Paasamulla Sooriyane Lyrics

Here is the Paasamulla Sooriyane Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Paasamulla Sooriyane Lyrics in English

Film / Album : Vinnukum Mannukum

Lyrics Writer : Manavai Ponmanikkam

Singers : Krishnaraj , Mano

Music by : Sirpy

Chorus : ……………….

Both : Paasamulla sooriyanae
Mogam thaeyaatha chandhiranae
Enga paasamulla sooriyanae
Mogam thaeyaatha chandhiranae

Both : Antha vaanaththukkum bhoomikkum
Vetri kodi pidikkum
Aiyya vanakkamunga
Onga padham patta manneduththu
Neththiyila oththu vachchaa
Ellaam jeyikkumunga

Both : Haei paasamulla sooriyanae
Mogam thaeyaatha chandhiranae

Male : Haei putraa putraa putraa mayilakkaalai
Chorus : Haei haei haei haei
Male : Haei putraa putraa putraa machchakkaalai
Chorus : Haei haei haei haei

Male : Yaeru pootti soru podum vivasaayi….yiyiyi….
Yaarukkumae salaichchavan illa magamaayi….yiyiyi….
Chorus : Jinthanukku jinthanukku jinthanukku jinjinthaa

Male : Neththi vervai nelaththil sinthum thozhilaali….yiyiyi….
Niminthu ninnaa kudisaiyum koburam magamaayi…yiyiyi….
Chorus : Jinthanukku jinthanukku jinthanukku

Male : Enga sanam saeththula kaala vachchaa
Ooru sanam soththula kaiya vaikkum
Chorus : Enga sanam saeththula kaala vachchaa
Ooru sanam soththula kaiya vaikkum
Male : Haan

Chorus : Aang dingu dingu dingudaa
Illaatti puvvaakku dingu daangudaa

Male : Ada alli vachcha nellukulla
Enga peru irukkum
Ettuththikkum pattam katti
Enga thaeru nadakkum

Male : Paasamulla sooriyanae
Male : Mogam thaeyaatha chandhiranae yaehae

Chorus : Haei haei

Male : Vaanam paarththa bhoomi ellaam oru kaalam…oooo…..
Vaanaththaiyum vayalaa aakkum vinyaanam
Chorus : Jinthanukku jinthanukku jinthanukku jinjinthaa

Male : Neela vaanam engalukku nanjai nelam….oooo…..
Moonu bogam nel velaiayum nanthavanam
Chorus : Jinthanukku jinthanukku jinthanukku

Male : Ada naalai varum ulagaththula
Antha nelavula saeradippom
Male , Chorus : Aang ponni nela naaththeduththu
Neela vaanamengum nattu vaipom

Chorus : Aang dingu dingu dingudaa
Illaatti puvvaakku dingu daangudaa

Male : Aang natchaththira manadalaththil
Pachchai nellu vedhaikkanum
Rockettula kondu vanthu
Bhoomi pasi koraikkanum

Male : Paasamulla sooriyanae
Male : Mogam thaeyaatha chandhiranae

Male : Enga paasamulla sooriyanae
Male : Mogam thaeyaatha chandhiranae

Both : Antha vaanaththukkum bhoomikkum
Vetri kodi pidikkum
Aiyya vanakkamunga
Onga padham patta manneduththu
Neththiyila oththu vachchaa
Ellaam jeyikkumunga

Chorus : Ada ellaam jeyikkumunga
Ada ellaam jeyikkumunga


Paasamulla Sooriyane Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Vinnukum Mannukum

Lyrics Writer : Manavai Ponmanikkam

பாடகர்கள் : கிருஷ்ணராஜ் மற்றும் மனோ

இசையமைப்பாளர் : சிற்பி

குழு : ……………………………

இருவர் : பாசமுள்ள சூரியனே
மொகம் தேயாத சந்திரனே
எங்க பாசமுள்ள சூரியனே
மொகம் தேயாத சந்திரனே

இருவர் : அந்த வானத்துக்கும் பூமிக்கும்
வெற்றி கொடி பிடிக்கும்
ஐயா வணக்கமுங்க
ஒங்க பாதம் பட்ட மண்ணெடுத்து
நெத்தியில ஒத்து வச்சா
எல்லாம் ஜெயிக்குமுங்க

இருவர் : ஹேய் பாசமுள்ள சூரியனே
மொகம் தேயாத சந்திரனே

ஆண் : ஹேய் புட்றா புட்றா புட்றா மயிலக்காளை
குழு : ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்
ஆண் : ஹேய் புட்றா புட்றா புட்றா மச்சக்காளை
குழு : ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்

ஆண் : ஏரு பூட்டி சோறு போடும் விவசாயி……யியியி……
யாருக்குமே சளைச்சவன் இல்ல மகமாயி……யியியி……
குழு : ஜிந்தனக்கு ஜிந்தனக்கு ஜிந்தனக்கு ஜிஞ்ஜிந்தா

ஆண் : நெத்தி வேர்வை நெலத்தில சிந்தும் தொழிலாளி……யியியி……
நிமிந்து நின்னா குடிசையும் கோபுரம் மகமாயி…..யியியி……
குழு : ஜிந்தனக்கு ஜிந்தனக்கு ஜிந்தனக்கு

ஆண் : எங்க சனம் சேத்துல கால வச்சா
ஊரு சனம் சோத்துல கைய வைக்கும்
குழு : எங்க சனம் சேத்துல கால வச்சா
ஊரு சனம் சோத்துல கைய வைக்கும்
ஆண் : ஹான்

குழு : ஆங் டிங்கு டிங்கு டிங்குடா
இல்லாட்டி புவ்வாக்கு டிங்கு டாங்குடா

ஆண் : அட அள்ளி வச்ச நெல்லுகுள்ள
எங்க பேரு இருக்கும்
எட்டுத்திக்கும் பட்டம் கட்டி
எங்க தேரு நடக்கும்

ஆண் : பாசமுள்ள சூரியனே
ஆண் : மொகம் தேயாத சந்திரனே ஏஹே

குழு : ஹேய் ஹேய்

ஆண் : வானம் பார்த்த பூமி எல்லாம் ஒரு காலம்…..ஓஓஒ…..
வானத்தையும் வயலா ஆக்கும் விஞ்ஞானம்
குழு : ஜிந்தனக்கு ஜிந்தனக்கு ஜிந்தனக்கு ஜிஞ்ஜிந்தா

ஆண் : நீல வானம் எங்களுக்கு நஞ்சை நெலம்…..ஓஓஒ…..
மூணு போகம் நெல் வெளையும் நந்தவனம்…..ஓஓஒ…..
குழு : ஜிந்தனக்கு ஜிந்தனக்கு ஜிந்தனக்கு

ஆண் : அட நாளை வரும் உலகத்துல
அந்த நெலவுல சேறடிப்போம்
ஆண் மற்றும் குழு : ஆங் பொன்னி நெல நாத்தேடுத்து
நீல வானமெங்கும் நட்டு வைப்போம்

குழு : ஆங் டிங்கு டிங்கு டிங்குடா
இல்லாட்டி புவ்வாக்கு டிங்கு டாங்குடா

ஆண் : ஆங் நட்சத்திர மண்டலத்தில்
பச்சை நெல்லு வெதைக்கணும்
ராக்கெட்டுல கொண்டு வந்து
பூமி பசி கொறைக்கனும்

ஆண் : பாசமுள்ள சூரியனே
ஆண் : மொகம் தேயாத சந்திரனே

ஆண் : எங்க பாசமுள்ள சூரியனே
ஆண் : மொகம் தேயாத சந்திரனே ஏஹே

இருவர் : அந்த வானத்துக்கும் பூமிக்கும்
வெற்றி கொடி பிடிக்கும்
ஐயா வணக்கமுங்க
ஒங்க பாதம் பட்ட மண்ணெடுத்து
நெத்தியில ஒத்து வச்சா
எல்லாம் ஜெயிக்குமுங்க

குழு : அட எல்லாம் ஜெயிக்குமுங்க
அட எல்லாம் ஜெயிக்குமுங்க



Paasamulla Sooriyane Lyrics in English

Paasamulla Sooriyane Varigal in Tamil

Other Song in Vinnukum Mannukum Album

Browse the complete film Vinnukum Mannukum songs lyrics.

Movie Vinnukum Mannukum
Music Director Sirpy
Lyricist Manavai Ponmanikkam
Singer Krishnaraj, Mano

Lyrics Added by: Mohanapriyan

Contents

Find the song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.