Paarkkanum Paarkkanum Lyrics

Here is the Paarkkanum Paarkkanum Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Paarkkanum Paarkkanum Lyrics in English

Film / Album : Enga Veetu Ramayanam

Lyrics Writer : Vaali

Singer : Mano

Music by : Shankar Ganesh

Male : Hae paarkkanum paarkkanum
Paal mugamthaan paarkkanum
Female : Haah kekkanum kekkanum
Sonnatha nee kekkanum

Male : Thoongaathammaa en thaegamthaan
Female : Thaangaathaiyyaa un vegamthaan
Yammaa yammaa yammaa yammaa yammaa

Male : Hae paarkkanum paarkkanum
Paal mugamthaan paarkkanum
Female : Kekkanum kekkanum
Sonnatha nee kekkanum

Male : Thoongaathammaa en thaegamthaan
Female : Thaangaathaiyyaa un vegamthaan
Yammaa yammaa yammaa yammaa yammaa

Male : Maalaiyitta naal mudhalaa moodi vachcha yaekka,
Maamanaththaan paakkaiyilae ennennavo kekkum
Female : Poo udambu nogumaiyaa pakkuvamaa konju
Kaaththadichchaa kaampodiyum kaththirikkaa pinju

Male : Munthaana podura senthaamara
Female : Sinthaamal sinthuthu senthaen mazha
Male : Arinjathu purinjathu vaammaa
Female : Yammaa yammaa yammaa yammaa yammaa

Male : Hae paarkkanum paarkkanum
Paal mugamthaan paarkkanum
Female : Kekkanum kekkanum
Sonnatha nee kekkanum

Male : Thoongaathammaa en thaegamthaan
Female : Thaangaathaiyyaa un vegamthaan
Yammaa yammaa yammaa yammaa yammaa

Male : Hae naeththu vachcha meen kozhamba
Paarththudichchu poonai
Paarththuputtaa edaththa vittu pogaathadi maanae
Female : Seththu vachcha aasaigalai selavazhikkaththaanae
Kaaththirukkaen pooththirukkaen kitta varaen naanae

Male : Sollaama naanunthaan thallaadinaen
Female : Unnaattam naanunthaan thindaadinaen
Male : Edukkanum kodukkanum vaammaa
Female : Yammaa yammaa yammaa yammaa yammaa

Male : Hae paarkkanum paarkkanum
Paal mugamthaan paarkkanum
Female : Haah kekkanum kekkanum
Sonnatha nee kekkanum

Male : Thoongaathammaa en thaegamthaan
Female : Thaangaathaiyyaa un vegamthaan
Yammaa yammaa yammaa yammaa yammaa


Paarkkanum Paarkkanum Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Enga Veetu Ramayanam

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர் : மனோ

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

ஆண் : ஹே பார்க்கணும் பார்க்கணும்
பால் முகம் தான் பார்க்கணும்
பெண் : ஹாஹ் கேக்கணும் கேக்கணும்
சொன்னத நீ கேக்கணும்

ஆண் : தூங்காதம்மா என் தேகம்தான்
பெண் : தாங்காதய்யா உன் வேகம்தான்
யம்மா யம்மா யம்மா யம்மா யம்மா…

ஆண் : ஹே பார்க்கணும் பார்க்கணும்
பால் முகம் தான் பார்க்கணும்
பெண் : கேக்கணும் கேக்கணும்
சொன்னத நீ கேக்கணும்

ஆண் : தூங்காதம்மா என் தேகம்தான்
பெண் : தாங்காதய்யா உன் வேகம்தான்
யம்மா யம்மா யம்மா யம்மா யம்மா…

ஆண் : மாலையிட்ட நாள் முதலா மூடி வச்ச ஏக்கம்
மாமனத்தான் பாக்கையிலே என்னென்னவோ கேக்கும்
பெண் : பூ உடம்பு நோகுமையா பக்குவமா கொஞ்சு
காத்தடிச்சா காம்பொடியும் கத்திரிக்கா பிஞ்சு

ஆண் : முந்தான போடுற செந்தாமர
பெண் : சிந்தாமல் சிந்துது செந்தேன் மழ
ஆண் : அறிஞ்சது புரிஞ்சது வாம்மா
பெண் : யம்மா யம்மா யம்மா யம்மா யம்மா…

ஆண் : ஹே பார்க்கணும் பார்க்கணும்
பால் முகம் தான் பார்க்கணும்
பெண் : கேக்கணும் கேக்கணும்
சொன்னத நீ கேக்கணும்

ஆண் : தூங்காதம்மா என் தேகம்தான்
பெண் : தாங்காதய்யா உன் வேகம்தான்
யம்மா யம்மா யம்மா யம்மா யம்மா…

ஆண் : ஹே நேத்து வச்ச மீன் கொழம்ப பார்த்துடிச்சு பூனை
பார்த்துப்புட்டா எடத்த விட்டு போகாதடி மானே
பெண் : சேத்து வச்ச ஆசைகளை செலவழிக்கத்தானே
காத்திருக்கேன் பூத்திருக்கேன் கிட்ட வரேன் நானே

ஆண் : சொல்லாம நானுந்தான் தள்ளாடினேன்
பெண் : உன்னாட்டம் நானுந்தான் திண்டாடினேன்
ஆண் : எடுக்கணும் கொடுக்கணும் வாம்மா
பெண் : யம்மா யம்மா யம்மா யம்மா யம்மா….

ஆண் : ஹே பார்க்கணும் பார்க்கணும்
பால் முகம் தான் பார்க்கணும்
பெண் : ஹாஹ் கேக்கணும் கேக்கணும்
சொன்னத நீ கேக்கணும்

ஆண் : தூங்காதம்மா என் தேகம்தான்
பெண் : தாங்காதய்யா உன் வேகம்தான்
யம்மா யம்மா யம்மா யம்மா யம்மா…



Paarkkanum Paarkkanum Lyrics in English

Paarkkanum Paarkkanum Varigal in Tamil

Other Song in Enga Veetu Ramayanam Album

Browse the complete film Enga Veetu Ramayanam songs lyrics.

Movie Enga Veetu Ramayanam
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Vaali
Singer Mano

Lyrics Added by: Nanthisha

Contents

Find the lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.