

Female : Aal illaadha virundhu
Mana aasai theeyin kolundhu
Hoo oo oo hoo oo oo oo
Oru aal illaadha virundhu
Mana aasai theeyin kolundhu

Female : Oru paasam niraintha kaniyae
Adhu pazhuthu irukkudhu thaniyae
Oru kootukkullae pottu vecha
Thaenu naan amma
Ival paattu kural kettu varum
Thaalam yaar amma

Female : Idhu ilai illaadha naathu
Verum mazhaiyil adikkum kaathu
Idhu ilai illaadha naathu
Verum mazhaiyil adikkum kaathu

Female : Veppammara thoppukullae
Paatu ketkkudhu
Andha aathangarai odam onnu
Kaatril aadudhu
Oru kaadhal ennum raagam
Adhu kalaindhu pona megam
Oru kaadhal ennum raagam
Adhu kalaindhu pona megam

Female : Veppammara thoppukullae
Paatu ketkkudhu
Andha aathangarai odam onnu
Kaatril aadudhu

Male : Hmm mm mm mm mm
Hmm mm mm
Female : Hmm mm mm mm mm
Hmm mm mm


Oru Veppamara Thoppu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Government Mappillai

Lyrics Writer : Kalidasan

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம் மற்றும் ஸ்வர்ணலதா

இசை அமைப்பாளர் : தேவா

ஆண் : ஒரு வேப்பமர தோப்புக்குள்ளே
பாட்டு கேட்க்குது
அந்த ஆத்தங்கரை ஓடம் ஒன்னு
காற்றில் ஆடுது
ஒரு காதல் என்னும் ராகம்
அது கலைந்து போன மேகம்
ஒரு காதல் என்னும் ராகம்
அது கலைந்து போன மேகம்

ஆண் : ஒரு வேப்பமர தோப்புக்குள்ளே
பாட்டு கேட்க்குது
அந்த ஆத்தங்கரை ஓடம் ஒன்னு
காற்றில் ஆடுது

ஆண் : சொல்லும் கதை நூறு
இங்கு உள்ள கதை வேறு
ஓஹோ ஓ ஓ ஆ ஆ ஆ ….
ஊர் சொல்லும் கதை நூறு
இங்கு உள்ள கதை வேறு

ஆண் : அட நல்லவர்கள் யாரு
நீ நெஞ்சை தொட்டு கூறு
ஒரு கூட்டுக்குள்ளே குருவி ரெண்டு
பாட்டு படிச்சது
புயல் காத்து வந்து காதல் என்னும்
கூட்ட கலச்சது

ஆண் : மன ஆசைகளின் ஓசை
அது ஆண்டவனின் பாஷை
மன ஆசைகளின் ஓசை
அது ஆண்டவனின் பாஷை

ஆண் : ஒரு வேப்பமர தோப்புக்குள்ளே
பாட்டு கேட்க்குது
அந்த ஆத்தங்கரை ஓடம் ஒன்னு
காற்றில் ஆடுது

பெண் : ஆள் இல்லாத விருந்து
மன ஆசை தீயின் கொழுந்து
ஹோ ஓ ஓ ஹோ ஓ ஓ
ஒரு ஆள் இல்லாத விருந்து
மன ஆசை தீயின் கொழுந்து

பெண் : ஒரு பாசம் நிறைந்த கனியே
அது பழுத்து இருக்குது தனியே
ஒரு கூட்டுக்குள்ளே போட்டு வெச்ச
தேன் நான் அம்மா
இவள் பாட்டு குரல் கேட்டு வரும்
தாளம் யார் அம்மா

பெண் : இது இலை இல்லாத நாத்து
வெறும் மழையில் அடிக்கும் காத்து
இது இலை இல்லாத நாத்து
வெறும் மழையில் அடிக்கும் காத்து

பெண் : ஒரு வேப்பமர தோப்புக்குள்ளே
பாட்டு கேட்க்குது
அந்த ஆத்தங்கரை ஓடம் ஒன்னு
காற்றில் ஆடுது
ஒரு காதல் என்னும் ராகம்
அது கலைந்து போன மேகம்
ஒரு காதல் என்னும் ராகம்
அது கலைந்து போன மேகம்

பெண் : ஒரு வேப்பமர தோப்புக்குள்ளே
பாட்டு கேட்க்குது
அந்த ஆத்தங்கரை ஓடம் ஒன்னு
காற்றில் ஆடுது

ஆண் : ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்
ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்
பெண் : ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்
ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்



Oru Veppamara Thoppu Lyrics in English

Oru Veppamara Thoppu Varigal in Tamil

Other Song in Government Mappillai Album

Browse the complete film Government Mappillai songs lyrics.

Movie Government Mappillai
Music Director Deva
Lyricist Kalidasan
Singer S. P. Balasubrahmanyam, Swarnalatha

Lyrics Added by: Kallaivaenthan

Contents

Find the songs lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.