Paasam Pozhiyum Lyrics

Here is the Paasam Pozhiyum Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Paasam Pozhiyum Lyrics in English

Film / Album : Vamsa Vilakku

Lyrics Writer : Pulamaipithan

Singers : Malaysia Vasudevan , Ponnusamy

Music by : Gangai Amaran

Male : Aa…aa….aa…..aa….aa….aa…
Aa…aa….aa…..aa….aa….aa…
Mmm….mm…..mmm….mm….mm….

Male : Pasam Pozhiyum idhayam enathu
Paravai inam pol padum manathu
Kudumpam siriththaal naanum sirippaen endrum

Male : Pasam Pozhiyum idhayam enathu
Paravai inam pol padum manathu

Male : Tharananaa thiranannaa tharananaam
Male : Tharananaam thirana tharanannaam
Male : Tharannanaam thirana
Male : Tharannanaam thirana
Both : Tharana thirana tharana thirana
Male : Thrananaa thiranannaa thiranannaam

Male : Pasam Pozhiyum idhayam enathu
Paravai inam pol padum manathu

Male : Veeram niranitha thirumaganum
Vilakkaai vilangum marumagalum
Irukkum varaikkum enakkean mayakkam
Ivaragal vazhiyae vamsam thazhaikkum
Vaazhvil inha sorkkam nirakkum
Vaazhum kaalam thorum

Male : Pasam Pozhiyum idhayam enathu
Paravai inam pol padum manathu

Male : Aa….aa…aa….aa….aa…
Hae….hae,,,,,haei….haei….haeh
Haei haei….aah….haah…aa….

Male : Iravum pagalum mana amaithi
Iirukkum adhuthaan eathu vazhi
Idaiyil thadaigal irunthaal udaippaen
Vidhiyae vanthaal adhaiyum edhirppaen
Naan ninaiththa vannam
Ennam naalum kaanum inbam

Male : Pasam Pozhiyum idhayam enathu
Paravai inam pol padum manathu
Kudumpam siriththaal naanum sirippaen endrum

Male : Pasam Pozhiyum idhayam enathu
Paravai inam pol padum manathu

Male : Tharananaa thiranannaa tharananaam
Male : Tharananaam thirana tharanannaam
Male : Tharannanaam thirana
Male : Tharannanaam thirana
Both : Tharana thirana tharana thirana
Male : Thiranannaa thiranannaa thiranannaam


Paasam Pozhiyum Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Vamsa Vilakku

Lyrics Writer : Pulamaipithan

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் பொன்னுசாமி

இசையமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்

ஆண் : ஆ….ஆ……ஆ….ஆ….அ…..ஆ…..
ஆ….ஆ……ஆ….ஆ….அ…..ஆ…..
ம்ம்ம்….ம்ம்….ம்ம்ம்…….ம்ம்…..ம்ம்….

ஆண் : பாசம் பொழியும் இதயம் எனது
பறவை இனம் போல் பாடும் மனது
குடும்பம் சிரித்தால் நானும் சிரிப்பேன் என்றும்….

ஆண் : பாசம் பொழியும் இதயம் உனது
பறவை இனம் போல் பாடும் மனது

ஆண் : தரனனா திரனன்னா தரனனாம்
ஆண் : தரனனாம் திரன தரனனாம்
ஆண் : தரனனாம் திரன
ஆண் : தரனனாம் திரன
இருவர் : தரன திரன தரன திரன
ஆண் : தரனனா திரனன்னா திரனன்னாம்

ஆண் : பாசம் பொழியும் இதயம் எனது
பறவை இனம் போல் பாடும் மனது

ஆண் : வீரம் நிறைந்த திருமகனும்
விளக்காய் விளங்கும் மருமகளும்
இருக்கும் வரைக்கும் எனக்கேன் மயக்கம்
இவர்கள் வழியே வம்சம் தழைக்கும்
வாழ்வில் இந்த சொர்க்கம் நிற்கும்
வாழும் காலம் தோறும்…..

ஆண் : பாசம் பொழியும் இதயம் எனது
பறவை இனம் போல் பாடும் மனது

ஆண் : ஆ….ஆ….ஆ…..ஆ……ஆ…..
ஹே….ஹே…..ஹேய் ஹேய் ஹேஹ்
ஹேய் ஹேய்….ஆஹ்…..ஹாஹ்…ஆ……

ஆண் : இரவும் பகலும் மன அமைதி
இருக்கும் அதுதான் எனது வழி
இடையில் தடைகள் இருந்தால் உடைப்பேன்
விதியே வந்தால் அதையும் எதிர்ப்பேன்
நான் நினைத்த வண்ணம்
எண்ணம் நாளும் காணும் இன்பம்

ஆண் : பாசம் பொழியும் இதயம் எனது
பறவை இனம் போல் பாடும் மனது
குடும்பம் சிரித்தால் நானும் சிரிப்பேன் என்றும்….

ஆண் : பாசம் பொழியும் இதயம் உனது
பறவை இனம் போல் பாடும் மனது

ஆண் : தரனனா திரனன்னா தரனனாம்
ஆண் : தரனனாம் திரன தரனனாம்
ஆண் : தரனனாம் திரன
ஆண் : தரனனாம் திரன
இருவர் : தரன திரன தரன திரன
ஆண் : திரனன்னா திரனன்னா திரனன்னாம்



Paasam Pozhiyum Lyrics in English

Paasam Pozhiyum Varigal in Tamil

Other Song in Vamsa Vilakku Album

Browse the complete film Vamsa Vilakku songs lyrics.

Movie Vamsa Vilakku
Music Director Gangai Amaran
Lyricist Pulamaipithan
Singer Malaysia Vasudevan, Ponnusamy

Lyrics Added by: Pragash Kannan

Contents

Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.