Paadaporen Duet Paattu Lyrics

Here is the Paadaporen Duet Paattu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Paadaporen Duet Paattu Lyrics in English

Film / Album : Ananda Aradhanai

Lyrics Writer : Gangai Amaran

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , K. S. Chitra

Music by : Manoj Gyan

Female : Ae hae paadaporaen duet paattu
Aada poraen nee adhai kettu
Raagangal kaththukkala thaalangala thottukkala
Paadaporaen naanum saththam pottu

Male : Ae hae paadaporaen duet paattu
Aada poraen nee adhai kettu
Raagangal kaththukkala thaalangala thottukkala
Paadaporaen naanum saththam pottu

Female : Ae hae paadaporaen duet paattu
Aada poraen nee adhai kettu

Male : Kannadasana polathaan
Paattum ezhutha theriyaathu
Kannadasana polathaan
Paattum ezhutha theriyaathu

Female : Vishanathanai maadhiri
Tune-um poda mudiyaathu

Male : Istappatta thought-kalai
Eduththu ippa vidalaam
Female : Ekkachakka sarangala
Thottuputtu varalaam yaaru namma ketkkirathu

Male : Ae hae paadaporaen duet paattu
Aada poraen nee adhai kettu
Female : Raagangal kaththukkala thaalangala thottukkala
Paadaporaen naanum saththam pottu

Male : Ae hae paadaporaen duet paattu
Female : Aada poraen nan adhai kettu

Female : Aayiram aayiram paattugala
Cinema paaththula kettirukkom
Aayiram aayiram paattugala
Cinema paaththula kettirukkom

Male : Aadiyum paadiyum koodi adhai
Paaththu paadaththa padichchirukkom

Female : Avangala ennikkittu
Aadanum aattam
Male : Adhaiththaan paakkuthu
Dhinam intha koottam adhaiyae paadikkalaam

Female : Ae hae paadaporaen duet paattu
Aada poraen nee adhai kettu
Raagangal kaththukkala thaalangala thottukkala
Paadaporaen naanum saththam pottu

Male : Ae hae paadaporaen duet paattu
Aada poraen nee adhai kettu
Raagangal kaththukkala thaalangala thottukkala
Paadaporaen naanum saththam pottu

Female : Ae hae paadaporaen duet paattu
Male : Aada poraen nee adhai kettu…..


Paadaporen Duet Paattu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Ananda Aradhanai

Lyrics Writer : Gangai Amaran

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : மனோஜ் கியான்

பெண் : ஏ ஹே பாடப்போறேன் டூயட் பாட்டு
ஆடப் போறே நீ அதைக் கேட்டு
ராகங்கள கத்துக்கல தாளங்கள தொட்டுக்கல
பாடப்போறேன் நானும் சத்தம் போட்டு

ஆண் : ஏ ஹே பாடப்போறேன் டூயட் பாட்டு
ஆடப் போறே நீ அதைக் கேட்டு
ராகங்கள கத்துக்கல தாளங்கள தொட்டுக்கல
பாடப்போறேன் நானும் சத்தம் போட்டு

பெண் : ஏ ஹே பாடப்போறேன் டூயட் பாட்டு
ஆடப் போறே நீ அதைக் கேட்டு……..

ஆண் : கண்ணதாசனப் போலதான்
பாட்டும் எழுத தெரியாது
கண்ணதாசனப் போலதான்
பாட்டும் எழுத தெரியாது

பெண் : விஸ்வநாதனை மாதிரி
ட்யூனும் போட முடியாது

ஆண் : இஷ்ட்டப்பட்ட தாட்டுகளை
எடுத்து இப்ப விடலாம்
பெண் : எக்கச்சக்க ஸ்வரங்கள
தொட்டுப்புட்டு வரலாம் யாரு நம்ம கேக்கிறது…

ஆண் : ஏ ஹே பாடப்போறேன் டூயட் பாட்டு
ஆடப் போறே நீ அதைக் கேட்டு
பெண் : ராகங்கள கத்துக்கல தாளங்கள தொட்டுக்கல
பாடப்போறேன் நானும் சத்தம் போட்டு

ஆண் : ஏ ஹே பாடப்போறேன் டூயட் பாட்டு
பெண் : ஆடப் போறேன் நான் அதைக் கேட்டு

பெண் : ஆயிரம் ஆயிரம் பாட்டுகள
சினிமா படத்துல கேட்டிருக்கோம்
ஆயிரம் ஆயிரம் பாட்டுகள
சினிமா படத்துல கேட்டிருக்கோம்

ஆண் : ஆடியும் பாடியும் கூடி அதை
பாத்து பாடத்த படிச்சிருக்கோம்

பெண் : அவங்கள எண்ணிக்கிட்டு
ஆடணும் ஆட்டம்
ஆண் : அதைத்தான் பாக்குது
தினம் இந்த கூட்டம் அதையே பாடிக்கலாம்

பெண் : ஏ ஹே பாடப்போறேன் டூயட் பாட்டு
ஆடப் போறே நீ அதைக் கேட்டு
ராகங்கள கத்துக்கல தாளங்கள தொட்டுக்கல
பாடப்போறேன் நானும் சத்தம் போட்டு

ஆண் : ஏ ஹே பாடப்போறேன் டூயட் பாட்டு
ஆடப் போறே நீ அதைக் கேட்டு
ராகங்கள கத்துக்கல தாளங்கள தொட்டுக்கல
பாடப்போறேன் நானும் சத்தம் போட்டு

பெண் : ஏ ஹே பாடப்போறேன் டூயட் பாட்டு
ஆண் : ஆடப் போறேன் நான் அதைக் கேட்டு……



Paadaporen Duet Paattu Lyrics in English

Paadaporen Duet Paattu Varigal in Tamil

Other Song in Ananda Aradhanai Album

Browse the complete film Ananda Aradhanai songs lyrics.

Movie Ananda Aradhanai
Music Director Manoj – Gyan
Lyricist Gangai Amaran
Singer K. S. Chitra, S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Gopan

Contents

Find the lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.