Pon Veenaiye Ennodu (Male) Lyrics

Here is the Pon Veenaiye Ennodu (Male) Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Pon Veenaiye Ennodu (Male) Lyrics in English

Film / Album : Kagitha Odam

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singers : S. P. Balasubramanyam , Chorus

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Vairamuthu

Female Chorus : …………….
Male Chorus : …………………

Male : Pon veenaiyae ennodu vaa
En paadal nee paada vaa
Punnagai enpathu puththagamaanathu
Eththanai paadangal
Aththanai paadamum kattru mudippathu
Eththanai maathangal

Male : Azhagiya pon veenaiyae
Female Chorus : Lalalala laa
Male : Ennodu vaa
Female Chorus : Lalalala laa
Male : En paadal nee paada vaa
Female Chorus : Lalalala lalalala lalalala laa
Male : Punnagai enpathu puththagamaanathu
Eththanai paadangal
Aththanai paadamum kattru mudippathu
Eththanai maathangal

Male : Azhagiya pon veenaiyae
Male Chorus : Lalalala laa
Male : Ennodu vaa
Male Chorus : Lalalala laa
Male : En paadal nee paada vaa
Male Chorus : Lalalala lalalala lalalala laa

Female : ……………

Male : Ullae vaiththu kolla oomai kadhalalla
Oru naal siriththaal penmaikku nashtamallaa
Ullae vaiththu kolla oomai kadhalalla
Oru naal siriththaal penmaikku nashtamallaa

Female : Neeriyillaiyae meeniyillaiyae
Neeyillaiyae naanillaiyae
Male : Unathu azhagu manathai uzhuthu sellum
Ullaththil inbam thullum

Male : Azhagiya pon veenaiyae
Female Chorus : Lalalala laa
Male : Ennodu vaa
Female Chorus : Lalalala laa
Male : En paadal nee paada vaa
Female Chorus : Lalalala lalalala lalalala laa
Male : Punnagai enpathu puththagamaanathu
Eththanai paadangal
Aththanai paadamum kattru mudippathu
Eththanai maathangal

Male : Azhagiya pon veenaiyae
Male Chorus : Lalalala laa
Male : Ennodu vaa
Male Chorus : Lalalala laa
Male : En paadal nee paada vaa
Male Chorus : Lalalala lalalala lalalala laa

Female : ……………

Female : Kaalam maarum pothum kadhal paarvai pothum
Enai nee pirinthaal en kannil raththam varum
Kaalam maarum pothum kadhal paarvai pothum
Enai nee pirinthaal en kannil raththam varum

Male : Un koondhalil poo vaikkiraai
En nenjilae thee vaikkiraai
Kadhal neruppil kadalum eriyumpothu
Karppooram ennaavathu

Male : Azhagiya pon veenaiyae
Male Chorus : Lalalala laa
Male : Ennodu vaa
Male Chorus : Lalalala laa
Male : En paadal nee paada vaa
Male Chorus : Lalalala lalalala lalalala laa
Male : Punnagai enpathu puththagamaanathu
Eththanai paadangal
Aththanai paadamum kattru mudippathu
Eththanai maathangal

Male : Azhagiya pon veenaiyae
Female Chorus : Lalalala laa
Male : Ennodu vaa
Female Chorus : Lalalala laa
Male : En paadal nee paada vaa
Female Chorus : Lalalala lalalala lalalala laa


Pon Veenaiye Ennodu (Male) Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kagitha Odam

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் குழு

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : வைரமுத்து

பெண் குழு : ……………………………
ஆண் குழு : …………………………..

ஆண் : பொன் வீணையே என்னோடு வா
என் பாடல் நீ பாட வா
புன்னகை என்பது புத்தகமானது
எத்தனை பாடங்கள்
அத்தனை பாடமும் கற்று முடிப்பது
எத்தனை மாதங்கள்…..

ஆண் : அழகிய பொன் வீணையே
பெண் குழு : லலலல லா
ஆண் : என்னோடு வா
பெண் குழு : லலலல லா
ஆண் : என் பாடல் நீ பாட வா
பெண் குழு : லலலல லலலல லலலல லா
ஆண் : புன்னகை என்பது புத்தகமானது
எத்தனை பாடங்கள்
அத்தனை பாடமும் கற்று முடிப்பது
எத்தனை மாதங்கள்…..

ஆண் : அழகிய பொன் வீணையே
ஆண் குழு : லலலல லா
ஆண் : என்னோடு வா
ஆண் குழு : லலலல லா
ஆண் : என் பாடல் நீ பாட வா
ஆண் குழு : லலலல லலலல லலலல லா

பெண் : ………………………………

ஆண் : உள்ளே வைத்துக் கொள்ள ஊமை காதலல்ல
ஒரு நாள் சிரித்தால் பெண்மைக்கு நஷ்டமல்ல
உள்ளே வைத்துக் கொள்ள ஊமை காதலல்ல
ஒரு நாள் சிரித்தால் பெண்மைக்கு நஷ்டமல்ல

ஆண் : நீரில்லையே மீனில்லையே
நீயில்லையே நானில்லையே
உனது அழகு மனதை உழுது செல்லும்
உள்ளத்தில் இன்பம் துள்ளும்

ஆண் : அழகிய பொன் வீணையே
பெண் குழு : லலலல லா
ஆண் : என்னோடு வா
பெண் குழு : லலலல லா
ஆண் : என் பாடல் நீ பாட வா
பெண் குழு : லலலல லலலல லலலல லா
ஆண் : புன்னகை என்பது புத்தகமானது
எத்தனை பாடங்கள்
அத்தனை பாடமும் கற்று முடிப்பது
எத்தனை மாதங்கள்…..

ஆண் : அழகிய பொன் வீணையே
ஆண் குழு : லலலல லா
ஆண் : என்னோடு வா
ஆண் குழு : லலலல லா
ஆண் : என் பாடல் நீ பாட வா
ஆண் குழு : லலலல லலலல லலலல லா

பெண் : ………………………………

ஆண் : காலம் மாறும் போதும் காதல் பார்வை போதும்
எனை நீ பிரிந்தால் என் கண்ணில் ரத்தம் வரும்
காலம் மாறும் போதும் காதல் பார்வை போதும்
எனை நீ பிரிந்தால் என் கண்ணில் ரத்தம் வரும்

ஆண் : உன் கூந்தலில் பூ வைக்கிறாய்
என் நெஞ்சிலே தீ வைக்கிறாய்
காதல் நெருப்பில் கடலும் எரியும் போது
கற்பூரம் என்னாவது

ஆண் : அழகிய பொன் வீணையே
ஆண் குழு : லலலல லா
ஆண் : என்னோடு வா
ஆண் குழு : லலலல லா
ஆண் : என் பாடல் நீ பாட வா
ஆண் குழு : லலலல லலலல லலலல லா
ஆண் : புன்னகை என்பது புத்தகமானது
எத்தனை பாடங்கள்
அத்தனை பாடமும் கற்று முடிப்பது
எத்தனை மாதங்கள்…..

ஆண் : அழகிய பொன் வீணையே
பெண் குழு : லலலல லா
ஆண் : என்னோடு வா
பெண் குழு : லலலல லா
ஆண் : என் பாடல் நீ பாட வா
பெண் குழு : லலலல லலலல லலலல லா



Pon Veenaiye Ennodu (Male) Lyrics in English

Pon Veenaiye Ennodu (Male) Varigal in Tamil

Other Song in Kagitha Odam Album

Browse the complete film Kagitha Odam songs lyrics.

Movie Kagitha Odam
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Vairamuthu
Singer Chorus, S. P. Balasubramanyam

Lyrics Added by: Adharayan

Contents

Find the song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.