Paarthal Pasi Theerum Lyrics

Here is the Paarthal Pasi Theerum Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Paarthal Pasi Theerum Lyrics in English

Film / Album : Paarthaal Pasi Theerum

Lyrics Writer : Kannadasan

Singer : P. Susheela

Music by : Vishwanathan-Ramamoorthy

Female : Oooo…ooo…ooo…
Hooo…oo….oooo…..
Hooo…hooo.ooo….
hoo hoo hoo hooo….

Female : Paarthaal pasi theerum
Paruvathil merugerum
Thottaalum kai manakkum
Thotta idam poo manakkum

Female : Paarthaal pasi theerum
Paruvathil merugerum
Thottaalum kai manakkum
Thotta idam poo manakkum

Female : Paarthaal pasi theerum

Female : Sittraadai aadi varum
Thendralukkul odi varum
Sittraadai aadi varum
Thendralukkul odi varum

Female : Pottraamarai mugamum
Pozhudhu vandhaal sivandhu vidum
Pottraamarai mugamum
Pozhudhu vandhaal sivandhu vidum
Oo…ooo..ooo ho ho
Ho ho ooo oo oo oo oo…

Female : Paarthaal pasi theerum
Paruvathil merugerum
Thottaalum kai manakkum
Thotta idam poo manakkum

Female : Paarthaal pasi theerum

Female : Pennodu serndhu vittaal
Pesaadha pechu varum
Pennodu serndhu vittaal
Pesaadha pechu varum
Munnaalae aangal vandhaal
Muzhu manadhil naanam varum
Munnaalae aangal vandhaal
Muzhu manadhil naanam varum

Female : Paarthaal pasi theerum
Paruvathil merugerum
Thottaalum kai manakkum
Thotta idam poo manakkum

Female : Paarthaal pasi theerum

Female : Ponnaadai porthi varum
Pulli mayil polirukkum
Pennaaga pirandhavarai
Pin thodarndhu ulagam varum
Oo…ooo..ooo ho ho
Ho ho ooo oo oo oo oo…

Female : Paarthaal pasi theerum
Paruvathil merugerum
Thottaalum kai manakkum
Thotta idam poo manakkum

Female : Paarthaal pasi theerum


Paarthal Pasi Theerum Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Paarthaal Pasi Theerum

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகி : பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : விஸ்வாதன் – ராமமூர்த்தி

பெண் : ஓஓ…..ஓஒ….ஓஒ
ஹோ….ஓ….ஓஒ….
ஹோ….ஹோ….ஓஒ…..
ஹோ….ஹோ….ஹோ….ஹோ…

பெண் : பார்த்தால் பசி தீரும்
பருவத்தில் மெருகேறும்
தொட்டாலும் கை மணக்கும்
தொட்ட இடம் பூ மணக்கும்

பெண் : பார்த்தால் பசி தீரும்
பருவத்தில் மெருகேறும்
தொட்டாலும் கை மணக்கும்
தொட்ட இடம் பூ மணக்கும்

பெண் : பார்த்தால் பசி தீரும்

பெண் : சிற்றாடை ஆடி வரும்
தென்றலுக்குள் ஓடி வரும்
சிற்றாடை ஆடி வரும்
தென்றலுக்குள் ஓடி வரும்

பெண் : பொற்றாமரை முகமும்
பொழுது வந்தால் சிவந்து விடும்
பொற்றாமரை முகமும்
பொழுது வந்தால் சிவந்து விடும்
ஓ…..ஓஒ……ஓஓ…ஹோ
ஹோ….ஹோ….ஓ…..ஓ….ஓஓஹோ

பெண் : பார்த்தால் பசி தீரும்
பருவத்தில் மெருகேறும்
தொட்டாலும் கை மணக்கும்
தொட்ட இடம் பூ மணக்கும்

பெண் : பார்த்தால் பசி தீரும்

பெண் : பெண்ணோடு சேர்ந்து விட்டால்
பேசாத பேச்சு வரும்
பெண்ணோடு சேர்ந்து விட்டால்
பேசாத பேச்சு வரும்
முன்னாலே ஆண்கள் வந்தால்
முழு மனதில் நாணம் வரும்
முன்னாலே ஆண்கள் வந்தால்
முழு மனதில் நாணம் வரும்

பெண் : பார்த்தால் பசி தீரும்
பருவத்தில் மெருகேறும்
தொட்டாலும் கை மணக்கும்
தொட்ட இடம் பூ மணக்கும்

பெண் : பார்த்தால் பசி தீரும்

பெண் : பொன்னாடை போர்த்தி வரும்
புள்ளி மயில் போலிருக்கும்
பெண்ணாக பிறந்தவரை
பின் தொடர்ந்து உலகம் வரும்
ஓ…..ஓஒ……ஓஓ…ஹோ
ஹோ….ஹோ….ஓ…..ஓ….ஓஓஹோ

பெண் : பார்த்தால் பசி தீரும்
பருவத்தில் மெருகேறும்
தொட்டாலும் கை மணக்கும்
தொட்ட இடம் பூ மணக்கும்

பெண் : பார்த்தால் பசி தீரும்



Paarthal Pasi Theerum Lyrics in English

Paarthal Pasi Theerum Varigal in Tamil

Other Song in Paarthaal Pasi Theerum Album

Browse the complete film Paarthaal Pasi Theerum songs lyrics.

Movie Paarthaal Pasi Theerum
Music Director Viswanathan - Ramamoorthy
Lyricist Kannadasan
Singer P. Susheela

Lyrics Added by: Nirushan

Contents

Find the tamil love song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.