Paasa Mozhi Lyrics

Here is the Paasa Mozhi Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Paasa Mozhi Lyrics in English

Film / Album : Poo

Lyrics Writer : Na. Muthu Kumar

Singer : S. S. Kumaran

Music by : S. S. Kumaran

Male : Paasa mozhi pesum
Ilam mazhalai paruvam
Uyirai unarum neram idhuthaano

Male : Aalamara madiyil sir poovin nizhalil
Pesipazhagum nesam idhuthaano

Male : Ariyaamal thodarum payanam idhuve idhuve
Adi nenjil padhiyum uravum idhuvae idhuvae oo…..

Male : Paasa mozhi pesum
Ilam mazhalai paruvam
Uyirai unarum neram idhuthaano…oo….

Male : Aalamara madiyil sir poovin nizhalil
Pesipazhagum nesam idhuthaano

Male : Ooo….ooo….ooo…ooo….
Thaayin madiyil thavazhum vayathil thaedum uravae
Thaayin sugam thaanae unarum thaedal idhuvo

Male : Paadhangal naangum koodi kadhai pesumae
Paalai vana thadamaai nenjil padhivaagumae
Idhu kadhal meeri pogum uravae
Pala kaalam thaandi pesum uravae

Male : Oo…paasa mozhi pesum
Ilam mazhalai paruvam
Uyirai unarum neram idhuthaano…oo….

Male : Aalamara madiyil sir poovin nizhalil
Pesipazhagum nesam idhuthaano……oo….


Paasa Mozhi Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Poo

Lyrics Writer : Na. Muthu Kumar

பாடகர் : எஸ். எஸ். குமரன்

இசையமைப்பாளர் : எஸ். எஸ். குமரன்

ஆண் : பாச மொழி பேசும்
இளம் மழலைப் பருவம்
உயிரை உணரும் நேரம் இதுதானோ

ஆண் : ஆலமர மடியில் சிறு பூவின் நிழலில்
பேசிப்பழகும் நேசம் இதுதானோ

ஆண் : அறியாமல் தொடரும் பயணம் இதுவே இதுவே
அடிநெஞ்சில் பதியும் உறவும் இதுவே இதுவே ஓ…..

ஆண் : பாச மொழி பேசும்
இளம் மழலைப் பருவம்
உயிரை உணரும் நேரம் இதுதானோ ஓ…..

ஆண் : ஆலமர மடியில் சிறு பூவின் நிழலில்
பேசிப்பழகும் நேசம் இதுதானோ ஓ…..

ஆண் : ஓஒ….ஓஒ…..ஓஒ……ஓஒ……
தாயின் மடியில் தவழும் வயதில் தேடும் உறவே
தாயின் சுகம்தானே உணரும் தேடல் இதுவோ

ஆண் : பாதங்கள் நான்கும் கூடி கதை பேசுமே
பாலைவன தடமாய் நெஞ்சில் பதிவாகுமே
இது காதல் மீறிப் போகும் உறவே……
பல காலம் தாண்டிப் பேசும் உறவே……

ஆண் : ஓ….பாச மொழி பேசும்
இளம் மழலைப் பருவம்
உயிரை உணரும் நேரம் இதுதானோ ஓ…..

ஆண் : ஆலமர மடியில் சிறு பூவின் நிழலில்
பேசிப்பழகும் நேசம் இதுதானோ ஓ……



Paasa Mozhi Lyrics in English

Paasa Mozhi Varigal in Tamil

Other Song in Poo Album

Browse the complete film Poo songs lyrics.

Movie Poo
Music Director S. S. Kumaran
Lyricist Na. Muthu Kumar
Singer S. S. Kumaran

Lyrics Added by: Maruthi

Contents

Find the tamil songs lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.